Top 10 game mobile có lượt tải và doanh thu cao nhất tháng 03/2022

Bảng xếp hạng những game mobile có lượng download lớn nhất tháng qua.

Vào cuối tháng 03/2022, App2Top cùng với AppMagic báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.

Dưới đây là top game đầu trên nền tảng Android và iOS. Trong đó, game arcade chiến thuật Merge Master – Dinosaur Fusion của Homa Games tạo đột phá khi thu về 32,4 triệu lượt tải trên Android.

Bảng xếp hạng những game mobile có lượng download lớn nhất tháng qua.

Bảng xếp hạng những game mobile có lượng download lớn nhất tháng qua.

Trong top những game iOS tháng qua, bất ngờ trở lại ngôi đầu bảng là game “chạy không ngừng” Subway Surfers. Trò chơi đã được tải 5,8 triệu lần.

Về phương diện top game mobile có doanh thu cao nhất, báo cáo chỉ ra, ngôi vị dẫn đầu không thay đổi trong khi Honor of Kings với doanh thu 171 triệu USD xếp top 1 trên nền tảng iOS và tổng thể.

Trò chơi nhập vai xứ Hàn Lineage W lần thứ năm liên tiếp chiếm giữ vị trí đầu bảng cho trò chơi Android khi kiếm được 64,7 triệu đô la trong tháng 03/2022.

Bảng xếp hạng game mobile có doanh thu cao nhất.

Bảng xếp hạng game mobile có doanh thu cao nhất.

Honor of Kings, Game for Peace của Tencent và Fantasy Westward Journey của NetEase là các sản phẩm vững vàng chiếm giữ vị trí top bảng xếp hạng game di động hàng đầu tại Hoa lục. Ngoài ra, doanh thu ở nước ngoài của Tencent đã tăng trưởng nhanh chóng, gần bằng 1/3 doanh thu nội địa. Harry Potter: Magic Awakened do NetEase phát hành trong quý 3 trở thành sản phẩm đi đầu khi mang doanh thu lớn về cho hãng game.

Tencent theo báo cáo có tốc độ tăng trưởng đang chậm lại, giành được 40% thị phần. Vào năm 2021, doanh thu trò chơi của hãng tại thị trường tăng 6% lên 128,8 tỷ nhân dân tệ và doanh thu kinh doanh trò chơi bao gồm kinh doanh trò chơi ở nước ngoài tăng 11,7% so với cùng kỳ năm ngoái lên 174,3 tỷ nhân dân tệ. Doanh thu từ mảng kinh doanh trò chơi của NetEase tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái lên 62,807 tỷ nhân dân tệ.

Game là một nguồn doanh thu quan trọng của Tencent và NetEase. Trong năm tài chính 2021, mảng kinh doanh trò chơi tổng thể của Tencent chiếm 31% tổng doanh thu, trong khi mảng kinh doanh trò chơi của NetEase chiếm 71,7% doanh thu.

Thị trường game mobile được cho là có nhiều biến động trong tháng 04/2022.

bảng xếp hạng tải game top game tháng 3

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM