TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Bleach

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

Ở phần trước, Lag đã giới thiệu đến bạn 5 trong số 10 anime có điểm số cao hơn cả manga gốc, bao gồm Kimetsu No Yaiba, Jujutsu Kaisen, Gintama và một vài cái tên khác.

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng đến với phần còn lại của TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc! cùng xem những tác phẩm nào sẽ xuất hiện nhé!

Lưu ý: Các điểm số và so sánh sau đây được lấy từ MyAnimeList.

6. Bleach

Bleach

Manga: 7.78.

Anime. 7.87.

Ichigo là một nam sinh bình thường. Một ngày nọ, anh gặp được Rukia, người tự xưng là Thần Chết. Vì bị thương nặng, Rukia không thể chiến đấu với sinh vật được gọi là Hollow đang tiếp cận gia đình Ichigo. Không còn cách nào khác, Ichigo nhận lấy sức mạnh từ Rukia và trở thành Thần Chết mới.

Bleach là một manga xuất sắc, đó là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, do diễn biến manga về cuối gặp nhiều vấn đề, dẫn đến việc truyện nhận về vô số phản hồi không mấy tích cực từ khán giả và đành dừng lại ở con số 7.78. Anime thì được đón nhận tốt hơn nên điểm cũng nhỉnh hơn. Vào cuối năm 2022, anime Bleach: Thousand-Year Blood War chuyển thể arc cuối của manga sẽ lên sóng. Về mặt chất lượng thì phần hoạt hình này khá là đỉnh đấy. Để xem điểm số cuối cùng anime nhận được sẽ là bao nhiêu nhé.

Xem thêm: Anime Bleach: Thousand-Year Blood War tiết lộ trailer mới, chốt lịch lên sóng cuối năm 2022!

7. Spy X Family

Spy X Family

Manga: 8.67.

Anime: 8.8.

Spy X Family lấy bối cảnh ở một quốc gia giả tưởng mô phỏng thời kỳ Đông Đức – Tây Đức. Tại đây, điệp viên siêu hạng Twilight nhận được nhiệm vụ phải lập gia đình hòng tiếp cận “phản diện” Donovan Desmond. Để thực hiện tốt nhiệm vụ lần này, Twilight lấy danh phận mới là Loid Forger. Anh nhận nuôi Anya – cô bé có khả năng đọc suy nghĩ của người khác – và cưới Yor – người vốn là một sát thủ khét tiếng. Gia đình này không ai biết bí mật của nhau cả, trừ Anya! Cùng nhau, cả nhà Forger sẽ bảo vệ hòa bình thế giới!

Được làm bởi hai studio hàng đầu là CloverWorks và Wit Studio, anime Spy X Family có chất lượng không thể chê vào đâu được. Đã từng có thời điểm anime có điểm số trên 9 luôn đấy! Sắp tới thì Part 2 sẽ lên sóng. Xa hơn nữa thì Spy X Family season 2 cũng sẽ được thực hiện. Với sức hút của Spy X Family thì Lag chắc chắn bản anime sẽ còn đạt được thành công vượt trội hơn bây giờ gấp nhiều lần!

8. Black Clover

Black Clover

Manga: 7.85.

Anime: 8.12.

Bắt đầu lên sóng từ năm 2017 với “bàn tay nhào nặn” từ studio Pierrot, Black Clover có thể xem là một trong những series anime dài tập chiếu liên tục có chất lượng tốt nhất những năm gần đây. Trong Black Clover, chúng ta sẽ theo chân Asta, một thanh niên không có ma lực trong thế giới ma pháp. Với quyết tâm trở thành Ma Pháp Vương, Asta “may mắn” rút được quyển ma đạo thư có biểu tượng cỏ 5 lá với sức mạnh phản ma pháp! Hành trình biết ước mơ thành sự thật của Asta từ đây bắt đầu.

Sau khi đuổi quá sát manga gốc, anime Black Clover đã phải tạm ngưng ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2021. Dù vậy, anime vẫn có điểm số khá là ấn tượng. Trong năm 2023, Black Clover Movie sẽ công chiếu tại thị trường Nhật Bản. Sau phim phim ra mắt thì khả năng cao chúng ta sẽ được cung cấp thông tin về phần anime tiếp theo.

9. Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

Manga: 8.7.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM