Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 1.
Đánh giá post

Cùng chúng tôi điểm qua top 14 manga/anime chuyển sinh có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì Thất Nghiệp Chuyển Sinh nhé!

Manga chuyển sinh hay isekai là thể loại khá phổ biến, trở thành trào lưu trong những năm gần đây, được đông đảo nhiều mangaka chú trọng nhắm tới để sáng tác. Đây là một trong những thể loại truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay bởi những câu chuyện chuyển sinh luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với độc giả.

Một trong những cái tên thành công nhất trong vài năm trở lại đây là Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Phần 2 của anime này sau thành công của phần 1 cũng đang cày nát mọi bảng xếp hạng anime mùa thu 2021.

Dưới đây cùng điểm qua những tác phẩm cùng thể loại có nội dung hấp dẫn chẳng kém gì Thất Nghiệp Chuyển Sinh nhé!

Eighth Son, I Don’t Think So!

Eighth Son, I Don’t Think So! nói về Shingo Ichinomiya, một người đàn ông 25 tuổi làm việc tại một công ty, trong khi nghĩ đến ngày làm việc bận rộn của ngày mai, đi ngủ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong một căn phòng mà anh không biết và nhận ra rằng anh đang ở trong một cơ thể 6 tuổi, chiếm lấy cơ thể và tâm trí anh. Anh sớm học được từ những ký ức về cậu bé rằng cậu bé được sinh ra là con út trong một gia đình quý tộc nghèo khổ sống ở một quốc gia nhỏ bé. May mắn thay, anh được ban phước với một tài năng rất hiếm, tài năng của phép thuật. Thật không may, trong khi tài năng của anh ấy có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia đình, thì trong tình huống của này nó chỉ mang lại tai họa. Đây là câu chuyện về cậu bé Wendelin Von Benno Baumeister, người mở ra con đường của riêng mình trong một thế giới khắc nghiệt.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 1.

In Another World with my Smartphone

In Another World with my Smartphone là series anime được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara và minh họa bởi Eiji Usatsuka. Chuyện kể về Touya Mochizuki đã vô tình bị giết và như một lời xin lỗi, Thiên Chúa đã cho phép anh ta được tái sinh trong một thế giới tưởng tượng và sẽ cho anh ta một điều ước. Và như vậy, Touya chọn để giữ điện thoại thông minh của mình trong thế giới tiếp theo. Trong cơ hội thứ hai của cuộc đời, ông đã kết bạn với nhiều nhân vật quan trọng và khám phá bí mật của thế giới.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 2.

I am The Sorcerer King

I am The Sorcerer King nói về 10 năm trước, bầy quái vật từ rạn nứt hình thành từ không gian và thời gian bắt đầu tấn công loài người. Đồng thời, mọi người đã bắt đầu thức tỉnh sức mạnh và bắt đầu săn lùng quái vật để nổi tiếng và kiếm tiền, Lee Sung Hoon cần tiền vì bệnh của mẹ mình, làm một công việc nguy hiểm để giúp săn quái vật bốn lần một tháng bằng cách hành động như một con mồi cho thợ săn. Nhưng một ngày nọ, anh ta bị một con quái vật làm tổn thương nặng nề và nhớ lại kiếp trước của mình là một vị vua phù thủy. Từ đây câu chuyện chuyển sinh hấp dẫn bắt đầu.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 3.

Knights & Magic

Knights & Magic nói về một Mecha Otaku được tái sinh vào một thế giới Eesti Echevarria, còn được gọi là Eru. Trong thế giới này, vũ khí hình người được biết đến với tên gọi Silhouette Knights. Ước mơ của những robot đó, Eru và bạn bè, Archid Olter và Adeltrud Olter, nhằm mục đích trở thành Knight Runners.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 4.

Legend

Legend là manga nói về “Alpha Stigma”, được biết đến là đôi mắt có thể phân tích tất cả các loại ma thuật. Tuy nhiên, chúng được biết đến nhiều hơn với cái tên là đôi mắt bị nguyền rủa, chỉ có thể mang đến sự hủy diệt và chết chóc cho người khác. Ryner Lute, một pháp sư tài năng và cũng là người mang thánh tích Alpha, từng là học sinh của học viện Pháp sư của đế chế Roland, một ngôi trường ưu tú chuyên đào tạo các pháp sư cho mục đích quân sự. Tuy nhiên, sau khi nhiều bạn cùng lớp của mình chết trong một cuộc chiến tranh, anh ta tuyên thệ sẽ biến quốc gia trở thành một nơi có trật tự và hòa bình hơn, cùng với người bạn sống sót và người bạn thân nhất, Sion Astal. Bây giờ Sion là vua của Roland, anh ra lệnh cho Ryner tìm kiếm những di vật hữu ích sẽ giúp đỡ quốc gia. Cùng với Ferris Eris, một nữ kiếm sĩ xinh đẹp và có kỹ năng cao, Ryner bắt đầu hành trình tìm kiếm di vật của những anh hùng huyền thoại trong quá khứ, đồng thời khám phá những bí mật đằng sau đôi mắt bị nguyền rủa của anh.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 5.

Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil

Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil là manga nói về câu chuyện trên tiền tuyến giữa cuộc chiến, một cô gái nhỏ bé, tóc vàng, đôi mắt xanh kiên định, và làn da trắng nhuốm màu khói chiến tranh, bằng chất giọng lanh lảnh của mình, cô điều khiển cả sư đoàn pháp thuật của Đế Quốc. Cô chính là Thiếu Úy Tanya Degurechaff. Nhưng bản chất thật đằng sau hình hài cô gái 9 tuổi này là gì đây? Quả thật, cô chính là một chàng nhân viên ưu tú 30 tuổi, tái sinh dưới hình dạng một cô gái nhỏ, vì đã anh đã kiêu ngạo mà nói phạm đến Chúa Trời nên phải chịu hình phạt này. Dù hình dáng nhỏ bé, nhưng Tanya vẫn không giấu được bản chất của một người chiến binh tàn bạo, coi trọng sự nghiệp của mình hơn bất cứ thứ gì khác, thậm chí cả mạng sống của những người xung quanh cô.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 6.

So I’m a Spider, So What?

So I’m a Spider, So What? kể về một ngày nọ, một cô nữ sinh cấp ba ngồi trong lớp học cùng những học sinh khác và giáo viên, đột ngột cả lớp bị cuộc chiến giữa Anh Hùng và Quỷ Vương ảnh hưởng khiến ai nấy đều chết. Linh hồn họ được chuyển về thế giới của Anh Hùng và Quỷ Vương, ai nấy đều sống một cuộc đời mới. Đối với cô gái, khi tỉnh dậy, cô được chuyển sinh sang thế giới khác, cô thấy mình nằm giữa một hang động rộng lớn, và bản thân cô đã tái sinh thành một con nhện. Suốt hành trình ra khỏi hang ngục băng qua đại mê cung, cô gái cố gắng sinh tồn khỏi những con quái vật và học nhiều kĩ năng để đánh bại chúng, cũng như để khám phá sự thật về thế giới này.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 7.

Doctor Elise

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 8.

Doctor Elise nói về Song ji Hyeon là một bác sĩ phẫu thuật, và cũng là một bác sĩ thiên tài khi được cho là giảng viên trẻ nhất tại Đại học Seoul. Cô vẫn còn bên mình kí ức về kiếp trước là Elise De Clorence, một người phụ nữ độc ác. Bỗng nhiên một tai nạn không may xảy ra và khi tỉnh dậy, cô đã trở về kiếp trước của mình?! Liệu Elise có thể sửa lại những lỗi lầm trong quá khứ không? Hãy theo dõi câu chuyện này để có được kết quả nhé!

The Man Picked Up by the Gods

The Man Picked Up by the Gods nói về gã đàn ông Ryoma 39 tuổi sau một ngày nọ đang ngủ hắt xì hơi xong xuất huyết não chết đã được ba vị thần ở thế giới khác triệu hồi sang thế giới của họ, nơi có phép thuật và vận hành như một game online vậy. Anh ta chuyển sinh qua thế giới Seilfall trong hình dạng đứa trẻ 11 tuổi và cuộc hành trình thú vị bắt đầu.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 9.

Tales of Demons and Gods

Tales of Demons and Gods là câu chuyện nói về Nie Li. Cậu bị giết bởi một vị Hoàng Đế hiền triết và tái sinh thành chính mình năm 13 tuổi, Nie Li đã có cơ hội sống thứ hai. Cơ hội thứ hai để thay đổi mọi thứ và cứu những người thân yêu và thành phố của mình. Anh sẽ một lần nữa chiến đấu với Sage Emperor để trả thù cho cái chết của mình và những người thân yêu của anh. Với kiến ​​thức rộng lớn về hàng trăm năm của cuộc đời mà anh ấy tích lũy được ở kiếp trước, điều khiển những tinh linh quỷ mạnh nhất, anh ấy sẽ đạt đến đỉnh cao của sức mạnh.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 10.

That Time I Got Reincarnated as a Slime

Satoru Mikami, ba mươi bảy tuổi, là một nhân viên công ty, người hoàn toàn hài lòng với lối sống đơn điệu của mình ở Tokyo, ngoại trừ việc không thể cưa đổ bạn gái dù chỉ một lần trong suốt cuộc đời. Trong một cuộc gặp gỡ tình cờ với đồng nghiệp của mình, anh ta trở thành nạn nhân của một kẻ tấn công trên đường phố và bị đâm. Tuy nhiên, trong khi chống chọi với vết thương của mình, một giọng nói đặc biệt vang lên trong tâm trí anh và đọc một loạt mệnh lệnh mà người đàn ông sắp chết không thể hiểu được.

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 11.

Khi tỉnh lại, Satoru phát hiện ra rằng mình đã tái sinh thành một bầy nhầy ở một thế giới xa lạ. Khi làm như vậy, anh ta có được những kỹ năng mới được tìm thấy đặc biệt là sức mạnh để nuốt chửng bất cứ thứ gì và bắt chước vẻ ngoài cũng như khả năng của nó. Sau đó, anh tình cờ gặp quái vật cấp độ thảm họa bị phong ấn “Storm Dragon” Veldora, kẻ đã bị phong ấn trong 300 năm qua vì đã tàn phá một thị trấn thành tro bụi. Thông cảm cho tình trạng khó khăn của anh, Satoru kết bạn với anh, hứa sẽ hỗ trợ tiêu diệt phong ấn. Đổi lại, Veldora ban cho anh cái tên Rimuru Tempest và ban cho anh sự bảo vệ thần thánh. Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu!

Elementalors

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 12.

 Elementalors là manga của Okazaki Takeshi bắt đầu vào năm 1990. Sau một bi kịch gia đình, Kagura chỉ còn lại người bạn yêu quý Asami để an ủi. Trong khi đó, có một cuộc chiến bắt đầu trong thế giới tâm linh. Những sinh vật được gọi là “Elementalors” kêu gọi sức mạnh từ các linh hồn để duy trì sự hài hòa trong thế giới bằng cách cân bằng các lực lượng riêng lẻ của tự nhiên. Chúa tể Shiki, một tinh linh nước, bắt cóc Asami để sử dụng sức mạnh đặc biệt mà cô có được để lấy lại con gái của mình, người đã được cho là gần như hủy diệt trái đất. Kagura phát hiện ra rằng anh ta cũng là một tinh linh – một người rất mạnh mẽ. Anh ta phải hợp lực với các tinh linh tử khác để cứu Asami và ngăn Chúa Shiki gây ra sự mất cân bằng lớn bằng cách giải phóng con gái của mình.

Ayashi no Ceres

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 13.

Vào sinh nhật 16 tuổi, hai anh em sinh đôi Aki và Aya Mikage được đưa đến đến nhà ông nội của họ để làm một cuộc thử nghiệm nhằm quan sát xem, hai đứa trẻ có được thừa hưởng dòng máu thiên nữ không? Aya và Aki được ông nội cho xem một vật kỳ lạ và chính lúc đó, bí mật khủng khiếp của dòng họ Mikage được hé lộ. Aya chính là tái sinh của thiên nữ trong truyền thuyết. Để ngăn chặn sự trả thù của thiên nữ lên dòng họ, ông nội của Aya ép cha cô phải giết chính con ruột của mình nhưng ông chống đối lại và đã đổi mạng mình để cứu mạng cô con gái bé bỏng. Aya đã trốn thoát nhờ có sự giúp đỡ của một thanh niên có tên là Toya, từ đây câu chuyện chính thức bắt đầu.

Mirage of Blaze

Top 14 manga/anime isekai có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì bộ Thất Nghiệp Chuyển Sinh - Ảnh 14.

Takaya Ougi chỉ là một chàng trai trung học điển hình không muốn gì hơn ngoài việc bảo vệ người bạn thân nhất của mình và sống một cuộc sống bình thường. Nobutsuna Naoe, một người đàn ông lớn tuổi thông báo cho Takaya rằng anh ta thực chất là tái sinh của Chúa Kagetora. Naoe, bản thân là một người sở hữu, đánh thức khả năng của Takaya để trừ tà ma và chiến đấu với Fuedal Underworld. Trong khi hầu hết những người sở hữu đều nhớ kiếp trước của họ trước khi được đầu thai, Takaya thì không. Khi Takaya cải thiện khả năng của mình, anh ấy cũng bắt đầu nhớ những gì Naoe đã làm vì tình yêu dành cho mình. Trong khi đó, các thế lực đen tối của gia tộc Hojo và Fuma bắt đầu cuộc tấn công khi Thế giới ngầm Fuedal tấn công thế giới. Từ đây câu chuyện bắt đầu.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu qua top 14 manga/anime chuyển sinh có nội dung cực hấp dẫn chẳng kém gì Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook