Tổng hợp 4 ‘PHỐT TÌNH DỤC’ của Kimetsu No Yaiba: Nezuko xôi thịt quá cũng CĐM phốt!

kimetsu no yaiba luyến trụ sexy

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri quá 18+

kimetsu no yaiba luyến trụ sexy

Trong Kimetsu No Yaiba season 1, ngay sau khi Luyến Trụ Kanroji xuất hiện, không ít bình luận tiêu cực đã xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Những bình luận này đế từ một bộ phận khán giả cho rằng tạo hình của Luyện Trụ quá 18+, là “công cụ hút khán giả rẻ tiền” và không hợp lý với tính cách nhân vật một chút nào (như ta đều biết, Luyến Trụ khá là hay xấu hổ”.

Thời gian sau đó, những hình ảnh cosplay, fanart Luyến Trụ hở hang càng làm một số người có “ác cảm” với Kanroji Mitsuri. Tất nhiên lượng khán giả này không nhiều nên dần dà – khi họ hiểu hơn về hành trình của Luyến Trụ thì phốt cũng biến mất.

Kimetsu No Yaiba: Phố Đèn Đỏ vi phạm “thuần phong mỹ tục”?

kimetsu no yaiba phố đèn đỏ

Thời điểm Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen – Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ được chuyển thể, rất nhiều phụ huynh Nhật Bản đã lo lắng rằng anime có những nội dung “không phù hợp với trẻ em” hay thậm chí là  vi phạm “thuần phong mỹ tục”. Việc này đã trở thành một chủ đề bàn tán suốt thời gian dài với hai luồng tư tưởng chính: một là biết về Kimetsu No Yaiba và hoàn toàn yên tâm, hai là chưa biết quá rõ (hoặc đã biết) nhưng lo rằng truyện sẽ có nội dung quá trưởng thành. Khi Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen bắt đầu ra mắt, một số khán giả hiểu được các sự thật về Phố Đèn Đỏ vẫn cho rằng trẻ em sẽ không thể hiểu được chúng.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Kỹ Viện Trấn là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về Phố Đèn Đỏ

Âm Trụ Uzui Tengen vỗ mông Aoi

uzui vỗ mông aoi

Trong Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1, trong lúc nói chuyện với Tanjiro, Âm Trụ Uzui Tengen đã vỗ mông Aoi một phát. Hành động này đã dấy lên một làn sóng phản đổi cực căng trên các cộng đồng fan. Nhiều người cho rằng Âm Trụ làm thế là quấy rối tình dục hoặc xem đó là hành vi xâm hại cơ thể. Nhiều khán giả đến từ Châu Á thì cho rằng đây chỉ là một chuyện hết sức bình thường. Lag.vn thì nghĩ đơn giản rằng tác giả Gotouge Koyoharu đã thêm chi tiết này vào hòng tạo tiếng cười và thúc đẩy cảm xúc Tanjiro thôi chứ không hề có suy nghĩ sâu xa nào cả. Còn bạn, bạn nghĩ gì?

Xem thêm: Cộng đồng mạng bất bình với hành động vỗ mông Aoi của Âm Trụ trong Kimetsu No Yaiba!

Nezuko quá sexy!

nezuko sexy

Ngay sau khi Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6 lên sóng rất nhiều khán giả đã phát cuồng vì ngoại hình mới của Nezuko đồng thời cũng có một bộ phận cảm thấy bất bình vì chuyện đó. Họ cho rằng việc một đứa trẻ như Nezuko để lộ da thịt quá đà là không cần thiết và (một lần nữa) xem đây là hành động thu hút “view bẩn” bằng yếu tố 18+.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM