Tính năng Đầu Hàng sẽ được Riot Games chỉnh sửa mạnh ở mùa 2023

Tính năng Đầu Hàng sẽ được Riot Games chỉnh sửa mạnh ở mùa 2023 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Riot Games buộc phải thay đổi cơ chế Đầu Hàng bởi nó khiến không ít người chơi cảm thấy khó chịu.

Với những thay đổi về mặt lối chơi, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã trở thành tựa game có tốc độ lăn cầu tuyết vô cùng nhanh chóng. Trận đấu có thể được định đoạt kết quả ngay sau thời gian đi đường khi một bên sở hữu quá nhiều lợi thế để giành chiến thắng.

Tính năng Đầu Hàng sẽ được Riot Games chỉnh sửa mạnh ở mùa 2023 - Ảnh 1.

LMHT là trò chơi có tiết tấu nhanh và tốc độ lăn cầu tuyết rất cao

Vì vậy, Riot Games đã cho ra mắt tính năng Đầu Hàng sớm khi người chơi có thể chịu thua ngay từ phút 15. Tuy nhiên khi mở bình chọn Đầu Hàng ở phút 15, cả 5 người chơi buộc phải đồng ý thì trận đấu mới kết thúc. Nếu có một người chọn “Không” thì trận đấu sẽ tiếp tục và game thủ sẽ phải “chịu trận” thêm ít nhất là 5 phút nữa.

Nhận thấy điều này khiến không ít người chơi bức xúc, Riot Games đã đưa ra những thay đổi đáng chú ý cho tính năng Đầu Hàng. Cụ thể tại bản 13.1 sắp tới, chỉ cần 4 lượt bình chọn “Có” tại lần Đầu Hàng ở phút 15 là trận đấu sẽ được kết thúc.

Tính năng Đầu Hàng sẽ được Riot Games chỉnh sửa mạnh ở mùa 2023 - Ảnh 2.

Tại bản 13.1 sắp tới, tính năng Đầu Hàng ở phút 15 sẽ có thay đổi lớn

“Chúng tôi nhận thấy rằng tỷ lệ chiến thắng của đội bình chọn Đầu Hàng thất bại là vô cùng thấp. Người chơi cảm nhận rất tốt về việc trận đấu có thể thắng hay không. Vì vậy ở bản 13.1 sắp tới, chỉ cần 4 lượt bình chọn đồng ý ở phút 15 là trận đấu sẽ kết thúc” – Riot Auberaun chia sẻ

Tính năng Đầu Hàng sẽ được Riot Games chỉnh sửa mạnh ở mùa 2023 - Ảnh 3.

Nếu bạn phải đối đầu với những tướng Đấu Sĩ quá mạnh từ sớm thì Đầu Hàng là cách giải quyết tốt nhất

Với thay đổi này, người chơi có thể “giải thoát” một cách dễ dàng hơn khỏi những trận đấu chắc chắn thất bại. Đây là một tính năng cực kỳ tốt và giúp ích cho người chơi, hy vọng rằng Riot sẽ áp dụng nó luôn vào LMHT thay vì thử nghiệm trong mùa giải 2023.

Theo GameK

Facebook