Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố

Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố

Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố sau gần 10 năm kể từ khi phần đầu tiên được phát hành.

Hataraku Maou-sama! (Ma Vương đi làm thêm) là loạt light novel do Wagahara Satoshi thực hiện và minh họa bởi Oniku. Tác phẩm đã đăng trên tạp chí Dengeki Bunko của ASCII Media Works từ ngày 10 tháng 2 năm 2011. Cốt truyện kể về chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong việc chiếm toàn thế giới của mình đã rút đến một thế giới khác thông qua cổng dịch chuyển. Nhưng tại thế giới này chúa quỷ lại thấy rằng không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế và để hòa nhập với thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian chờ thời điểm để quay trở về. Những người đánh bại chúa quỷ cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng chúa quỷ sẽ không trở lại nhưng cũng mất luôn phép thuật nên dù tìm thấy được Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau vì thế cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.

Tác phẩm đã giành giải bạc tại Dengeki Shousetsu Taishou lần thứ 17 do ASCII Media Works tổ chức năm 2010. Tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành anime cũng và phát sóng từ ngày 04 tháng 4 đến ngày 27 tháng 6 năm 2013. Phần thứ hai của phim dự kiến phát hành vào tháng 07/2022.

Phần đầu tiên có ba bài hát chủ đề. Bài hát mở đầu có tựa ZERO!! do Kuribayashi Minami trình bày, đĩa đơn chứa bài hát đã phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2013 với hai bản bình thường và giới hạn, bản giới hạn có đính kèm DVD chứa đoạn phim trình bày nhạc phẩm. Bài hát kết thúc là bài Tsuki Hana do nano.RIPE trình bày, ca khúc kết thúc thứ hai là bài Tsumabiku Hitori cũng do Nano.RIPE trình diễn, đĩa đơn chứa hai bài hát đã phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2013.

Và mới đây thì nhà sản xuất cho season 2 đã công bố về việc Kuribayashi Minami sẽ quay trở lại và trình bày ca khúc chủ đề mới sau gần 10 năm kể từ phần đầu tiên. Kuribayashi sẽ bắt đầu các tập của mùa mới với chủ đề OP “WITH”, đĩa đơn sẽ lên kệ tại các cửa hàng ở Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7.

Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố

Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố

Mùa thứ hai của Hataraku Maou-sama! sẽ có tựa đề Hataraku Maou-sama!! (có hai dấu chấm than tượng trưng cho season 2 của phim), và sẽ được sản xuất tại Studio 3hz. Vè đội ngũ sản xuất thì Daisuke Tsukushi đảm nhận vai trò đạo diễn, Masahiro Yokotani là nhà soạn nhạc cho bộ phim, Yudai Iino là người thiết kế nhân vật và Yoshihiro Takeda là đạo diễn hình ảnh. Hataraku Maou-sama!! dự kiến ra mắt vào tháng 07/2022.

Thiết kế bối cảnh: Ryo Akizuki

Thiết kế đồ họa: Hirofumi Araki

Giám đốc nghệ thuật: Manabu Otsugu (Kusanagi)

Thiết lập hình ảnh: Hideyasu Narita (Kusanagi)

Giám đốc quay phim: Ryo Iijima (Asahi Production)

Thiết kế màu sắc: Akemi Tejima (Wish)

Đạo diễn 3D: Kohei Ogawa (Marco)

Biên tập: Hidemitsu Doi

Hiệu ứng đặc biệt: Kei Ishibashi (Asahi Production)

Âm nhạc: Ryosuke Nakanishi

Sản xuất âm nhạc: Lantis

Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa

Những thông tin đầu tiên về Hataraku Maou-sama! ss2 đã được công bố tại Lễ hội mùa đông Dengeki Bunko Online 2021. Nhà sản xuất của bộ phim đã lên tiếng xác nhận về tiêu đề của phần tiếp theo, dàn diễn viên mới, trailer đầu tiên cùng đội ngũ nhân sự sẽ tham gia sản xuất cho phần hai, đặc biệt là về một nhân vật mới tự nhận là “con gái” của Sadao và Emi.

>>> Xem Thêm: Will Smith chính thức rời khỏi Viện Hàn Lâm và bị hàng loạt hãng phim quay lưng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Hataraku Maou-sama! Hataraku Maou-sama! ss2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM