Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất - Ảnh 1.

Anime mùa Thu năm 2021 đã bắt đầu rồi đây, anh em đã sẵn sàng khởi động chưa?

Trong cuộc thăm dò anime được mong đợi nhất vào mùa Thu năm 2021, Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba đứng thứ nhất. Được biết bộ phim vẫn sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay mà không bị ảnh hưởng bởi vụ việc nhà sáng lập studio ufotable trốn thuế.

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất - Ảnh 1.

Phần anime tiếp theo sẽ có tên là Demon Slayer: Entertainment District Arc. Bộ phim sẽ phát hành đều đặn vào lúc 23h15 mỗi chủ nhật (giờ Nhật Bản) từ ngày 5 tháng 12 năm 2021. Funimation đã xác nhận sẽ phát trực tuyến cả anime truyền hình Mugen Train và arc Entertainment District. Chúng ta sẽ chờ xem độ nổi tiếng của thương hiệu này sẽ giữ vị trí số một được bao lâu nhé!

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất - Ảnh 2.

Bên cạnh Demon Slayer: Entertainment District Arc, có rất nhiều cái tên khác cũng được các fan háo hức chờ đón trong loạt anime mùa Thu 2021. Xếp sau Demon Slayer, đứng thứ hai là Komi Can’t Communicate. Manga của nó đã đứng thứ tám trong bảng xếp hạng “Manga chúng tôi muốn được chuyển thể thành anime” tại AnimeJapan 2021, và được xếp hạng thứ nhất trong cuộc bình chọn tương tự tại AnimeJapan 2020.

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất - Ảnh 3.

Kế đến ở vị trí số 3 là Mushoku Tensei season 2, một tác phẩm thuộc thể loại isekai nổi đình nổi đám được rất nhiều người yêu thích. Mushoku Tensei part 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này.

Top 10 anime mùa Thu 2021 được fan mong đợi, bất ngờ Kimetsu no Yaiba là cái tên được vote cao nhất - Ảnh 4.

Tất nhiên các bộ anime khác trong danh sách này cũng đều rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan một mùa anime mới vô cùng tuyệt vời đấy nhé! Anime mùa Thu 2021 đã chuẩn bị khởi động rồi, mọi người đã sẵn sàng khám phá chưa? Demon Slayer có phải là chương trình anime được mong đợi nhất của bạn vào mùa Thu năm 2021 hay là một trong những cái tên tuyệt vời khác? Hãy chia sẻ nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM