Toho Animation phát hành dự án anime âm nhạc Wonderism!

bb9fef4d3703f908_860a85d14362edbd_9608916487388664185710

Twitter chính thức cho bộ anime hoàn toàn mới mang chủ đề music video onderism: Kimi o Yobu Koe (The Voice Calling Out to You) ~Kobe Goshikizuka Kofun Anime MV Project đã công chiếu dự án. Dự án đã được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 31 tháng 3 theo giờ Nhật Bản.

Dự án tập trung theo chủ đề “đánh giá quê hương của một người” và kể những câu chuyện đến từ các vùng nông thôn. Video sẽ tập trung vào thành phố Kobe, bối cảnh thường thấy trong các bộ phim Nhật Bản, đây được coi là một trong những nơi khai sinh ra nền điện ảnh Nhật Bản và là thành phố có “những câu chuyện mới liên tục xuất hiện”. Video sẽ kể một câu chuyện giả tưởng – khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tại gò Goshikizuka Kofun của thành phố, một khu chôn cất đã được phục hồi lại. Nơi đây được cho là nơi chứa những ngôi mộ của một gia tộc từ thế kỷ thứ 4. Câu chuyện xoay quanh Natsushima, người đã rơi từ trên trời xuống thế giới của một nền văn minh đã mất.

Toho Animation phát hành dự án anime âm nhạc Wonderism!

Shino được ghi nhận với vai trò ý tưởng ban đầu, đồng thời là nhà thiết kế ý tưởng và họa sĩ diễn họa. Ban nhạc rock piano HOWL BE QUIET biểu diễn bài hát chủ đề tiêu biểu của dự án “Wonderism”. Katsuhiro Takei là người lập kế hoạch cho dự án.

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM