Tổng Hợp 3 Manhua 18+ Vừa Bạo Lực Vừa Rạo Rực

Manhua 18+ vừa bạo lực vừa rạo rực

Điểm đặc biệt của manhua 18+ đến từ Trung Quốc là không phải lúc nào cũng có những màn hở – cởi táo bạo, thay vào đó là nhiều cảnh đánh nhau đậm màu máu với những âm mưu hận thù đen tối.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các nhân vật nữ với ngoại hình và khí chất sắc sảo, mặn mà sẽ càng tăng thêm sự kích thích cho độc giả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các tựa truyện manhua có đầy đủ các yếu tố kể trên.

Khắc Kim Chi Vương

manhua 18 1

Nhân vật chính trong manhua 18+ này là Vương Phàm kiếp trước là đại thiếu gia của tập đoàn Thiên Hồng, có cha là Vương Uy lẫy lừng một phương, muốn mưa có mưa muốn gió đều có thể gọi gió. Không ngờ một ngày bị chính người thân tín nhất quay lưng mưu hại, đâm một nhát sau lưng, tán gia bại sản. 

Vương Phàm biết tin cha mình bị nghi tham ô sớm bị cảnh sát bắt đi đã nhanh chóng từ trường quay về nhà. Vậy mà không ngờ, đón tiếp cậu là em nuôi, dì và một lão đàn ông mưu mẹo. Trước lúc hại Vương Phàm bỏ mạng, họ cũng không ngại “tự thú” hết với cậu. 

manhua 18 2

Trong lúc trút hơi thở tàn, Vương Phàm nắm lấy dây chuyền của mẹ mà “trăn trối”. Nào ngờ lời còn chưa dứt đã được đưa đến một hệ thống khắc kim. Chào đón Vương Phàm là một tiểu cô nương xinh đẹp sexy: “anh muốn gì cũng được, miễn là có tiền”.

Truyện Khắc kim chi vương thuộc thể loại trọng sinh, nam chính sau khi khắc kim có thể theo ước nguyện mà quay về một năm trước, gặp lại cha của mình. Liệu đại thiếu gia lắm tiền nhiều (tai) tiếng có thể cùng với cha mình, loại trừ mầm độc từ bên trong?

Cực Phẩm Tiên Hiệp Học Viện

manhua 18 3

Nhân vật chính của truyện Cực phẩm tiên hiệp học viện là Kim Ngô Vệ, vốn là con của một anh hùng cứu nước, có đại công với quốc gia nhưng 10 năm trước cha hắn đã bị Xích Nhãn Ưng cấu kết cùng người xấu hại chết, còn diệt cả gia tộc, họ Kim nháy mắt chết không còn một mạng.

Năm đó Kim Ngô Vệ 17 tuổi, may mắn thoát được đại nạn diệt môn, trốn ra ngoài, ẩn thân suốt 10 năm trong bang hội của Xích Nhãn Ưng, trở thành thuộc hạ đắc ý của hắn, còn được Xích Nhãn Ưng nhận làm con nuôi. 

Nhưng chưa một ngày nào Kim Ngô Vệ thôi ý nghĩ trả thù, tất cả đều vì một thời khắc cho Xích Nhãn Ưng thấy được thế nào là tuyệt vọng khi mất tất cả, lúc đó giết hắn mới hả dạ. Tuy nhiên, thời khắc mấu chốt đợi suốt 10 năm của Kim Ngô Vệ một giây bị phó viện trưởng của học viện võ nghệ mạnh nhất Trung Nguyên đánh cho tan tác. 

manhua 18 4

Cuộc hành trình chinh phục tuyệt đỉnh võ nghệ của Kim Ngô Vệ thời khắc này mới chính thức bắt đầu. Truyện manhua 18+ thực chất được thể hiện hình ảnh ẩn dụ, những độc giả tinh ý sẽ cảm thấy được sự tài tình của tác giả.

Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Ở Thế kỷ 24, Lạc Thanh Đồng uy danh khắp thiên hạ, là thuật sư duy nhất của thế gian. Người ta gọi cô bằng nhiều danh xưng: người đứng đầu giới siêu nhiên, nữ hoàng chi tôn, tuyệt thế yêu nghiệt…

manhua 18 5

Lạc Thanh Đồng sở hữu một cặp mắt huyết yêu dị, có khả năng nhìn thấy mọi sự của thế gian, vô số người muốn đoạt mạng cô, cũng không ít người muốn chà đạp cô dưới chân, vừa bởi ganh tỵ tài năng, vừa bởi thèm khát sắc đẹp.

Vốn dĩ cuộc đời của nữ chính truyện Chi tôn đồng thuật sư: tuyệt thế đại tiểu thư vẫn sẽ luôn ở trên đỉnh thế giới như vậy, nào ngờ vào một ngày nọ đã bất ngờ xuyên không, thành một người bị phế.

May mắn là, năng lực thuật sư của Thanh Đồng vẫn được giữ nguyên dù đã xuyên không, khiến cho thân xác của “Thanh Đồng” thời cổ đại trở nên cường đại, đứng lên dẹp sạch bọn người hãm hại nàng. Ở thế giới “mới”, liệu Thuật sư lừng lẫy có thể lần nữa leo lên đỉnh chóp, trở thành nữ nhân vĩ đại nhất?

manhua 18 6

Một thế giới chém chém giết giết, truyện manhua 18+ này còn không ngại đưa lên những chi tiết cưỡng hiếp ép bức nhơ nhuốc, khiến cho bộ truyện vừa có sự ly kỳ của các chuyến phiêu lưu đối đầu, còn mang thêm màu sắc u tối của những gốc khuất tội ác, và cũng không thiếu những phân cảnh lãng mạn của đôi trai tài gái sắc khuynh quốc khuynh thành.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN 3 tựa manhua 18+ nội dung phong phú, “trần tục” và đậm chất phiêu lưu hài hước hấp dẫn.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM