Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 5: Tanjiro chém bay đầu Daki NHƯNG!

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 5

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 5

Trong tập 4, Âm Trụ cho triệu tập Tanjiro và Inosuke để thông báo tình hình Zenitsu. Từ đêm qua, Tengen đã không nhận được thông tin nào từ cậu ta. Theo dự đoán, có vẻ con quỷ trốn tại Kỹ Viện Trấn đã bắt Zenitsu đi. Tengen đề nghị Tanjiro và Inosuke hãy rút lui, ông ấy sẽ tự lo chuyện ở đây.

Hai kiếm sĩ trẻ tất nhiên không chịu rút lui. Họ quyết định sẽ tiếp tục điều tra để truy lùng dấu vết con quỷ. Tanjiro đoán rằng những người vợ của Tengen và Zenitsu vẫn an toàn.

Tanjiro sau đó đến chào Oiran Koinatsu. Cậu vừa rời đi thì Thượng Huyền Lục Daki xuất hiện. Tanjiro thấy có biến liền quay trở lại thì phát hiện ra con quỷ! Cùng lúc đó, Inosuke cũng “biến hình” và bắt đầu hành động.

Ở một diễn biến khác, Tengen đi tìm tung tích cô vợ Hinatsuru của mình đồng thời điều tra thêm về con quỷ. Qua đây, Tengen biết được kẻ mình phải đối đầu chính là Oiran Warabihime.

Ở phần cuối tập phim, Tanjiro chạm trán Daki. Tanjiro bình tĩnh phân tích tình hình rồi lao lên chiến đấu với Daki. Tanjiro chém được khá nhiều mảnh obi của Daki nhưng tuyệt nhiên chưa thể đả thương đối thủ.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 5

thanh gươm diệt quỷ phố đèn đỏ tập 5

Trong tập tiếp theo, Tengen sẽ gặp lại cô vợ Hinatsuru. Lúc này, Tengen nhận ra năng lực của Daki. Thông qua các dải Obi, ả ta có thể hấp thụ bất kỳ thứ gì, kể cả con người vào vùng không gian đặc biệt của ả. Tengen sau đó nhận ra có một hệ thống hang dưới lòng đất. Biết rằng đây chính là “tổ” của Daki, Âm Trụ phá hủy mặt đất, tìm xuống dưới giải cứu các con tin.

Trong lúc Tengen chưa thể có mặt, Tanjiro sẽ đối đầu với Daki. Vì Hơi Thở Của Nước không phù hợp với Tanjiro nên thanh kiếm của cậu nhanh chóng bị sứt mẻ sau vài đòn trao đổi với Daki. Dù biết sẽ sớm kiệt sức nhưng Tanjiro vẫn chuyển sang Hơi Thở Mặt Trời. Cậu sẽ thành công chém bay đầu Daki nhưng… bất ngờ thay, Thượng Huyền Lục không chết!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Facebook