Tiếp tục bị khóa tài khoản trên Ometv, Zeros bị fan mỉa mai ‘ăn ban thay vì unban’

zeros-01-1650094811-21

“Bộ sưu tập ban” của Zeros đã có thêm một cái tên là nền tảng trò chuyện Ometv.

Thời gian gần đây, drama giữa “Ma Vương 2k” và người đi rừng của CERBERUS Esports đã kết thúc một cách khá nhẹ nhàng, nguyên nhân vì CES EGO đã bị đội tuyển giám sát việc sử dụng mạng xã hội.

Về phần Zeros, vì không có ai để tiếp tục cuộc drama nên nam streamer này đành quay về content leo rank Thách Đấu, “trò chuyện cùng người lạ” trên nền tảng Ometv. Vậy nhưng Zeros đã bị chính nền tảng Ometv khóa tài khoản ngay trên sóng livestream khiến nhiều fan bật cười.

Tiếp tục bị khóa tài khoản trên Ometv, Zeros bị fan mỉa mai ‘ăn ban thay vì unban’

“Ăn ban thay vì unban” – lời bình luận chơi chữ của fan mà Ma Vương nhận được.

Cụ thể hơn, khi Zeros đang trò chuyện cùng một cô gái có tên TTH trên nền tảng Ometv này, anh đã tận tình hướng dẫn TTH cách khóa Facebook, cách chặn (block) các tài khoản tiêu cực,… Tưởng như Zeros sẽ được TTH kết bạn và trò chuyện thân mật hơn, vậy nhưng chính TTH lại chặn luôn Facebook của cựu tuyển thủ SBTC. Nguyên nhân vì cô nàng đã biết Zeros đang livestream buổi trò chuyện của cả 2.

Dường như chưa kịp hết hụt hẫng sau khi bị chặn Facebook, Zeros tiếp tục “đứng hình” khi bị chính nền tảng Ometv khóa tài khoản với lý do: “Thư rác” (spam). Kèm theo lý do “Thư rác” là dòng tin nhắn Zeros gửi link Facebook của mình cho đối phương (trên Ometv), vậy nên khả năng cao streamer này bị khóa vì nền tảng này nghĩ anh chàng đang quảng bá một cá nhân, một website nào đó.

Tiếp tục bị khóa tài khoản trên Ometv, Zeros bị fan mỉa mai ‘ăn ban thay vì unban’

Anh chàng chuyển sang chơi LMHT sau khi bị khóa tài khoản Ometv.

Theo đó, Zeros sẽ bị khóa tài khoản trong 360 tiếng (15 ngày), nếu muốn mở khóa ngay lập tức thì Zeros sẽ phải trả một khoản phí cho nền tảng này. Tuy nhiên, anh đã quyết định “quay xe” đi leo rank LMHT thay vì trả phí.

Xem thêm: Hậu drama WBG: Bạn gái cũ xóa hết bài đăng còn huanfeng xin lỗi ‘chuẩn văn bad boy’

an phát bán Liên minh huyền thoại LMHT Ma Vương 2K Phạm Minh Lộc streamer Zeros

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM