Tin hot: Đối thủ của Naruto, Sasuke sẽ có bản chuyển thể manga!

0e231c05eff827d9_42b899410699c2fa_9188616646307075185710

Để kỷ niệm 20 năm thương hiệu Naruto được ra đời thì đội ngũ đứng sau bộ anime/manga huyền thoại này đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ dành cho người hâm mộ. Một trong những điều bất ngờ đáng hoan nghênh chính là việc người hâm mộ sẽ sớm được nhìn thấy Sasuke trong bản chuyển thể manga.

Tin hot: Đối thủ của Naruto, Sasuke sẽ có bản chuyển thể manga!

Một trong những light novel ăn theo Naruto nổi tiếng nhất – Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể thành manga. Manga sẽ được xuất bản trực tuyến trên ứng dụng Shounen Jump Plus của Shueisha.

Câu chuyện Sasuke Retsuden lấy bối cảnh sau các sự kiện của Naruto Shippuden và trước sự kiện của Boruto. Hình ảnh trong light novel được thực hiện bởi tác giả của bộ truyện Naruto – Masashi Kishimoto và kịch bản bởi Jun Esaka. Light novel đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ Nhật Bản. 

Tin hot: Đối thủ của Naruto, Sasuke sẽ có bản chuyển thể manga!

Sau khi đại chiến nhẫn giả lần thứ 4 kết thúc, thế giới nhẫn giả đã được hưởng một thời kỳ hòa bình lâu dài. Tuy nhiên, anh hùng của cuộc chiến, Naruto lại mắc một căn bệnh khiến bản thân không thể tiếp cận chakra của mình. Để cứu chữa người bạn thuở nhỏ, Sasuke cùng với Kakashi và Sakura bắt tay vào hành trình tìm cách chữa bệnh cho Naruto.

Câu chuyện chứa đầy những khoảnh khắc lãng mạn và dễ thương giữa Sakura và Sasuke.

Theo tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện Naruto/Boruto, các chương truyện (chapter) sẽ không được phát hành hàng tuần mà là hai tuần một lần, nghĩa là hai chương mỗi tháng.

Anime:

Manga:  

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook