Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Có vẻ như Canyon đang tập luyện khá nhiều bài dị để giúp DK có kết quả tốt tại vòng playoffs sắp tới.

Vào ngày hôm qua – 17/3, những trận đấu căng thẳng tiếp theo của LCK Mùa Xuân 2022 đã tiếp tục diễn ra với tâm điểm là cuộc cạnh tranh top 3 giữa DWG KIA và DragonX. Cần biết rằng trước trận đấu này thì DRX đã có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp nên rất nhiều người kỳ vọng vào việc họ có thể hạ gục được một DK đang không thể hiện quá tốt trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên vào những trận đấu quan trọng nhất thì đẳng cấp của ngôi sao đã lên tiếng và ở trường hợp này là Canyon của DK. Ở ván 1 thì nhờ vào khả năng đi gank chính xác cùng việc kiểm soát bản đồ quá tốt, Canyon đã giúp ShowMaker, Deokdam có thể đạt được các mốc sức mạnh và dần chiếm lĩnh toàn bộ thế trận. Còn game 2 thì Canyon thậm chí là đầu tàu với con Graves “bắn cả thế giới” cùng lượng damage đầu ra khủng khiếp.

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 1.

Canyon đã chơi quá tốt ở trận đấu này và đem lại chiến thắng 2-0 cho DK

Trận thắng này của DK gần như đã đảm bảo một vị trí trong top 3 cho chính họ. Lý do là bởi ở ván đấu cuối cùng của vòng bảng, DK nhiều khả năng chỉ phải đấu với đội hình trẻ của BRO. Trong khi đó DRX sẽ phải đấu với T1 đầy đủ lực lượng, vẫn giữ được chuỗi bất bại cùng phong độ cực kỳ cao. Có lẽ DRX sẽ phải hài lòng với vị trí top 4 mà thôi.

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 2.

Dù bằng điểm nhưng DRX khó lòng vượt qua DK ở tuần cuối này khi họ sẽ phải gặp T1

Đối với Canyon thì trận đấu này cho thấy anh chàng này vẫn là một người Đi Rừng quá toàn diện và là nhân tố “gánh team chủ lực” của DK. Chẳng nói đâu xa, chỉ với việc sở hữu tới 1500 điểm MVP khi vòng bảng chưa kết thúc đã cho thấy DK phụ thuộc vào Canyon như thế nào. Ngoài ra thì Canyon còn tiết lộ với truyền thông xứ Hàn rằng mình đang tập luyện một số vị tướng cực kỳ lạ để chuẩn bị cho vòng playoffs sắp tới. Có lẽ DK không giấu tham vọng cạnh tranh danh hiệu.

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 3.

DK Canyon: “Trong những ngày gần đây thì tôi có tập luyện Akshan Đi Rừng ở rank đơn. Kết quả thì khá ổn vì tôi thắng khá nhiều. Bạn sẽ khởi đầu bằng E khi Đi Rừng với Akshan nhưng mà có cảm giác con tướng này vẫn farm rừng khá là chậm chạp. Vì vậy tôi không nghĩ là sẽ sử dụng nó ở vòng playoffs sắp tới trước mấy đội top đầu kiểu Gen.G hay T1”.

Quả thật là trong những ngày gần đây thì Canyon rất tích cực tập luyện Akshan ở vị trí Đi Rừng và chơi cực kỳ hổ báo ở đầu trận. Anh chàng này thậm chí còn không sử dụng Tốc Biến mà cầm Thiêu Đốt để gia tăng tối đa tỷ lệ có mạng hạ gục từ sớm với Akshan mỗi khi đi gank. Với khả năng ẩn thân vô cùng khó chịu từ W và lượng sát thương lớn ở đầu trận, Akshan có thể tạo ra những pha gank bất ngờ và khiến đối thủ thua đường.

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 4.

Canyon trong những ngày gần đây đã tập luyện Akshan Đi Rừng liên tục

Đương nhiên là như Canyon chia sẻ, anh vẫn chưa sẵn sàng để mang quân bài này vào vòng playoffs vì nó quá mạo hiểm. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng DK sẽ đưa ra những lượt lựa chọn tương tự cho Canyon để anh chàng này có thể “gánh team”. Còn nhớ ở trận đấu với T1, DK cũng pick cho Canyon một con Gwen và tỏ ra vô cùng hiệu quả.

Tiết lộ đang tập Akshan Đi rừng cho playoffs nhưng DK Canyon vẫn úp mở khả năng sử dụng nó trước T1 - Ảnh 5.

Canyon vẫn là niềm hy vọng số một của DK tại vòng playoffs sắp tới

Theo GameK

Facebook