Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 24: Armin định tự sát – liên minh giải cứu thế giới thành lập

spoiler attack on ttian season 4 tập 24

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 23

spoiler attack on ttian season 4 tập 24

Rung Chấn khiến tình hình trở nên vô cùng hỗn loạn. Người dân Eldia dần chia thành hai phe: một phe ủng hộ Eren và phe cho rằng Eren là kẻ thù dân tộc. Chứng khiến nguy cơ bạo động đang tăng cao, Hitch cho chuẩn bị phương án phòng bị. Trong lúc làm việc, cô gặp Annie. Annie đe dọa Hitch, ép cô đưa mình rời khỏi thành phố.

Annie và Hitch sau đó có thời gian trò chuyện với nhau. Lúc này, ta được biết rằng khi hóa cứng, Annie vẫn có một chút ý thức, giúp cô nghe được giọng nói của Hitch và Armin. Annie cũng nói mình đã nghe thấy Eren khi bị lôi ra ngoài. Cuộc đối thoại giữa hai cô gái tiếp tục, qua đó ta được biết thêm về quá khứ của Annie.

Ở nửa sau tập 23, ta nhìn thấy cha Annie cố thuyết phục người Marley hãy chạy đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn. Nhận thấy nếu không làm gì thì cũng chết, cha Annie nổi dậy tấn công!

Ở một diễn biến khác, phái Yeager bành trướng thế lực của mình. Armin quyết định đuổi theo Connie để cứu Falco. Đây là những gì Armin có thể làm lúc này – cậu ta cũng đã quá rối trí với hiện tại rồi.

Ở những diễn biến cuối, Floch khoa môi múa mép về chuyện hắn đã biết hết kế hoạch của Eren, qua đó thao túng tâm trí của những người khác, lôi kéo họ về phe phái Yeager. Jean chứng kiến tất cả và có quyết định cho riêng mình. Cùng lúc đó, Connie đã đưa Falco gần đến chỗ của người mẹ Titan. Bên trong rừng, Magath và Pieck gặp Hange và Levi.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 24

spoiler attack on titan tập 83

Tập 23 đã đưa ra rất nhiều sự kiện căng thẳng và tập 24 sẽ giải quyết hầu hết trong số chúng. Đầu tiên, Hange sẽ đề nghị thành lập một liên minh với Magath để ngăn chặn Rung Chấn (trước đó, ta sẽ được thấy một đoạn hồi tưởng giải thích vì sao Levi còn sống. Levi tuy đã thương tích đầy mình nhưng anh vẫn thể hiện khí khái ngút trời, nhờ vậy mà có được sự tin tưởng của Magath. Liên minh này sau đó bí mật liên hệ với Jean để lật đổ phái Yeager.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM