Top 10 Anh Hùng Manga Bị Giết Vì Sự Phản Bội

Top 10 Anh Hùng Manga Bị Giết Vì Sự Phản Bội

Mặc dù có thể ban đầu có ý định tốt, một số nhân vật anh hùng manga anime cuối cùng phải trả cái giá bằng cái chết cho sự phản bội của họ.

Nội dung bài viết

  • 1 Anh hùng Manga Junpei Yoshino trong Jujutsu Kaisen
  • 2 Uranus và Neptune trong Sailor Moon
  • 3 Asuma Sarutobi trong Naruto
  • 4 Gin Ichimaru trong Bleach
  • 5 Noriaki Kakyoin trong Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí – Phần Stardust Crusaders
  • 6 Straizo trong JoJo’s Bizarre Adventure
  • 7 Spike Spiegel trong Cowboy Bebop
  • 8 Ebisu trong Noragami
  • 9 Lelouch Lamperouge trong Code Geass
  • 10 Jet trong Avatar: The Last Airbender

Anh hùng Manga Junpei Yoshino trong Jujutsu Kaisen

Anh hùng Manga Junpei Yoshino trong Jujutsu Kaisen

Junpei Yoshino không có ý phản bội người bạn mới và là nhân vật chính của bộ truyện, Yuji Itadori. Trong tâm trí anh bị giằng xé giữa hai người bạn, Yuji và Linh hồn bị nguyền rủa, Mahito. 

Thật không may, anh hùng manga, người quyết định vượt lên sự bắt nạt, Junpei không hề biết Mahito chỉ đang lừa anh ta và không ngần ngại giết anh ta.

Sau khi phản bội Yuji và sau đó cố gắng ngăn Mahito chiến đấu với Yuji, Mahito biến Junpei thành một con quái vật đột biến. 

Cơ thể của Junpei không thể chịu đựng được điều này, và anh đã bị “giết” vì sự phản bội vô tình của mình trong Jujutsu Kaisen.

Uranus và Neptune trong Sailor Moon

Uranus và Neptune trong Sailor Moon

Nhân vật anh hùng manga Thuỷ Thủ Uranus và Neptune biết rằng Galaxia là một trong những kẻ thù mạnh nhất của họ, họ thừa biết một cuộc tấn công trực diện sẽ là vô ích. 

Vì vậy, họ quyết định chơi trò chơi điệp viên hai mang. Đáng buồn thay, Sailor Moon không biết về chiến thuật của họ, và chiến lược của này đã dẫn đến thảm kịch.

Khi họ thông báo cho Sailor Scouts về sự kế hoạch của bản thân, họ cũng tiết lộ sự thật cho Galaxia. Họ đã bị tiêu diệt ngay lập tức khiến cho âm mưu trở nên vô giá trị.

Asuma Sarutobi trong Naruto

Asuma Sarutobi trong Naruto

Anh hùng manga Asuma Sarutobi không phải lúc nào cũng được gặp mắt trực tiếp với cha mình, Hokage đệ tam. 

Vì vậy, khi họ xảy ra tranh cãi, Asuma đã đào thoát khỏi Làng Lá và trở thành thành viên của Mười hai Shinobi Hộ vệ – một nhóm bảo vệ lãnh chúa phong kiến. 

Điều này là làm nảy sinh vấn đề vì lãnh chúa phong kiến ​​và Hokage có mâu thuẫn với nhau vào thời điểm đó.

Cuối cùng, Asuma đã trở lại Làng Lá, nhưng thời gian tham gia Nhóm Mười Hai Người Bảo Hộ Shinobi đã đưa anh ta vào danh sách tiền thưởng – một danh sách đã lọt vào mắt xanh của thành viên Akatsuki, Kakazu. 

Điều này dẫn đến cái chết không đúng lúc của Asuma dưới tay của Hidan, đối tác của Kakazu trong manga Naruto.

Gin Ichimaru trong Bleach

Gin Ichimaru trong Bleach

Sự phản bội của anh hùng manga Gin Ichimaru là một câu chuyện tương tự nhưng khác thời điểm của điệp viên hai mang, không khác gì Sailors Uranus và Neptune. 

Ichimaru nghi ngờ có điều gì đó xảy ra với Sousuke Aizen, một đội trưởng trong Gotei-13. Vì vậy, Gin đã làm cho mình có vẻ nghi ngờ và cố gắng làm việc với Aizen. Cuối cùng, Aizen tìm thấy Gin và giết anh ta. 

Đó là một khoảnh khắc thú vị trong Bleach, vì Ichimaru từng là nghi phạm chính trong một vụ giết người, điều tra tham nhũng và rất ít người bị nghi ngờ là Aizen. Gin xứng đáng nhận được lời xin lỗi sau sự hy sinh anh dũng của mình.

Noriaki Kakyoin trong Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí – Phần Stardust Crusaders

Noriaki Kakyoin trong Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Bí - Phần Stardust Crusaders

Trong Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn, mặc dù Kakyoin không nhất thiết phải phản bội Dio, nhưng Dio sẽ không nhìn nhận như vậy. Kakyoin đang bị điều khiển tâm trí bởi một thế lực đặc biệt. 

Tuy nhiên, quyết định giúp đỡ Đội Joestar sau khi khả năng kiểm soát tâm trí bị phá vỡ là một hành động phản bội Dio.

Sau khi chiến đấu qua nhiều nhân vật phản diện để đến với Dio, Kakyoin, Jean Pierre Polnareff, Joseph Joestar và Jotaro Kujo đã đối đầu với ma cà rồng cầm cự. 

Thật không may, Dio đã giết Kakyoin. Mặc dù cuối cùng Team Joestar vẫn đứng đầu, nhưng không phải là không có sự hy sinh.

Straizo trong JoJo’s Bizarre Adventure

Straizo trong JoJo's Bizarre Adventure

Straizo là một kẻ phản bội lớn trong sereis JoJo’s Bizarre Adventure. Ban đầu anh ra mắt trong phần 1, Phantom Blood, với tư cách là một nhà sư sử dụng Hamon được cử đến để giúp Jonathan Joestar chiến đấu, Dio. 

Anh ta mắc kẹt và giúp nuôi dạy Lisa Lisa, một đứa trẻ mồ côi từ con tàu mà Dio tấn công khi anh ta giết Jonathan.

Sau khi phát hiện thêm Mặt nạ đá và sức mạnh của Người đàn ông Trụ cột, Straizo đã phản bội Joestars và suýt giết Robert E. O. Speedwagon. 

Sau đó anh ta chiến đấu với con trai của Lisa Lisa, Joseph Joestar, và cuối cùng anh hùng manga này  bị khuất phục và bị đánh bại.

Spike Spiegel trong Cowboy Bebop

Spike Spiegel trong Cowboy Bebop

Mặc dù số phận thực sự của Spike không được xác nhận vào cuối bộ truyện, nhưng người ta tin rằng anh ta đã chết dưới tay của người bạn cũ và ông chủ của Syndicate, Vicious. Tất cả đều bắt nguồn từ việc Spike đánh cắp bạn gái của Vicious và rời khỏi tổ chức tội phạm.

Spike đã cố gắng chạy trốn khỏi số phận của mình trong một thời gian dài, hoạt động như một thợ săn tiền thưởng để kiếm sống qua ngày. Cuối cùng anh ta phải đối đầu với Vicious, và kết cục vẫn phức tạp như lúc bắt đầu.

Ebisu trong Noragami

Ebisu trong Noragami

Ebisu là một trong bảy vị thần may mắn hay còn gọi là Shichifukujin – thần đánh cá và tài lộc trong Noragami. Anh ấy khá đồng cảm mặc dù bề ngoài lạnh lùng. 

Anh đã cố gắng giúp đỡ Ayakashi và luôn sống thật với chính mình, nhưng khi làm vậy, anh đã phạm phải tội ác tày trời với các vị thần.

Anh ta phản bội các vị thần khác bằng cách đến âm phủ để lấy bàn chải Locution từ Izanami. Kết quả là anh ta cũng phản bội nữ thần của thế giới ngầm. 

Cuối cùng anh ta đã bị kết án chết vì tội ác của mình, mặc dù anh ta sẽ luôn được đầu thai. Tuy nhiên, những người hâm mộ Ebisu đã biết về điều này và tình yêu dành cho nhân vật manga này cũng đã biến mất theo.

Lelouch Lamperouge trong Code Geass

Lelouch Lamperouge trong Code Geass

Để ngăn gia đình hoàng gia áp bức Nhật Bản, Lelouch Lamperouge đã chiến đấu chống lại gia đình mà anh từng là một phần của nó. 

Đáng buồn thay, anh ta đã trở thành một kẻ khủng bố trong quá trình này. Trong suốt bộ truyện, anh ta đã phản bội gia đình, người bạn thân nhất của mình (Suzaku Kururugi), và thậm chí cả người dân Nhật Bản.

Lelouch đã không thể duy trì tư cách là Kẻ khủng bố Zero lâu. Cuối cùng, tất cả các lựa chọn của Lelouch đều bắt kịp anh ta, và anh ta dự định sử dụng thời điểm này để có lợi cho mình. 

Anh ta đã bị giết khi mặc quần áo thành Zero, mặc dù đó là một phần trong kế hoạch của anh ta. Tuy nhiên, hành động phản quốc đầy thiện chí của anh ta đã phải đối mặt với cái chết.

Jet trong Avatar: The Last Airbender

Jet trong Avatar: The Last Airbender

Jet đã phản bội Đội Thế thần và những công dân vô tội khi anh ta tìm cách quét sạch những người lính của Hỏa Quốc bằng cách phá vỡ một con đập và làm ngập lụt cả một ngôi làng. 

Sau khi nỗ lực của anh ta bị cản trở nhờ sự suy nghĩ nhanh nhạy của Sokka, Jet thề sẽ bỏ đi mối hận thù của anh ta đối với Hỏa Quốc.

Tuy nhiên, Jet đã không thể giữ lời hứa của mình. Sau khi gặp Zuko và Iroh trên một chiếc thuyền đến Ba Sing Se, anh bị ám ảnh bởi việc phơi bày họ là những kẻ đào tẩu của Hỏa Quốc. 

Sau đó anh ta bị tẩy não và dẫn Đội Thế thần đến Hồ Laogai và Long Feng. Trong nỗ lực cứu chuộc bản thân khỏi những hành động trong quá khứ, anh ta đã chết khi mua Đội Thế thần một thời gian.

Các nhân vật anh hùng và đồng minh của nhân vật chính không phải lúc nào cũng làm đúng. Đôi khi dẫn đến sai lầm và phản bội, hay thậm chí kết quả là phải mất mạng. Mặc dù đáng buồn, sự phản bội là căn nguyên của mọi vấn đề.

Theo Truyenvn

Facebook