Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục Huyết Nguyệt

Đánh giá post

Vũ trụ trang phục Huyết Nguyệt thường được kể trong những câu truyện thần thoại và được diễn trong Lễ Hội Lửa thiêng ở Ionia hằng năm.

Thresh Huyết Nguyệt

Ác quỷ Thresh được triệu hồi trong đêm Huyết Nguyệt, với thôi thúc tra tấn và giết chóc không ngừng nghỉ của hàng ngàn linh hồn thù hận trong chiếc đèn lồng của hắn. Nhiều ngôi làng nơi hắn đi qua bị thảm sát toàn bộ, máu còn vương trên mặt đất suốt hàng thập kỷ.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục Huyết Nguyệt

Diana Huyết Nguyệt

Là một đứa trẻ được chính Huyết Nguyệt lựa chọn, Diana khai mở tâm trí mình bằng những phương thức đã thất truyền trong giáo phái – những cách mà các thủ lĩnh và thậm chí cả lũ quỷ thống trị họ cũng không hề hay biết. Cô nắm giữ một chân lý bất khả tri, một biến hóa định mệnh vượt qua cả thần thánh và người phàm.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục Huyết Nguyệt

Kennen Huyết Nguyệt

Mục tiêu của Kennen – ác quỷ sát vương được triệu hồi vào đêm Huyết Nguyệt – là lật đổ những kẻ nắm quyền và tuyệt diệt dòng dõi của chúng. Hắn cực kỳ tàn nhẫn trong việc này, và đã từng vượt qua nhiều pháo đài vũ trang chỉ trong nháy mắt.

Huyết Nguyệt

Twisted Fate Huyết Nguyệt

Thủ lĩnh thực sự của Huyết Nguyệt Giáo là người xuất hiện trong vô vàn lời đồn. Y là người đầu tiên vượt qua thử thách của những chiếc mặt nạ, người đã vén màn những bí mật của việc trao thân xác cho ác quỷ. Liệu y có còn là người không, chẳng ai biết cả – nhưng y vẫn hiện hữu ở mọi nơi, và luôn theo dõi theo ngươi mọi lúc.

Huyết Nguyệt

Yasuo Huyết Nguyệt

Là kẻ hành quyết trong những nghi lễ của Huyết Nguyệt giáo, thanh kiếm của Yasuo là nơi trú ngụ của một ác quỷ khát máu có ham muốn vô độ với cái chết. Quá hợp cho Yasuo, bởi hắc ám bên trong hắn còn u tối hơn cả sinh vật đang thì thầm bên tai hắn nữa.

Huyết Nguyệt

Jhin Huyết Nguyệt

Jhin không chỉ là bậc thầy thư pháp và sát thủ đại tài mà hắn còn là cuốn từ điển sống về những nghi lễ triệu hồi có bề dày hàng trăm năm của Huyết Nguyệt Giáo. Hơn hết, hắn biết tên của mọi con quỷ và biết cả cách đưa chúng vào một vật chủ còn sống.

Huyết Nguyệt

Dòng trang phục Huyết Nguyệt là một trong những series sản phẩm ăn khách nhất của phiên bản LMHT trên PC, và giờ đây, với những cải tiến về đồ họa, chúng sẽ là những món item đáng để sở hữu nhất trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Xem thêm: Tốc Chiến – Khám phá cốt truyện dàn trang phục SIÊU PHẨM vừa cập bến

huyết nguyệt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến LMHT: Tốc Chiến skin huyết nguyệt skin Tốc Chiến Tốc Chiến trang phục Tốc Chiến

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook