Time Defenders – Game phòng thủ tháp chủ đề anime hấp dẫn đang mở báo danh

Đánh giá post

Nếu bạn là một người đam mê game phòng thủ chiến thuật và thích anime thì Time Defenders là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Time Defenders là một loại game tháp phòng thủ chiến thuật mới do Vespa giới thiệu. Trò chơi là nơi bạn thỏa sức sáng tạo và lập các chiến lược mới của riêng mình thông qua các trận chiến với sự tự do sáng tạo cao độ mà trò chơi mang lại.

Cốt truyện của Time Defenders khá hay nói về một câu chuyện tại trung tâm Tokyo bị sụp đổ, thế giới thì bị tàn phá bởi những thảm họa toàn cầu của Spacetime Rift, và nguyên nhân gây nên những việc này đến từ Ordo một chiều không gian của các quái vật, sự xâm lược của chúng đã gây ra nhiều tai họa không tưởng cho nhân loại.

Time Defenders là một loại game tháp phòng thủ chiến thuật mới do Vespa giới thiệu

Time Defenders là một loại game tháp phòng thủ chiến thuật mới do Vespa giới thiệu

Khi thế giới sắp sụp đổ, để cứu lấy nhân loại thủ lĩnh Metheus đã thành lập Time Defenders để chống lại Ordo và các thảm họa toàn cầu do chúng gây ra. Đây cũng là bắt đầu câu chuyện về những anh hùng, những người sẽ cứu gia đình, bạn bè và thế giới của chúng ta. Time Defenders có hơn 70 anh hùng khác nhau giúp vượt qua các chiều không gian để bảo vệ thế giới của chúng ta. Trải nghiệm hành động trực tiếp cùng với các anh hùng và hàng tấn kỹ năng khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến các trận chiến nảy lửa với các nhân vật anh hùng anime 3D vẽ nên những bức tranh được minh họa với phong cách của Vespa.

Với khả năng tự do sáng tạo để tối đa hóa chiến lược riêng của mình, người chơi cần thông qua các giai đoạn chính và các nội dung phụ khác nhau. Đặt các anh hùng của người chơi vào chiến lược của mình đã bày ra và phát triển đội hình của bạn mạnh nhất có thể.

Time Defenders có hơn 70 anh hùng khác nhau giúp vượt qua các chiều không gian để bảo vệ thế giới của chúng ta

Time Defenders có hơn 70 anh hùng khác nhau giúp vượt qua các chiều không gian để bảo vệ thế giới của chúng ta

Những trận chiến ly kỳ và bốc lửa trong không gian 3D là sự kết hợp của những chiến lược thông qua kỹ năng anh hùng và sự kết hợp chiến lược là vô hạn của người chơi. Ngoài ra còn có các nội dung khác mà người mới bắt đầu RPG có thể dễ dàng áp dụng cho trò chơi này: dễ dàng phát triển các anh hùng của bạn thông qua Dispatch, xem lại các màn chơi chiến lược thông qua Replay, v.v.

Ngoài ra nhà phát triển rất chú tâm đến vấn đề trải nghiệm trò chơi của các game thủ như hỗ trợ giọng nói đầy đủ với chất lượng cao. Thể hiện các hành động trong Time Defenders sống động giống như hoạt hình thông qua các đoạn cắt cảnh 3D chất lượng cao và dàn diễn viên lồng tiếng hạng S vô cùng hấp dẫn.

Time Defenders không chỉ là một game chiến thuật phòng thủ đơn thuần mà còn là tinh túy của sự sáng tạo của người chơi khả năng tùy biến chiến thuật vô hạn cùng với hàng tá anh hùng khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Trang chủ: https://timedefenders.vespainc.com

game MOBILE HOT game mobile mới game mobile online Time Defenders

Theo: Game4v

Facebook