Tốc Chiến: Bị ‘gọi hồn’ vì lỗi mic, Riot đưa ra cách giải quyết cực sốc

discord-1-1642001157-90

Từ lâu, lỗi mic luôn là vấn đề khiến người chơi Tốc Chiến cảm thấy khó chịu mỗi khi trải nghiệm. Mới đây, Riot Games đã đưa ra một phương án giải quyết khiến người chơi phải “há hốc mồm”.

Cụ thể, trang chủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vừa công bố sự ra mắt của kênh discord Tốc Chiến tại địa chỉ https://discord.com/invite/yzEQXezNUT. Sau khi ấn vào đường link, người chơi sẽ được chuyển sang giao diện discord Wild Rift SEA và cần ấn vào lệnh Chấp nhận lời mời để tham gia.

Tốc Chiến: Bị ‘gọi hồn’ vì lỗi mic, Riot đưa ra cách giải quyết cực sốc

Trong giao diện của server Wild Rift SEA hiện tại, ngoài kênh Tốc Chiến Việt Nam cũng có khá nhiều kênh nhỏ được chia theo tỉnh thành, có thể kể đến như CLB Huế, CLB Cần Thơ, CLB Hồ Chí Minh, CLB Hà Nội, CLB Hải Phòng và nhiều CLB khác. Bên cạnh đó, Riot cũng đưa ra những quy định hết sức chặt chẽ nhằm đảm bảo người chơi được sinh hoạt trong một môi trường lành mạnh, cụ thể:

:fistbumps:Không có hành vi quấy rối, bao gồm: phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, bài ngoại, phân biệt đối xử trên cơ sở giới và tính dục, thù ghét phụ nữ…

:fistbumps: Không được “điểm mặt chỉ tên”, châm chọc thành viên khác thông qua văn bản hoặc ảnh chụp màn hình.

:fistbumps: Quấy rối tình dục dưới bất kỳ hình thức nào sẽ không được dung thứ.

:fistbumps: Hãy thảo luận một cách lịch sự và phù hợp với chủ đề từng kênh.

:fistbumps: Không sử dụng ngôn từ dung tục. Hành động này sẽ được đánh giá bởi người kiểm duyệt.

:fistbumps: Không giải quyết mâu thuẫn cá nhân trên kênh trò chuyện chung. Chúng tôi biết rằng có những bất đồng và cạnh tranh xảy ra giữa những người chơi, nhưng chúng tôi không muốn vấn đề đó làm chệch hướng cuộc trò chuyện trong máy chủ.

:fistbumps: Không mạo danh người chơi, người kiểm duyệt hoặc nhân vật nổi tiếng khác. :fistbumps: Không gửi tin nhắn rác trong các phòng trò chuyện.

:fistbumps: Không gửi nội dung nhạy cảm hoặc trò chuyện liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp (bao gồm các hành động vi phạm điều khoản của Discord và Tốc Chiến)

:fistbumps: Không sử dụng tên tài khoản, trạng thái hoặc hình đại diện không phù hợp hoặc phản cảm. Nếu không thực hiện, chúng tôi có thể yêu cầu bạn thay đổi hoặc xóa tài khoản của bạn khỏi Discord Tốc Chiến.

:fistbumps: Không gạ gẫm, tự quảng cáo hình ảnh cá nhân hoặc quảng cáo thương mại (ngoại trừ các kênh khuyến khích người chơi tự quảng cáo hình ảnh cá nhân như streams).

Tốc Chiến: Bị ‘gọi hồn’ vì lỗi mic, Riot đưa ra cách giải quyết cực sốc

Hiện tại, kênh discord Tốc Chiến dù nhận được nhiều phản ứng trái chiều nhưng vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia. Trong thời gian sắp tới, nhiều khả năng đây sẽ là nơi để người chơi Tốc Chiến có thể giao tiếp với nhau cho đến khi lỗi mic được Riot khắc phục hoàn toàn.

Xem thêm: Khám Phá Tốc Chiến 2022 – Tướng mới và câu chuyện Liên Minh “Hỗ Trợ”

discord tốc chiến Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến LMHT: Tốc Chiến Riot riot games Tốc Chiến

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook