Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 23: Quá khứ của Annie – liên minh mới thành lập

attack on titan season 4 tập 22

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 22

attack on titan season 4 tập 22

Mở đầu tập 22, toàn bộ người Eldia được Eren thông báo về Rung Chấn. Tiếp đó, ta nhìn thấy Reiner và Gabi. Reiner nói rằng giờ đây không còn ai có thể cản được Eren nữa… nhưng Gabi thì không nghĩ thế. Cô quyết tâm đi tìm Falco và ngăn chặn Eren.

Biết được Eren muốn tiêu diệt toàn bộ nhân loại, nhóm Armin bất động không biết phải làm gì. Jean hỏi Armin có thể cản được Eren không vì:

Người có lợi trong cuộc diệt chủng này là chúng ta.

Cả bọn chưa kịp có câu trả lời nào thì bọn Titan bắt đầu quật phá khiến tình hình hỗn loạn. Connie định đem Falco đến cho mẹ cậu ta ăn thịt để bà trở lại thành người. Tình hình mỗi lúc một hỗn loạn hơn. Các trinh sát không còn cách nào khác ngoài tập trung tiêu diệt đám Titan trước. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Gabi dùng súng diệt Titan cứu Kaya. Hai nhân vật Kaya và Gabi sau đó có một đoạn đối thoại rất người lớn, thể hiện rõ quan điểm của hai đứa trẻ của hai thế giới đối đầu nhau.

Với khả năng chiến đấu của các trinh sát (mà phần lớn là công lao của nhóm Armin), các Titan nhanh chóng bị triệt hạ. Tình hình tạm thời an toàn. Nhóm Armin gặp lại Gabi. Ở các diễn biến cuối, ta nhìn tháy Annie tỉnh lại sau thời gian dài hóa cứng!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 23

attack on titan season 4 tập 22

Chứng kiến Rung Chấn, người dân Eldia chia làm hai bên đối lập: một bên ủng hộ Eren, bên còn lại xem anh như ác quỷ phá hoại mọi thứ. Để chuẩn bị cho việc chống bạo động, Hitch đi vào trong căn cứ và phát hiện ra Annie. Hitch sau đó đưa Annie đến nơi an toàn. Trên đường đi, cả hai đã có một cuộc đối thoại khá cảm động về cuộc sống của Annie.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình tại Liberio. Lúc này, người Eldia cố cảnh báo người Marley về Rung Chấn nhưng họ không tin. Xô xát cuối cùng đã xảy ra…

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM