Top 10 game mobile được tải nhiều nhất theo báo cáo mới đưa ra

Bảng xếp hạng 10 game mobile được download nhiều nhất được công bố mới đây (bên phải là những game có tốc độ gia tăng cao nhất lượt tải).
5/5 - (21 bình chọn)

Theo dữ liệu của Sensor Tower, Free Fire (bao gồm cả Free Fire MAX) của Garena đứng đầu trong danh sách trò chơi được tải xuống nhiều nhất toàn cầu trong tháng 7.

Free Fire đạt gần 21 triệu lượt tải xuống. Ấn Độ là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 27,7% lượt tải; tiếp theo là Indonesia và Brazil, lần lượt chiếm 9,4% và 8,3%. Vào ngày 7 tháng 7, trò chơi đã kỷ niệm 6 năm phát hành và ra mắt chế độ chơi Craftland trong thời gian giới hạn hàng tuần.

Bảng xếp hạng 10 game mobile được download nhiều nhất được công bố mới đây (bên phải là những game có tốc độ gia tăng cao nhất lượt tải).

Bảng xếp hạng 10 game mobile được download nhiều nhất được công bố mới đây (bên phải là những game có tốc độ gia tăng cao nhất lượt tải).

Đáng chú ý, chế độ mới này trùng với thời điểm có lượt tải xuống cao nhất chứng tỏ cập nhật mang đến hiệu quả cao. Ngoài ra, người chơi Free Fire có thể nhận được phụ kiện, trang phục kỷ niệm thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Chuỗi hoạt động này càng củng cố thêm vị trí quán quân trong danh sách game mobile được download nhiều nhất theo công bố mới.

Bạn có thể theo dõi danh sách đầy đủ Top 10 sản phẩm game được tải xuống nhiều nhất trên thế giới ở bảng trên. Lưu ý số lượt tải chỉ tính App Store và Google Play, không bao gồm thị trường Android của bên thứ ba.

Trong khi đó, Roblox xếp thứ 2 với 20,4 triệu lượt tải xuống. Brazil là thị trường lớn nhất của trò chơi, đóng góp 12,9% lượt tải xuống; thị trường Mỹ theo sau với 12,2% và thị trường Mexico đứng thứ ba chiếm 7,3%. Trong tháng 7, trò chơi đã hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Fenty Beauty để mang đến trải nghiệm sống động.

Người chơi tham gia vào các hoạt động như săn tìm kho báu, mê cung và kết hợp cùng bạn bè để nhận được vật phẩm. Ngoài ra, việc phát hành vật phẩm Puffy Puffer Fish phiên bản giới hạn vào tháng 7, cũng như các bản cập nhật được thiết kế để cải thiện trải nghiệm, đã góp phần hiệu quả vào việc tăng lượt tải xuống.

Ba trò chơi còn lại trong top 5 là Ludo King của Gametion, Subway Surfers đến từ Miniclip và PUBG Mobile của hãng Tencent.

Vào tháng 7 năm 2023, số lượt tải xuống trò chơi di động toàn cầu trên App Store và Google Play vượt 4,74 tỷ lần, tăng 6,8% so với tháng trước. Thị trường Ấn Độ đứng đầu với 833 triệu lượt tải, chiếm 17,5% tổng lượt tải toàn cầu. Thị trường Brazil đứng thứ hai với 9% lượt tải xuống và thứ ba là thị trường Mỹ với 8,4%.

Ấn Độ vẫn là thị trường đứng đầu về lượt tải.

Ấn Độ vẫn là thị trường đứng đầu về lượt tải.

Trò chơi bắn súng di động Arena Breakout của Tencent đã phát hành tại thị trường nước ngoài vào giữa tháng 7 và thu hút sự chú ý rộng rãi của người chơi. Với trải nghiệm chiến đấu nhập vai và chiến lược chiến thuật đặc sắc, game mobile này đã lọt vào vị trí thứ ba trong danh sách tăng trưởng về lượt tải xuống.

Dữ liệu của Sensor Tower chỉ tính lượt cài đặt đầu tiên của tài khoản App Store hoặc Google Play, nhiều lượt cài đặt của cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau hoặc cùng một thiết bị sẽ không được tính.

game được tải nhiều nhất

Theo: Game4v

Facebook