Tiên Kiếm Thế Giới Mobile được đầu tư phát triển với kinh phí khủng

Tiên Kiếm Thế Giới Mobile là game tiến hiệp được mong đợi năm 2023.
Đánh giá post

China Mobile Games đã phát hành video CG lộ diện đầu tiên về Tiên Kiếm Thế Giới Mobile – trò chơi mở ra thế giới tiên hiệp đặc sắc, độc đáo.

Game mobile mới của CMGE được hàng triệu lượt xem trên Bilibili, và các chủ đề liên quan đến game này cũng lọt top trending trên Weibo. Video PV Tiên Kiếm Thế Giới Mobile vượt 1 triệu lượt trong 7 giờ sau khi công chiếu. Hơn thế nữa, trò chơi này còn được vung tiền đầu tư mạnh tay.

Tiên Kiếm Thế Giới Mobile là game tiến hiệp được mong đợi năm 2023.

Tiên Kiếm Thế Giới Mobile là game tiến hiệp được mong đợi năm 2023.

CMGE chia sẻ đây là trò chơi thế giới mở kết hợp nền tảng metaverse phong cách quốc phong đầu tiên được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Hãng cũng đã chia sẻ, game di động này được đầu tư hơn 300 triệu nhân dân tệ với đội ngũ hơn 200 người tham gia quá trình phát triển game.

Vậy tình hình hiện tại của sản phẩm đang được mong đợi như thế nào? CMGE tiết lộ kế hoạch phát triển hơn nữa IP sở hữu trí tuệ liên quan đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, sau khi sản phẩm khi tung ra video mô phỏng thế giới tiên hiệp được tung ra. Tiên hiệp có thể nói là một trong những phức hợp văn hóa lâu đời nhất của Trung Hoa, bắt nguồn từ hiện thực và vượt ra ngoài hiện thực, khi được dung hợp với trải nghiệm thế giới mở kết hợp thế giới giả tưởng nhập vai.

Tiên Kiếm Thế Giới là tuyệt tác thế giới mở tiên hiệp đầu tiên được phát triển bởi CMGE. Theo thông tin công khai, game di động này bao gồm hai phần: trò chơi thế giới mở và vũ trụ Tiên Kiếm. Trò chơi thế giới mở nhập vai mang lại cảm giác phiêu du tự do cao dựa trên thế giới quan IP của Tiên Kiếm. Tại đây, người chơi không chỉ có những cuộc gặp gỡ mới lạ với các nhân vật kinh điển của Tiên Kiếm, trải nghiệm tiên thuật và kiếm pháp trong game Tiên hiệp, mà còn có thể tự do khám phá trên bản đồ rộng lớn, trải nghiệm một thế giới thần tiên chân thực sống động.

Game được đầu tư khoảng 300 triệu tệ.

Game được đầu tư khoảng 300 triệu tệ.

Tiên Kiếm Thế Giới thể hiện sự trưởng thành của một thế hệ người làm game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong CMGE qua bao năm tháng. Series đã được đánh giá cao kể từ khi ra mắt vào năm 1995 không chỉ giành được nhiều giải thưởng lớn tại Đài Loan mà còn được nhiều người chơi ca ngợi là “một kiệt tác tiên hiệp của thế giới”. Trong 27 năm sau đó, Tiên Kiếm IP tiếp tục phát triển cho đến nay đã có 9 sản phẩm, và các loại hình khác nhau như truyện tranh, tiểu thuyết, phim truyền hình và kịch sân khấu đã ra đời.

Link trang chủ: https://xjsj.cmge.com/

Tiên Kiếm Thế Giới Mobile

Theo: Game4v

Facebook