TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

Dragon Ball

Lưu ý: danh sách này sẽ chỉ nhắc đến các tác phẩm có nhân vật chính chết đi sống lại, không tính các nhân vật phụ như Sabo trong One Piece nhé.

Xem thêm: TOP 10 manga,anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 1)

Dragon Ball

Dragon Ball

Dragon Ball – Bảy Viên Ngọc Rồng là một trong những tựa manga đình đám nhất của Nhật Bản. Trong tác phẩm này, ta sẽ đồng hành cùng Goku, một chiến binh người Saiyan luôn khao khát trở nên mạnh hơn để chống lại các kẻ địch hùng mạnh. Nếu đã xem truyện, bạn sẽ nhận ra rằng không chỉ Goku mà rất nhiều nhân vật khác của Dragon Ball đã chết đi sống lại rất nhiều lần nhờ vào điều ước của Rồng Thần. Chuyện này xảy ra thường xuyên đến mức… giờ mà có ai chết trong Dragon Ball thì khán giả cũng không quan tâm lắm vì cứ tìm đủ ngọc rồng là hồi sinh được ngay ấy mà!

Mà bạn có nhớ Goku từng chết vì gì không? Vâng, vì ngộ độc thực phẩm đấy ạ. Lag.vn còn nhớ rằng trong các tập truyện cũ của Bảy Viên Ngọc Rồng, nguyên nhân chết của Goku là ăn mắm tôm đấy!

Yu Yu Hakusho

Yu Yu Hakusho

Yuusuke là một học sinh có phần lưu manh nhưng lại ngay thẳng và rất tốt bụng. Một ngày nọ, vì cứu một đứa bé khỏi chiếc ô tô chạy ẩu, Yuusuke đã qua đời. Vì việc tốt mà Yuusuke đã làm, anh có được cơ hội sống lại. Tuy nhiên, đổi lại điều đó, Yuusuke phải giải quyết các nhiệm vụ mà thần Koenma giao cho.

Yu Yu Hakusho là một trong các tác phẩm nổi tiếng nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump. Nếu bạn thấy nét vẽ của manga này quen quen thì Yu Yu Hakusho chính là anh em của Hunter X Hunter và đều là đứa con tinh thần của mangaka Togashi Yoshihiro. Truyện nay đã gần 20 năm tuổi rồi nhưng độ hay của nó thì vẫn rất đáng để trải nghiệm, hãy xem thử khi có thể nhé.

Boruto

spoiler boruto chap 66

Boruto hay còn được biết như câu chuyện về con của Naruto là tác phẩm hậu truyện của Naruto lừng danh một thời. Trong Boruto, ta sẽ cùng nhân vật tiêu đề và các nhẫn giả đến với các cuộc chiến mới đầy cam go với các Otsutsuki – gia tộc chuyên ký sinh và rút đi sinh lực của các hành tinh.

Trong cuộc đối đầu với Code trong rừng, Boruto đã bị kiểm soát bởi Momoshiki. Cậu may mắn chiếm lại được quyền kiểm soát trong phút chốc nên liền ra hiệu cho Kawaki kết liễu mình. Với vết thương lớn ở ngực, Boruto lẽ ra đã chết nhưng sau đó cậu nhanh chóng hồi sinh nhờ vào Momoshiki.

Xem thêm: TOP 10 anime mùa xuân 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 4/2022 (Phần 1)

Manga, anime isekai

isekai anime

Việc nhân vật chính chết đi sống lại trong manga, anime không phải là hiếm gặp, nhất là trong các tác phẩm thể loại isekai. Với các câu chuyện thuộc thể loại này, nhân vật chính thường sẽ chết ngay trong tập đầu tiên và rồi sau đó chuyển sinh đến một thế giới khác. Ví dụ cho điều này thì nhiều vô số kể. Chúng ta có Tensei Shitara Slime Datta Ken, Mushoku Tensei, Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ,… Bằng cách tận dựng “cái chết”, thể loại isekai đặt nhân vật vào một bối cảnh hoàn toàn khác biệt với những gì họ từng biết, qua đó tạo nên sự mới lạ cho câu chuyện.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM