TOP 10 waifu giống hệt ‘nữ thần’ Komi-san: Im thin thít nhưng xinh đẹp vô đối!

Sumi Sakurasawa

Sumi Sakurasawa – Kanojo, Okarishimasu

Sumi Sakurasawa

Trong số các nhân vật anime manga thì Sumi có lẽ là waifu giống Komi nhất (phải đến 99% cơ!). Cũng là một người cực kỳ kém trong việc giao tiếp, Sumi luôn cố gắng tiếp xúc với nhiều người hơn để cải thiện yếu điểm của mình. Trong Kanojo, Okarishimasu, khi không thể nói chuyện trực tiếp, Sumi cũng sử dụng giấy bút hoặc điện thoại để nói lên suy nghĩ của mình, tương tự các Komi-san trao đổi với nam chính Tadano ngay trong tập đầu tiên của anime Komi-san Wa Comyushou Desu.

Xem thêm: Tất tần tật về 5 WAIFU cực kì đáng yêu trong Kanojo Okarishimasu mà bạn sẽ muốn biết

Nezuko Kamado – Kimetsu No Yaiba

Nezuko Kamado

Nezuko thực chất không phải là một nhân vật mắc chứng kém giao tiếp giống Komi-san nhưng sau khi hóa quỷ, cô bé đã không thể nói chuyện nữa. Phải nói là seiyuu nào lồng tiếng cho Komi và Nezuko thật sự là quá khỏe luôn ấy chứ.

Nishimiya Shouko – Koe No Katachi

Nishimiya Shouko

Shouko của Koe No Katachi – Dáng Hình Thanh Âm là một nhân vật bị khiếm thính bẩm sinh, vậy nên cho dù cô có muốn giao tiếp với mọi người thì cũng hoàn toàn bất lực. Việc không thể nói cũng như nghe đã khiến cuộc sống của Shouko vô cùng khó khăn, đến mức làm cô muốn tự sát.

Celty Sturluson – Durarara

celty

Trong Durarara, Celty thực chất là Kỵ Sĩ Không Đầu Dullahan. Sau khi đến Nhật Bản, cô thay đổi trang phục thành bộ đồ áo liền quần màu đen, thay thế con ngựa của mình bằng một chiếc moto và hành nghề vận chuyển để kiếm sống. Vì không có đầu nên Celty không thể nói chuyện. Cô thường sử dụng điện thoại để giao tiếp với mọi người.

Grey – Black Clover

Grey - Black Clover

Grey là một nhân vật “siêu cấp mắc cỡ” bởi dù sở hữu vẻ ngoài rất đáng yêu, cô vẫn che đậy nó đi bằng ma pháp của mình. Khi xuất hiện với mặt thật, Grey luôn luôn đỏ mặt tía tai và nói chuyện lúng túng mỗi khi giao tiếp với ai đó.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “tâm hồn” quá khổ – to quá mức cần thiết!

Mashiro Shiina – Sakurasou No Pet Na Kanojo

Mashiro Shiina

Dù chỉ mới 17 tuổi, Shiina đã là một họa sĩ lừng danh trên toàn thế giới. Vì quá tài năng nên… Shiina gần như không có khả năng tự chăm sóc mình. Cô cũng không hề biết cách giao tiếp với người khác đồng thời có nhiều dấu hiệu khác nhau của chứng bệnh tự kỷ.

Nadeko Rengoku – Bakemonogatari

Nadeko Rengoku

Nadeko Rengoku là mọt nhân vật hiền lành, ít nói, có phần nhút nhát. Tuy không đến mức kém như Komi-san nhưng Nadeko cũng gặp rất nhiều vấn đề trong việc giao tiếp, nhất là khi bản thân cô còn dính phải lời nguyền của một “con rắn”.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM