Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố
Đánh giá post

Trong sự kiện Toho Animation 10th Anniversary mới đây thì nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 là MAPPA đã hé lộ về thời lượng của phần mới.

Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Toho Animation, “Jujutsu Kaisen” ra mắt PV mới và qua đó thì MAPPA cũng công bố việc Jujutsu Kaisen ss2 sẽ chia ra làm 2 Cours liên tiếp, và thời lượng của phần phim mới sẽ rơi vào khoảng 24-26 tập. Cũng không có gì quá bất ngờ khi một season được chia làm 2 Cours nhỏ đã trở thành xu hướng phát hành anime ở thời điểm hiện tại, và Jujutsu Kaisen không phải là ngoại lệ.

MAPPA vẫn sẽ là đơn vị nhận sản xuất, nhiều khả năng Arc “Shibuya” đình đám sẽ được đề cập. Chúng ta hãy cùng chờ những thông báo tiếp theo. Tuy nhiên các fan vẫn nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì Arc Shibuya là một chương vô cùng đen tối khi rất nhiều nhân vật quan trọng trong Jujutsu Kaisen sẽ “bay màu”. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho Jujutsu Kaisen ss2, tuy nhiên phim sự kiến ra mắt trong năm 2023.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 20 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 8 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến phát hành vào năm 2023

Một bản chuyển thể anime của bộ truyện được thông báo trên số 52 của tạp chí Weekly Shounen Jump xuất bản vào ngày 25 tháng 12 năm 2019. Bộ anime được xưởng phim MAPPA sản xuất và do Park Sunghoo đạo diễn, Seko Hiroshi viết kịch bản và Hiramatsu Tadashi đảm nhiệm thiết kế nhân vật. Jujutsu Kaisen được phát sóng trên các kênh truyền hình MBS, TBS từ ngày 3 tháng 10 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021 và tổng cộng có 24 tập. Từ tập 3 trở đi, anime có một đoạn phim ngắn ở cuối mỗi tập tên là “Juju Sanpo”, lấy đề tài cuộc sống thường ngày của các nhân vật.

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen được thông báo sẽ lên sóng vào năm 2023.

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập Chú thuật và trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm vắng bóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Jujutsu Kaisen Jujutsu Kaisen Ss2

Theo: Game4v

Facebook