Top 12 game mobile được tải về nhiều nhất quý 1 năm 2022

Top 12 game mobile được download nhiều nhất trong quý vừa qua.
Đánh giá post

Sản phẩm game được tải xuống nhiều không có nhiều thay đổi. Đó vẫn là Free Fire, Subway Surfers, Roblox và Candy Crush Saga.

Tại các thị trường trong khu vực, Wordle của Goldfinch Studios đã có một vài tháng thành công rực rỡ. Giữa sự phổ biến của Wordle, trò chơi xếp chữ được New York Times mua lại, Wordle của Goldfinch đã nhận được một lượng lớn tìm kiếm và lượt tải về sau đó.

Được phát hành vào tháng 01 năm 2022, Merge & Fight là game phân phối bởi Homa games, đã thành công lớn về lượng download. Trong trò chơi này, bạn hợp nhất các loài khủng long để làm cho những con khủng long sau mạnh mẽ hơn. Chúng phát triển để đối đầu với quái vật kẻ thù là các loài khủng long khác.

Top 12 game mobile được download nhiều nhất trong quý vừa qua.

Top 12 game mobile được download nhiều nhất trong quý vừa qua.

Một bao gồm thú vị khác cũng được đưa ra vào tháng 01/2022. Yu-Gi-Oh Master Duel là trò chơi được tải về nhiều nhất ở Nhật Bản. Trò chơi dựa trên trò chơi thẻ Yu-Gi-Oh nổi tiếng cũng đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống các trò chơi tại xứ hoa anh đào.

Thời gian dành cho điện thoại trong các ứng dụng, đối với hầu hết các thị trường, tăng đều đặn trong nhiều năm và quý 1 năm nay. Indonesia chiếm vị trí đầu bảng với mốc 6 giờ online hàng ngày, xếp ngay sau là Brazil. Hàn Quốc và Mexico cũng đạt mốc 5 giờ. Kết quả cho thấy 4 thị trường hàng đầu đều sử dụng ứng dụng app ít nhất 5 giờ mỗi ngày.

Tất cả 12 thị trường hàng đầu đều dành hơn 4 giờ mỗi ngày trên điện thoại và đã cho thấy sự tăng trưởng. Trung Quốc là nước duy nhất có thời gian sử dụng giảm 10%.

Free Fire vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Free Fire vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

4 ứng dụng hàng đầu vẫn giữ nguyên độ “hot” là Instagram , TikTok, Facebook và WhatsApp. Messenger là những ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Thay đổi duy nhất là Snapchat rơi xuống số 5 về độ phổ biến trong quý vừa qua.

Một điều đáng chú ý trong các ứng dụng phát trực tuyến video là HBO Max ở vị trí số 5 tại Mỹ. Đối đầu với các đối thủ cạnh tranh như Disney+ và Netflix. HBO Max tiết lộ có 46,8 triệu người đăng ký (bao gồm cả truyền hình cáp và phát trực tuyến).

download game tải game top game

Theo: Game4v

Facebook