TOP 10 anime mùa đông 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 1/2022 (Phần 2)

Attack On Titan The Final Season Part 2

Xem thêm: TOP 10 anime mùa đông 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 1/2022 (Phần 1)

Lưu ý: Thời gian trong bài viết được tính theo Giờ Nhật Bản.

Attack On Titan The Final Season Part 2

Attack On Titan The Final Season Part 2

Ngày lên sóng: 0h05 ngày 10 tháng 1 năm 2021.

Studio: MAPPA.

Sau gần 10 năm, Đại Chiến Titan cuối cùng cũng đi đến hồi kết của nó. Trong Attack On Titan The Final Season Part 2, Eren sẽ tái ngộ Zeke để thực hiện “kế hoạch diệt chủng”. Tham vọng của hai anh em Yeager có diễn ra thuật lợi không hay biến cố nào sẽ xảy ra? Để đảm bảo trải nghiệm của bạn được trọn vẹn nhất, Lag.vn xin phép không bình luận gì thêm nhé.

Hiện tại, số tập của Attack On Titan The Final Season Part 2 vẫn chưa được công bố. Lượng thông tin còn lại của manga gốc không phải là nhỏ. Liệu rằng sau phần anime này, chúng ta có được nhìn thấy một Attack On Titan Movie trên màn ảnh rộng để được thấy hồi kết “thật sự” của Đại Chiến Titan không nhỉ?

Arifureta season 2

Arifureta season 2

Ngày lên sóng: 23h30 ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Studio: asread., studio MOTHER.

Chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên, Arifureta đưa ta theo chân Hajime, một nam sinh 17 tuổi “vô tình” bị chuyển sinh đến dị giới cùng toàn bộ bạn học của cậu ta. Nhiệm vụ của họ là giải cứu nhân loại của thế giới này. Trong lúc ai nấy đều được ban tặng năng lực xịn xò thì Hajime lại có năng lực khá “cùi bắp”. Vì lý do này nên cậu đã bị cả lớp phản bội và loại bỏ. Tuy nhiên, đây chưa phải kết thúc của Hajime – hành trình thật sự của anh giờ đây mới bắt đầu. Arifureta season 2 sẽ đem đến những câu chuyện thú vị nào mới và dàn harem của Hajime sẽ có thêm ai nữa nhỉ?

Vanitas No Carte Part 2

Vanitas No Carte Part 2

Ngày lên sóng: 0h ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Studio: Bones.

Vào thế kỷ 19 tại Paris, Noe đang đi tìm kiếm Cuốn Sách Của Vanitas, thứ “vật phẩm huyền thoại” được cho là thuộc về một ma cà rồng độc nhất. Trên đường tìm kiếm, Noe bị tấn công bởi ma cà rồng. May mắn thay, anh được cứu bởi Vanitas, một bác sĩ lập dị. Cuộc sống Noe bắt đầu thay đổi kể từ giây phút ấy.

Sau phần đầu vô cùng thành công với vô vàn đánh giá tích cực, Vanitas No Carte Part 2 sẽ tiếp tục đưa khán giả theo chân Vanitas và Noe trong hành trình thú vị của họ. Dựa trên visual và trailer hiện tại của phim, có thể thấy rằng part 2 này sẽ có diễn biến lôi cuốn và thú vị hơn rất nhiều phần đầu. Đây chắc chẳn sẽ là nửa sau hoàn hảo để khép lại Vanitas No Carte season 1.

Akebi-chan No Sailor-fuku

Akebi-chan No Sailor-fuku

Ngày lên sóng: 0h30 ngày 9 tháng 1 năm 2021.

Facebook