Tokyo 24th Ward tập 1: ‘Ma Trận’ phiên bản anime? Nữ chính bỏ mạng ngay đầu phim

Tokyo 24th Ward tập 1: Một 'Ma Trận' phiên bản anime?

Tokyo 24th Ward là 1 trong số 3 anime được chú ý đang phát sóng mùa này, từ studio CloverWorks. Bộ anime đã gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất.

Tokyo 24th Ward tập 1: Một 'Ma Trận' phiên bản anime?

Suido Asumi (có thể là nữ chính) đã bỏ mạng ngay đầu phim

Nếu bạn theo dõi một số tin tức gần đây về tình trạng hiện tại của studio CloverWorks, điều kiện công việc khắc nghiệt buộc họ phải làm việc trong môi trường thiếu nhân viên và làm thêm giờ. Ngày nay, dường như đây là chuẩn mực, nhưng một số công ty thực sự cố gắng giảm thiểu điều đó, bằng cách đấu tranh để có điều kiện làm việc tốt hơn, trong khi những công ty khác chỉ đơn giản là không quan tâm và phải dựa vào quyết định của cấp trên.

Tokyo 24th Ward là 1 trong số 3 anime được chú ý đang phát sóng mùa này, chỉ sau Attack on Titan và Kimetsu no Yaiba. Thật sự thì cả 3 studio đằng sau nó là CloverWorks, MAPPA và ufotable đều là những công ty lớn dính phải những vấn đề về điều kiện làm việc và tiền bạc trong năm qua. Trở lại với CloverWorks, các tin tức trước đó cho biết Tokyo 24th Ward đang bị chậm so với kế hoạch ban đầu của studio.

Tokyo 24th Ward tập 1: Một 'Ma Trận' phiên bản anime?

CloverWorks đã phải điều động thêm một số nguồn nhân lực từ bên ngoài để xử lí kịp thời việc ra mắt Tokyo 24th Ward. Có vẻ như đội ngũ nhân sự của bộ này đã làm việc quá sức – theo các bài báo trực tuyến và diễn đàn nơi người hâm mộ đang thảo luận về anime. Tất nhiên, chúng ta không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra và chỉ có thể suy đoán, nhưng Tokyo 24th Ward thực sự đã gặp phải vấn đề đó.

Đến tháng 12/2021 và có vẻ như tập đầu tiên thậm chí còn chưa hoàn thành, với ngày công chiếu vào tháng 1, các nhân viên có thể đã phải làm việc nhiều giờ qua đêm, thậm chí không thể nghỉ ngơi trong lễ Giáng Sinh chứ đừng nói đến năm mới. Như vậy nó có ý nghĩa gì đối với bộ anime tâm điểm này của CloverWorks?

Tôi muốn ủng hộ những người đứng sau Tokyo 24th Ward và cổ vũ họ. Có rất nhiều nỗ lực đằng sau bộ anime này vì chuyển động trở nên trôi chảy hơn, các nhân vật thể hiện cảm xúc và những khoảnh khắc tổng thể trở nên nổi bật hơn nhiều so với phiên bản xem trước bị rò rỉ trên mạng tháng trước.

Tokyo 24th Ward tập 1: ‘Ma Trận’ phiên bản anime? Nữ chính bỏ mạng ngay đầu phim

Phim có concept dễ liên tưởng đến loạt phim Ma Trận

Đã xem tập 1 của Tokyo 24th Ward lần thứ hai, tôi có cảm giác rằng tất cả những thứ diễn ra ở đây đều có thể là giả, sức mạnh và cả chiếc máy tính lượng tử. Sẽ dễ hiểu hơn khi nghĩ rằng tất cả chúng đều có thể ở trong một dạng mô phỏng nào đó, một cái gì đó rất giống với loạt phim Ma Trận có thể đang diễn ra ở đây.

Tokyo 24th Ward tập 1: ‘Ma Trận’ phiên bản anime? Nữ chính bỏ mạng ngay đầu phim

Mari “vô tình” bị mắc kẹt trên đường ray tàu siêu tốc

Làm thế nào mà cô gái đi theo chú chó Daisy lại bị kẹt giữa đường ray, tiếp theo sau đo chân cô ấy lại mắc kẹt với đường ray xe lửa. Có phải cô ấy đang bị kiểm soát và đó là lý do tại sao cô ấy để lại mọi nhận thức về sự nguy hiểm mà nhảy thẳng vào đường ray? Cá nhân tôi không biết. Có rất nhiều điều tình cờ xảy ra giữa các điểm cốt truyện, rất nhiều thứ tình cờ xảy ra trong 45 phút tập 1 của Tokyo 24th Ward. Nhưng những điều thắc mắc này có thể sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên.

Tokyo 24th Ward tập 1: Một 'Ma Trận' phiên bản anime?

Bộ 3 nam chính nhận được một cuộc gọi lạ và khả năng cường hóa năng lực bí ẩn

Tôi cảm giác rằng mình sẽ thích các nhân vật của bộ anime này. Aoi Shuuta, không biết gì về thế giới xung quanh, anh ấy sống trong thế giới nhỏ của riêng mình mà không mang theo bất cứ thứ gì khác, và rất nhanh chóng hòa nhập chiến đấu với Suidou Kouki, người đang ngồi trên ghế kế thừa của nhóm hiện đang cố gắng giành quyền kiểm soát đặc khu 24 và Akagi Ran, một YouTuber tinh thần vui vẻ cũng là một hacker lão luyện, cả ba đều là một phần của nhóm RGB. Và là các nhân vật chính của chương trình. Họ có một loại tình bạn thân thiết nhưng cũng đông thời cạnh tranh và thực tế là họ không thể thực sự chịu đựng được nhau nhưng có thể làm việc thực sự tốt với nhau, nói lên rất nhiều mối quan hệ của họ.

Tokyo 24th Ward tập 1: ‘Ma Trận’ phiên bản anime? Nữ chính bỏ mạng ngay đầu phim

Aoi Shuuta đã không cứu được người mình yêu trong vụ hỏa hoạn một năm trước

Rốt cuộc, cuộc gọi từ Suido Asumi, một người bạn đã mất từ 1 năm trước và sức mạnh thể chất cũng như tinh thần được cường hóa chỉ qua điện thoại vẫn còn là bí ẩn. Tôi có thể nói gì? Tiền đề này sẽ thực sự tốt và sẽ thổi bay tâm trí của chúng ta với khái niệm mô phỏng, giả lập.

Tôi sẽ không phiền nếu ở một thời điểm nào đó trong quá trình đang phát sóng, có một hoặc hai tuần nghỉ ngơi để các nhà làm phim hoạt hình có thể hoàn thiện nó. Mùa trước chúng ta cũng có trường hợp tương tự xảy ra với 86 – Eighty Six. Với chất lượng hiện tại của tập đầu tiên, tôi khá hào hứng khi đây có thể sẽ là một bộ anime hay. Hoặc bằng cách nào đó, nó cũng có thể là một nỗi thất vọng như cách mà Takt op. Destiny đã thể hiện ở mùa trước. Ít nhất, hãy cùng theo dõi tiếp một vài tập để có cái nhìn khách quan hơn!

>>> Xem thêm: Doanh thu của Jujutsu Kaisen 0 cán mốc 6,7 tỷ Yên sau 2 tuần công chiếu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Tokyo 24th Ward Tokyo 24th Ward anime

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM