TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE không dành cho No Nut November (Phần 1)

Yuragi-sou No Yuuna-san

Lưu ý: Danh sách sau bao gồm những manga/anime 18+, cân nhắc kỹ trước khi xem.

Yuragi-sou No Yuuna-san

Yuragi-sou No Yuuna-san

Hãy bắt đầu danh sách này với một cái tên “nhẹ nhàng” trước nhé. Yuragi-sou No Yuuna-san hay Yuuna And The Haunted Hot Springs là manga sáng tác bởi Miura Tadahiro, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2016 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Tựa truyện ecchi harem này đưa ta theo chân Fuyuzora Kogarashi, một “pháp sư trừ tà” nghèo rớt mồng tơi. Một ngày nọ, anh tìm đến nhà nghỉ Yuragi và quyết định sẽ sống tại đây vì mức giá cho thuê quá rẻ. Quyết định này đã dẫn đến vô số tình huống éo le về sau khi Kogarashi nhận ra nhà nghỉ này không chỉ có một con ma siêu mlem mlem mà cả khách trọ lẫn nhân viên đều là yêu ma quỷ quái!

Năm 2018, Yuragi-sou No Yuuna-san đã được chuyển thể thành anime và được khán giả đón nhận rất tích cực. Tuy nhiên, vì Yuragi-sou No Yuuna-san đã kết thúc nên có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ được xem anime season 2 của câu chuyện này.

Xem thêm: TOP 10 anime “NÓNG” dành cho mùa hè! (Phần 2)

Kanokon

Kanokon

Đây có lẽ là một cái tên khá lạ với phần đông độc giả. Manga Kanokon sáng tác bởi Nishino Katsumi, minh họa bởi Yamaki Rin ra mắt vào tháng 8 năm 2006, kéo dài tổng cộng 47 chap. Nội dung chính của truyện là về cuộc sống của cậu trai “nhà quê” Oyamada Kouta với cùng với hai “nàng cáo” là Minamoti Chizuru và Ezomiri Nozomu. Vốn là người hiền lành chân chất, Kouta sẽ làm gì để chống lại sự quyến rũ của hai cô nàng xinh đẹp kia đây?

Ngoài phiên bản manga, Kanokon còn có light novel dài 15 tập. Tác phẩm cũng được chuyển thể thành anime với các tập OVA “nóng bỏng” đặc biệt được khán giả đón nhận.

Shinmai Maou No Testament

Shinmai Maou No Testament

Danh sách ecchi mà không có Shinmai Maou No Testament thì sẽ không thể trọn vẹn. Anime Shinmai Maou No Testament được chuyển thể từ light novel nổi tiếng cùng tên, có nội dung chính là về Toujou Basara, chàng trai có hai cô em cùng cha khác mẹ là ác quỷ. Sau khi bắt đầu sống cùng hai người em, Basara dần bị cuốn vào những cuộc chiến đen tối… mà phần đông khán giả đều không quan tâm. Nội dung chính của Shinmai Maou No Testament là những phân cảnh cực kỳ nóng bỏng và Lag.vn xin không spoil nhiều. Bạn hãy tự trải nghiệm anime và đưa ra nhận xét của mình nhé (nếu có coi rồi thì sau khi tháng 11 kết thúc là thời điểm tuyệt vời để bạn xem lại Shinmai Maou No Testament đấy).

Xem thêm: Top 10 anime có nhiều cảnh nóng nhất, khuyến nghị chỉ nên xem vào ban đêm (Phần 1)

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM