Tokyo Ghoul: Top 7 Quỷ Ăn Thịt Và Bán Ngạ Quỷ Siêu Mạnh Mẽ

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul là câu chuyện xoay quanh trận chiến của loài người chống lại những tên quỷ chuyên săn thịt người. Từ đó, Ủy ban chống quỷ ăn thịt người đã được thành lập. Vậy những tên quỷ ăn thịt mạnh như thế nào? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây tìm hiểu những quỷ ăn thịt nào nằm trong top mạnh nhất nhé.

Nội dung bài viết

  • 1 Kaneki Ken
  • 2 Kishou Arima
  • 3 Uta
  • 4 Furuta Kichimura Washuu (Nimura Furuta)
  • 5 Eto Yoshimura
  • 6 Yoshimura
  • 7 Seidou Takizawa

Kaneki Ken

Tokyo Ghoul: Top 7 quỷ ăn thịt và bán ngạ quỷ siêu mạnh mẽ 1
Kaneki Ken là nam nhân vật chính của truyện Tokyo Ghoul

Đầu tiên phải nhắc đến nam nhân vật chính của truyện Tokyo Ghoul – Kaneki Ken, cậu sinh viên này đã trở thành Bán ngạ quỷ do được cấy ghép nội tạng của một Ngạ quỷ đã chết. Sau khi sở hữu Kagune này sẽ giúp cho Kaneki có khả năng hồi phục đạt mức cao nhất khi so với những dạng Rinkaku khác.

Dạng Kagune này có khả năng thay đổi dựa trên cảm xúc của người sở hữu chúng, không những vậy, dạng này mang màu sắc đỏ giống máu, lưu loát như dòng chảy của nước, với sức mạnh và tốc độ đáng gờm.

Nhờ những đặc điểm này, giúp cho Kaneki có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào dù bề ngoài cậu chỉ là một anh chàng thư sinh.

Kishou Arima

Có thể nói là fan đọc truyện tranh Tokyo Ghoul, Arima đã lập được nhiều thành tích lẫy lừng khi hoạt động trong tổ chức CCG với chức danh thanh tra diệt quỷ. Anh chàng là người có máu mặt trong CCG với khả năng chiến đấu với lũ Ghoul rất tuyệt vời.

Tại tổ chức CCG, Kaneki đã được hồi sinh với một thân phận khác sau khi cậu bị bại trận dưới tay Arima. Từ đó, do trí nhớ mất đi nên những ý thức của cậu đều ảnh hưởng nhất định từ Arima.

Uta

Tokyo Ghoul: Top 7 quỷ ăn thịt và bán ngạ quỷ siêu mạnh mẽ 2
Uta rất điềm đạm và tử tế trong Tokyo Ghoul

Uta – anh chàng được biết đến là một Ghoul rất điềm đạm và tử tế. Công việc hằng ngày của anh đơn giản chỉ là thiết kế và bán những chiếc mặt nạ từ tiệm Hysy ArtMask Studio (Quận 4) của mình cho cả con người và quỷ. Với những thiết kế mặt nạ khá đơn giản anh được tổ chức CCG phong cho danh hiệu “Vô diện”.

Tuy nhiên, trước đây anh chàng Uta lại là tên háo chiến, khi anh cùng giao đấu với Yomo đến nỗi biến Quận 4 thanh nơi tan hoang. Về sau, anh chàng kết bạn với Kaneki Ken nhằm để quan sát sự trưởng thành của Kaneki.

Furuta Kichimura Washuu (Nimura Furuta)

Washuu được xem là một nhân vật phản diện nòng cốt của bộ truyện Tokyo Ghoul, anh từng là cựu giám đốc của tổ chức CCG, anh đã từng tham gia khá nhiều tổ chức và từng nắm giữ những sự kiện quan trọng của bộ manga này.

Cũng khá giống như Ken, Washuu được thừa hưởng Kakuhou của Ngạ quỷ Rize, điều này giúp anh trở nên mạnh vô cùng. Với sức mạnh từ Kakuhou mang lại, dù bị tấn công bởi súng bắn, đâm xuyên người, hay bất cứ vũ khi mạnh thế nào thì anh cũng có khả năng hồi sinh ngay tức khắc.

Eto Yoshimura

Tokyo Ghoul: Top 7 quỷ ăn thịt và bán ngạ quỷ siêu mạnh mẽ 3
Eto Yoshimura là một cô nàng bán ngạ quỷ

Trong truyện Tokyo Ghoul, không như Ken hay Washuu, Eto được biết đến là một cô nàng Bán ngạ quỷ, do Mẹ cô là con người và cha cô là Ngạ quỷ. Khi trong trạng thái của một con người, Eto khá nổi tiếng và được mọi người yêu mến nhờ trình viết tiểu thuyết kinh dị của mình.

Bên cạnh đó, Eto cũng là tên cầm đầu nhóm Aogiri Tree khi trong trạng thái một Ghoul. Cô thường tạo ra những trận chiến đẫm máu cùng với lũ Ghoul trong tộc quỷ của mình.

Yoshimura

Giống với vẻ ngoài của mình, Yoshimura chỉ có một mắt nên ông có biệt danh là Cú Độc Nhãn – là cha của Eto Yoshimura. Tuy là một Ghoul chính hiệu nhưng ông là một Ghoul rất tốt, ngoài việc làm quản lý tại quán cà phê Anteiku thì ông còn cưu mang anh chàng Kaneki khi cậu vừa biến thành một Bán ngạ quỷ.

Với bản tính tốt đẹp của mình, ông không những không có ý muốn săn người mà còn dang tay giúp đỡ cho những Ghoul cùng chí hướng với ông.

Có thể nói, sự xuất hiện của Eto là ngõ cụt cho chuyện tình giữa ông và một con người. Tuy nhiên, ông luôn hết sức bảo vệ và một lòng mang lại hạnh phúc cho Eto để xứng đáng là một người cha tốt.

Seidou Takizawa

Tokyo Ghoul: Top 7 quỷ ăn thịt và bán ngạ quỷ siêu mạnh mẽ 4
Seidou Takizawa là một bán ngạ quỷ qua thí nghiệm của Kanou

Trong truyện comedy Tokyo Ghoul, Amon chính là người mà Takizawa ngưỡng mộ. Vì điều này, dù đang mang trọng trách là Thanh Tra Ghoul Hạng 2 nhưng anh vẫn bất chấp lệnh của chỉ huy mà đi tìm Amon trong trận Anteiku. Do đó, Takizawa đã bị Noro đánh bại và được cho là đã chết khi bị rơi vào chính cái bẫy của bọn Aogiri.

Tuy nhiên, ở Tokyo Ghoul: re, Takizawa đã trở lại với thân phận là một Bán ngạ quỷ qua sự thí nghiệm thành công của Kanou, giúp anh trở thành một bán ngạ quỷ có khả năng chống lại bọn Ghoul.

Qua bài viết trên, có thể thấy những Ngạ quỷ mạnh mẽ đều có những số phận và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, trên đây chỉ là Top những Ngạ Quỷ mạnh mẽ, do đó, các bạn có thể đọc qua Tokyo Ghoul để biết thêm những nhân vật hay ho hơn và tìm ra những nhân vật mà mình yêu thích nhất nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM