Tổng Hợp 20 Truyện Tranh Hệ Thống Có Màu Cho Anh Em Đam Mê “Leo Rank”

truyện tranh hệ thống có màu

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN 20 bộ truyện tranh hệ thống có màu với nội dung chất lượng và hình ảnh hành động chất lừ, xứng đáng để bạn đầu tư thời gian đọc.

Nội dung bài viết

 • 1 Tôi Thăng Cấp Một Mình 
 • 2 Ta Là Vua Pháp Sư
 • 3 Thế Giới Game Thủ
 • 4 Tinh Thần Đại Hải Của Học Bá 
 • 5 Vua Trộm Mộ 
 • 6 Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống
 • 7 Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống 
 • 8 Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống
 • 9 Hệ Thống Tiên Tôn Tại Đô Thị 
 • 10 Vua Thăng Cấp 
 • 11 Siêu Năng Lập Phương
 • 12 Phong Khởi Thương Lam
 • 13 Nghịch Thiên Đại Thần
 • 14 Chiến Binh Từ Thế Giới Khác 
 • 15 Quốc Vương Vạn Tuế 
 • 16 Chí Tôn Võ Đế 
 • 17 Hệ Thống Khoa Học Kỹ Thuật Đen Tối Của Học Bá 
 • 18 Vườn Trường Cuồng Sư Hệ Thống 
 • 19 Wechat Siêu Cấp 
 • 20 Nghịch Thiên Thần Long Hệ Thống 

Tôi Thăng Cấp Một Mình 

truyện tranh hệ thống có màu 2

Tình trạng: 110 chap – End season 1

Nam chính của truyện tranh hệ thống có màu này tên Sung Jin Woo, vì mẹ bị bệnh nên dù thứ bậc hạng E anh vẫn không từ nan mà hành nghề săn quái. Trong lúc cùng hội thợ săn đi làm việc đã đụng phải một Boss cấp S, để kiếm thêm tiền anh đã liều mình tham gia chiến đấu… 

Truyện Tôi thăng cấp một mình – solo leveling là một trong những webtoon hệ thống đặc sắc với lượng fan vô cùng hùng hậu. Riêng việc cho đến giờ tựa truyện vẫn chưa có anime chuyển thể đã khiến cho các fan lòng như lửa đốt!

Ta Là Vua Pháp Sư

truyện tranh hệ thống có màu 10

Tình trạng: 97 Chap

Truyện Ta là vua pháp sư bắt đầu từ vết rạn nứt của không gian và thời gian, quái vật bắt đầu tấn công loài người. Con người khi ấy cũng bắt đầu thức tỉnh sức mạnh tiền ẩn và cùng hành nghề săn quái vật để kiếm sống. Nam chính Lee Sung Hoon cũng tham gia vào hội thợ săn nhưng với tư cách là… mồi nhử, để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Trong một lần bị thương sắp chết thì bỗng nhiên nhìn thấy được tiền kiếp của mình, là một Vua pháp sư với sức mạnh và khả năng phi phàm…

Thế Giới Game Thủ

truyện tranh hệ thống có màu 3

Tình trạng: 331 Chap

Sơ lược nội dung truyện Thế giới game thủ: Điều gì sẽ xảy ra nếu thế giới xung quanh bạn đột nhiên biến thành một trò chơi? Nếu bạn có thể lên cấp và nâng cao số liệu thống kê bằng cách “làm nhiệm vụ” vốn là những công việc rất bình thường của mọi ngày? 

Một cuộc phiêu lưu của một trò-chơi-cuộc-sống bắt đầu, một truyện tranh hệ thống có màu không thể để lỡ.

Tinh Thần Đại Hải Của Học Bá 

truyện tranh hệ thống có màu 11

Tình trạng: 15 Chap

Nam chính Ngô Bân vốn là một đại thần trong lòng chúng bạn vì khả năng chơi game xuất sắc, giành được cả đống giải thưởng và vô cùng nổi tiếng. Nhưng vào một ngày nọ khi đang chuẩn bị vào đấu rank thì bị hệ thống “quét não”, chuyển đổi ý thức của cậu “về hiện thực”. Đại thần game thủ đang bỏ học đi chơi game vậy mà lại nói “chơi game quá buồn nôn, phải quay về để làm bài tập!”

Vua Trộm Mộ 

truyện tranh hệ thống có màu 4

Tình trạng: 120 Chap

Trong các hầm mộ nổi tiếng thế giới đều chứa các Thánh tích có thể ban cho người tìm được những sức mạnh vô biên. Vì thế nên trên thế giới cũng có rất nhiều kẻ đào mộ xuất hiện, chỉ là, tất cả đều đành phải ngậm quả đắng vì một tên tài năng dị biệt, hành tung bí ẩn nuôi tham vọng thu thập hết tất cả các Thánh tích trên thế gian. 

Tựa truyện Vua trộm mộ hiện là một truyện tranh hệ thống có màu đang cực hot.

