Thời lượng của Doctor Strange 2 ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả

Thời lượng của Doctor Strange 2 ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả

Thời lượng chính thức của của bom tấn Doctor Strange 2 đã được công bố và nó ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả.

Thời lượng của Doctor Strange 2 ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả

Thời lượng của Doctor Strange 2 ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả

Thông tin chính thức về thời lượng của Dr Strange 2 đến từ Fandango, trang bán vé lớn của Mỹ. Theo đó Doctor Strange in the Multiverse of Madness có thời lượng là 2 tiếng 6 phút.

Trước đó vào ngày 24/03, phim đã được thông tin trên trang Ingresso (trang đặt vé của Bồ Đào Nha) là 148 phút, tức 2 tiếng 28 phút (Thông tin từ Ingresso đã xuất hiện nhưng chỉ mang tính chất “có thể”). Tuy nhiên, thì hôm nay trang này đã xóa phần thông tin về thời lượng.

Với thời lượng chính thức là 2 tiếng 6 phút, Doctor Strange 2 có độ dài ngang Iron Man 1 và xấp xỉ gần thời gian trung bình của các tựa phim Marvel. Nhưng thời gian này lại ít hơn nhiều so với các phim Marvel mang tính quy tụ, quy mô như: The Avengers (2h23p), Captain America: Civil War (2h27p), Avengers: Infinity War (2h29p), Avengers: Endgame (3h1p), Eternals (2h36p), và Spider-Man: No Way Home (2h28p).

Thời lượng của Doctor Strange in the Multiverse of Madness ngắn hơn nhiều so với dự đoán của nhiều người. nếu chỉ so thời lượng giữa các phim, thì Doctor Strange 2 có vẻ độ dài khá khiêm tốn khi phim sẽ đề đến Đa Vũ Trụ, cũng như được đồn đoán có sự xuất hiện của nhiều nhân vật.

Thời lượng của Doctor Strange 2 ngắn hơn nhiều so với mong chờ của khán giả

Doctor Strange in the Multiverse of Madness chỉ dài 2 tiếng 6 phút, khá ngắn so với một tác phẩm khai thác đề tài về Đa Vũ Trụ

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần hai của Doctor Strange: Phù thủy tối thượng (2016), đồng thời là phim thứ 28 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sản xuất và dự kiến được hãng Walt Disney phát hành vào năm 2022. Đạo diễn phim là Sam Raimi, cùng với hai biên kịch Jade Bartlett và Michael Waldron. Các diễn viên trong phim là Benedict Cumberbatch (vai Stephen Strange), Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Rachel McAdams, Chiwetel Ejiofor và Xochitl Gomez.

“Cánh cửa đa vũ trụ, đầy bí ẩn và điên rồ, sẽ mở ra.”

“Giờ đây, khi Iron Man và Captain America đã “dừng chân” sau Avengers: Endgame, vị bác sĩ thiên tài cũng là pháp sư mạnh nhất, Doctor Strange, ​​sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng như một nhân vật trung tâm trong Avengers. Tuy nhiên, việc sử dụng phép thuật để điều khiển thời gian và không gian theo ý muốn được coi là điều nguy hiểm nhất và không may đã mở ra cánh cửa cho một bí ẩn được gọi là “Đa vũ trụ”.”

“Để khôi phục lại thế giới, Doctor Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng minh: là Wong, Sorcerer Supreme (Phù Thủy Tối Thượng) và Scarlet Witch. Nhưng vẫn còn một mối đe dọa khủng khiếp đang rình rập nhân loại và toàn bộ vũ trụ, đáng ngạc nhiên hơn cả, mối đe dọa ấy lại trông giống hệt như Doctor Strange…”

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ chính thức ra rạp. Phim dự kiến khởi chiếu 06.05.2022.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ chiến đấu với Venom trong The Amazing Spider-Man 3

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Doctor Strange 2 Doctor Strange in the multiverse of madness

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM