Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo?

Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo? - Ảnh 1.
Đánh giá post

Có vẻ như chỉ một vài phiên bản nữa thôi là tướng Đi Rừng mới của LMHT sẽ chính thức lộ diện.

Như chúng ta đã biết thì ngay từ video giới thiệu về tướng ở đầu mùa giải thì các nhân vật mới lần lượt là Zeri, Hỗ Trợ theo dạng “trùm sò” và tướng Đi Rừng mới từ Hư Không. Vị tướng Hỗ Trợ dạng “trùm sò” thì sau đó đã được giới thiệu chính thức là Renata Glasc, một nhân vật có tiền bạc lẫn quyền lực tại Zaun. Thậm chí thông qua lời thoại của nhân vật này thì bà ta đã tài trợ cho một số vị tướng trong LMHT, cụ thể là Viktor.

Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo? - Ảnh 1.

Renata trong cốt truyện của LMHT là một bà trùm thực sự của Zaun

Còn về tướng Đi Rừng mới đến từ Hư Không thì tuyệt nhiên không có thêm thông tin gì kể từ video giới thiệu ở đầu mùa giải. Chúng ta chỉ có thể lờ mờ đoán được một số chi tiết của vị tướng này thông qua một số câu chuyện ngắn được Riot đăng tải mà thôi. Tuy nhiên, một dataminer có tên là Big Bad Bear đã tiết lộ một số thông tin vô cùng thú vị về vị tướng này, có vẻ như nó sẽ được ra mắt tại bản 12.8, tức là cuối tháng 4 theo lộ trình update phiên bản của Riot.

Void Jungler LEAKED

Theo như chia sẻ của Big Bad Bear, vị tướng Hư Không mới này sẽ có tạo hình khá giống với một nhân vật từng bị hủy bỏ khỏi LMHT là Omen. Nếu các bạn chưa biết thì Omen là một trong những nhân vật Hư Không được Riot Games lên ý tưởng từ rất sớm trong LMHT. Tuy nhiên với việc họ nhiều khó khăn trong khâu thiết kế, thậm chí Riot lúc đó còn không chắc Omen nên là tướng cận chiến hay đánh xa nên nó đã bị loại bỏ và thay thế bằng Riven.

Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo? - Ảnh 3.

Riven chính là vị tướng được Riot thiết kế để thay thế Omen

Về phần tạo hình thì dù được xem là khá giống Omen nhưng vì để phù hợp với các sinh vật Hư Không gần đây thì tướng mới sẽ có tông màu tím thay vì đỏ như nhân vật bị hủy kia. Không dừng lại ở đó, vị tướng Hư Không mới này còn bị tiết lộ là sẽ có bộ kỹ năng xoay quanh việc “giải phóng trạng thái mạnh nhất”. Phải chăng nhân vật này sẽ có khả năng lột xác và hóa thành một sinh vật đáng sợ nào đó giống như cơ chế của Swain hay Shyvana?

Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo? - Ảnh 4.
Thông tin đầu tiên về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT: Ra mắt ngay tháng 4, có thể lột xác cực ảo? - Ảnh 5.

Không rõ khả năng hóa thành “True Form” của nhân vật mới này sẽ được Riot làm theo hướng nào

Ngoài ra thì tại bản 12.8 thì nhóm trang phục Nguyệt Thực cũng sẽ ra mắt với skin Hàng Hiệu 2.0 của Senna. Skin này khả năng cao sẽ áp dụng cơ chế mở khóa “Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện” và yêu cầu người chơi mở 25 hộp thì mới được sở hữu. Rất có thể với việc cùng được ra mắt ở bản 12.8, vị tướng Hư Không mới này sẽ sở hữu skin Nguyệt Thực.

Đương nhiên những thông tin phía trên mới chỉ là các tin leak và độ xác thực vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên với việc Big Bad Bear có truyền thống leak thông tin khá chính xác nên chúng ta vẫn có thể kỳ vọng vào một vị tướng Đi Rừng mới có tạo hình đen tối, đáng sợ nhưng cũng cực kỳ ngầu.

Theo GameK

Facebook