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

truyện tranh hệ thống có màu 12

Tình trạng: 246 Chap

Nam chính Từ Khuyết ở thế giới hiện đại là một nam sinh tiền đồ vô lượng, nhưng không may bị xe tông chết, chuyển sinh vào thân thể của phò mã Hỏa Nguyên Quốc. Phò mã trong đêm tân hôn lao lực quá độ, nên bị Hoàng đế tức giận đuổi khỏi hoàng cung. 

Một mình Từ Khuyết lang thang bên ngoài, với sự hỗ trợ của hệ thống, từ từ làm quen với thế giới, từ từ leo rank, từ từ thu về cả dàn harem xinh đẹp.

Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống 

Tình trạng: 145 Chap

Gặp tai nạn không chết, Dương Ninh còn được trời ban cho một hệ thống. Ở trong thế giới hiện thực vàng thau lẫn lộn, nhờ hệ thống mà Dương Ninh có khả năng phân tích và đánh giá cổ vật, trở thành một lợi thế giúp cậu kiếm tiền. Sau đó còn được tinh anh trong giới phát hiện, bồi dưỡng và tiến cử, chân chính bước chân vào giới thẩm định đồ cổ.

Truyện tranh hệ thống có màu này khá hấp dẫn, đề tài cũng tương đối đặc biệt so với mặt bằng chung.

Đô Thị Kiêu Hùng Hệ Thống

truyện tranh hệ thống có màu 5

Tình trạng: 291 Chap

Tưởng đâu số nhọ bị tai nạn xe cộ tèo đời là hết. Nhưng ai ngờ đó lại là quà trời cho, Giang Bạch được xuyên không tới một thế giới song song, có được Đại kiêu hùng hệ thống trong tay, cuộc đời Giang Bạch từ đó lóe sáng chói lọi.

Truyện tranh hệ thống có màu này vừa có nhiều pha hài hước thú vị, vừa có những cảnh đánh nhau khá hút!

Hệ Thống Tiên Tôn Tại Đô Thị 

Tình trạng: 106 Chap

Nam thanh niên Chung Mã (tạm dịch: “Giống Ngựa”) là một sinh viên sắp tốt nghiệp, tiền không có bạn gái thì vừa bị đại gia cướp mất. Đang lẩn thẩn tự hỏi cuộc đời rồi sẽ cứ bình thường nghèo nàn vậy thôi sao, thì bỗng một đạo thiên lôi giáng xuống đầu, thay đổi cuộc đời. 

Có một hệ thống với người chỉ dẫn là một thần tiên tỷ tỷ xinh đẹp, có khả năng nhìn thấu thế gian, quan trọng hơn là từ nay trở đi, Chung Mã đã trở nên toàn năng, hoàn toàn có thể dễ dàng đi đến đỉnh cao của cuộc đời. 

Có thật là dễ dàng như vậy?

Vua Thăng Cấp 

truyện tranh hệ thống có màu 13

Tình trạng: 68 Chap

Em trai của Yeon Woo đã bị cuốn vào một thử thách ở tòa Tháp Thần Mặt Trời – Obelisk: một thế giới với vô số vũ trụ giao nhau, và đã sớm mất tích. Cho đến một ngày chính YeonWoo tìm thấy bí mật trong chiếc đồng hồ di bật của em trai với lời nhắn: khi anh nghe được điều này, thì em đã chết rồi. 

Cùng với chiếc đồng hồ trong tay, Yeon Woo quyết tâm tìm đến tòa tháp, hóa giải bí ẩn về sự mất tích của em trai mình. Truyện Vua thăng cấp hiện là một truyện tranh hệ thống có màu khá nổi tiếng với các fan mê webtoon.

Siêu Năng Lập Phương

truyện tranh hệ thống có màu 6

Tình trạng: 177 chap

Vương Tiểu Tu – một nam sinh bình thường lại thích một cô gái nổi tiếng nhất trường, trong một lần ngồi tám chuyện thì được crush trực tiếp tỏ tình. Không lâu sau đó bị các “tình địch” đe dọa, rơi luôn xuống sông.

Tưởng chết nhưng ở dưới sông nhặt được khối rubik thần kỳ, từ đây có được hệ thống siêu việt trong tay, Vương Tiểu Tu còn sợ gì một đám côn đồ, tương lai tiền đồ, phải gọi là vô lượng vô hạn…

Phong Khởi Thương Lam

truyện tranh hệ thống có màu 14

Tình trạng: 375 Chap

Ở tựa truyện tranh hệ thống có màu này, nhân vật chính là nữ. Cô vì lòng hành hiệp trượng nghĩa mà vào game giả nam giúp bạn mình báo thù, không ngờ lại trở thành cao thủ trong game, nhưng vì giới hạn của vật phẩm bảo bối, đành phải đăng nhập bằng một tài khoản khác, không ngờ lại gặp phải địch thủ đẩy ngã xuống vực chết. 

Bản đồ game bị lỗi, nàng không thể đăng xuất. Bị mắc kẹt trong game, gặp đủ thứ chuyện… may mà gặp được chàng, cuộc sống từ đó thật ảo lẫn lộn. Truyện vừa hài hước, vừa lãng mạn…

Nghịch Thiên Đại Thần

truyện tranh hệ thống có màu 15

Tình trạng: 95 Chap

Nam chính của truyện tranh hệ thống có màu này là một thanh niên nghiện game nặng, đang tham gia một giải đấu hoành tráng đã kéo dài được mười mấy tiếng đồng hồ thì bất ngờ bị đột tử. Sau đó xuyên không đến một thế giới khác, được hệ thống hỗ trợ, sở hữu năng lực hơn người nhưng lại có đôi mắt huyết đồng đại diện cho Ma tu. 

Một cuộc đời mới mở ra với vô số những trắc trở… liệu ở đây nam chính có được sống thoải mái hơn kiếp trước?

Chiến Binh Từ Thế Giới Khác 

truyện tranh hệ thống có màu 7

Tình trạng: 61 Chap

Nam chính của truyện là Kang Chul Ho, một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học ra trường và hiện tại đang thất nghiệp, nợ nần chồng chất, số xui không tả nổi. Một hôm nọ trong lúc đang lướt web tìm việc thì bị xuyên không vào một thế giới toàn chiến tranh. 

Thân phận mới là Parsons, liệu Chul Ho có thể cải mệnh, từ một thanh niên phế vật trở thành người xứng đáng làm nhân vật chính của bộ truyện?

Quốc Vương Vạn Tuế 

Tình trạng: 118 Chap

Tôn Phi vô tình xuyên việt và trở thành Quốc vương của một nước, mà xui thay đất nước này đang bị quân địch đánh đến tận cửa. Đối với vận mệnh đất nước mục ruỗng này, hắn chỉ còn có thể dựa vào hệ thống Diablo. Với không gian mà Diablo đem đến, Tôn Phi có thể đem toàn bộ kỹ năng của bảy chức nghiệp và các trang bị ma pháp ra để cứu nguy cho cục diện hiện tại.

Chí Tôn Võ Đế 

Tình trạng: 274 Chap

Thanh niên mới sắm được điện thoại mới, nào ngờ trúng đồ lởm, xài chưa bao lâu đã bị nổ mất, chủ nhân cũng vì thế mà mất mạng. Main được xuyên không về một thế giới khác, nhập vào thân xác của một thanh niên linh căn thượng hạng, bị người người truy sát đòi Linh văn tam phẩm. May mắn nhờ có hệ thống hỗ trợ, có thể một mất một còn vượt qua bảy bảy bốn chín ải sinh tử…

Hệ Thống Khoa Học Kỹ Thuật Đen Tối Của Học Bá 

truyện tranh hệ thống có màu 8

Tình trạng: 67 Chap

Main của truyện tranh hệ thống có màu này nhà nghèo phải tự mình trang trải tiền học phí nên vừa học vừa làm thêm, một lúc làm đến mấy việc nên sớm bị ngất xỉu. Trong lúc xỉu thì ý thức đã được một hệ thống toán học nhận diện, cấp cho cậu một khả năng tiếp thu kiến thức phi phàm, từ đó từng bước giải quyết các nhiệm vụ, nhận thưởng, dần dần thay đổi cuộc sống khốn khổ trước kia chỉ bằng… tri thức toán học.

Vườn Trường Cuồng Sư Hệ Thống 

Tình trạng: 101 Chap

Giáo viên cũng có “this” và “that”, Ninh Phàm sau khi chết đi được trọng sinh trở về làm một giáo viên… cấp S. Bị phân công đến lớp D kém nhất trường. Nhưng há chi, Ninh Phàm giờ đây đã có cuồng sư hệ thống trong tay, dễ dàng chinh phục được các học sinh, thành công đánh bại phản pháp, từng bước đi lên đỉnh cao của đại lục…

Wechat Siêu Cấp 

truyện tranh hệ thống có màu 9

Tình trạng: 144 Chap

Sở Thiên Lâm vừa tốt nghiệp đã thất nghiệp, không may gặp tai nạn, sau đó Wechat của anh đã tự động thay đổi, khiến cho cuộc sống về sau mỗi ngày đều chấn động địa cầu, có thể mua được nhiều đạo cụ ở xứ sở Thần tiên, chính thức thay đổi cuộc sống và số phận bản thân!

Nghịch Thiên Thần Long Hệ Thống 

Tình trạng: 66 Chap

Lăng Thiên bị người ta án sát, hủy đi linh căn, ném xuống hẻm núi. May mắn bị vứt trúng một bộ xương Rồng, thành công mở ra một hệ thống Thần Long Nghịch Thiên. Hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp, tiền đồ rộng mở…

Vừa rồi là 20 tựa truyện tranh hệ thống có màu, trải dài từ manhwa đến manhua với đủ thể loại hiện đại, cổ trang… hấp dẫn.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM