Tình anh em chắc chắn bền lâu: Vừa chia tay Bin, SofM đã dùng ‘sức mạnh đồng tiền’ nhờ vả Xiaohu ‘chăm sóc nhóc ấy giúp tôi’

SofM

Không chỉ là đồng đội hơn 2 năm tại Suning, Bin còn là một người anh em thân thiết của SofM tại LPL.

Mùa chuyển nhượng của LPL đã chính thức khép lại và việc các đội tuyển công bố đội hình chính trong mùa giải tới chỉ là chuyện sớm muộn. Trong mùa chuyển nhượng này, Suning và SofM đã phải gửi lời chia tay đến tuyển thủ Bin – một trong những ngôi sao đường trên tại LPL.

SofM

Trong quá khứ, SofM và Bin đều là những người bạn rất thân thiết ở cả trong game và ngoài đời. Đặc biệt, cả hai còn thường xuyên rủ nhau solo trong thời gian khởi động trước mỗi trận đấu tại LPL.

SofM

Hai tuyển thủ thường “đọ tay” trong thời gian khởi động tại LPL.

Còn ở ngoài đời, Bin được coi là “đối tác” của SofM trong những chuyến đi siêu thị hay mua đồ ăn tại gaming house. Hơn nữa, cả 2 cũng là bạn chung phòng tại gaming house Suning nên cũng thân thiết với nhau hơn so với những tuyển thủ khác. Việc chia tay Bin không đơn thuần là mất đi một người đồng đội mà còn là tạm xa một người bạn bè, anh em của SofM.

SofM

SofM đã nhờ Xiaohu chăm sóc cho người em của mình tại Royal Never Give Up.

“Tình cảm sâu đậm” đến thế nên cách đây ít giờ, SofM đã donate cho Xiaohu (đồng đội mới của Bin) một quả tên lửa (khoảng 2 triệu VNĐ) trên livestream kèm lời nhắn: “Chăm sóc Bin dùm cho SofM.”

Đây sẽ là một tin buồn với những fan hâm mộ yêu thích sự phối hợp của cặp đôi Bin và SofM trong đội hình Suning. Tuy nhiên, cả hai vẫn thi đấu tại LPL nên sẽ chạm trán nhau trong tương lai với tư cách là đối thủ.

Xem thêm: ‘Giáo chủ’ trong làng streamer – Mimosa bất ngờ lộ ảnh cưới

Bin Liên minh huyền thoại LMHT LPL rng SOFM suning

Theo: Game4v

Facebook