Top 20 tựa game bán chạy nhất tháng 9 năm 2022

top game

Top game bán chạy nhất trong tháng 9 bao gồm một số sản phẩm mới, trong khi một số trò chơi bán chạy nhất của năm trước vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

top game

Top 20 tựa game bán chạy nhất trong tháng 9 đã được tiết lộ, chấm dứt thời kỳ khan hiếm đáng kể trong ngành công nghiệp game cho năm 2022.

Năm 2022 là một năm thú vị trong ngành công nghiệp game, với một năm bắt đầu thành công nhờ những sản phẩm kỷ lục như Elden Ring, Lost Ark của Amazon Games và tựa game được chờ đợi từ lâu Horizon: Forbidden West đã thu hút rất nhiều người chơi trong khi tiếp tục duy trì lượng người chơi hùng hậu vào cuối năm. Tiếp theo là một số tựa game được đáng chú ý như Marvel’s Spider-Man Remastered và LEGO Star Wars: The Skywalker Saga được quảng cáo rầm rộ, mặc dù những tháng từ tháng 3 đến tháng 9 im ắng một cách đáng ngạc nhiên khác với những tựa game đã đề cập trước đó và một vài người khác.

Tháng 9 năm 2022 đánh dấu một sự gia tăng đáng kể trong hoạt động phát hành nhờ sáu bản phát hành chính đã chiếm vị trí trong số những cuốn sách bán chạy nhất của năm tại Hoa Kỳ theo dữ liệu từ The NPD Group. Hai trong số những sản phẩm bán chạy nhất của tháng 9 là trò chơi thể thao hàng năm FIFA 23 và trò chơi bóng rổ NBA 2K23, cả hai trò chơi này đều đạt được con số vững chắc hàng năm nhờ thị trường thể thao béo bở. Sự ra mắt thành công của Splatoon 3 đã đưa game bắn súng thân thiện với gia đình vào danh sách, cùng với phiên bản làm lại rất được mong đợi của The Last of Us Part 1, TMNT Cowabunga Collection và Jojo’s Bizarre Aventure: All-Star Battle.

14 tựa game khác bán được nhiều bản nhất trong tháng 9 là sự trải đều của các sản phẩm phát hành năm 2022 và một số bản hit trong những năm qua. Ví dụ, Minecraft là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại và có thể dự kiến ​​sẽ nằm trong danh sách bán chạy nhất hàng tháng trong tương lai gần. Các bản phát hành lớn của năm nay như Elden Ring, LEGO Star Wars: The Skywalker Saga, Saints Row 2022 và Madden NFL 23 đã tiếp tục thành công nhiều tháng sau khi phát hành, trong khi một số tựa game trong vài năm qua vẫn đang giữ vị trí của riêng mình như Assassin’s Creed Valhalla, Dragon Ball Z: Kakarot và Super Smash Bros. Ultimate của năm 2018.

top game

Với sáu trong số các bản phát hành của tháng 9 sẽ trở thành một phần của 20 trò chơi bán chạy nhất cho đến nay trong năm nay, với FIFA 2023 cuối cùng đã dẫn đầu.

 1. FIFA 23
 2. Madden NFL 23
 3. NBA 2K23
 4. Splatoon 3
 5. The Last of Us: Part I
 6. Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection
 7. Saints Row (2022)
 8. JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle
 9. Elden Ring
 10. Mario Kart 8
 11. Minecraft
 12. Marvel’s Spider-Man
 13. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga
 14. Super Smash Bros. Ultimate
 15. Call of Duty: Black Ops: Cold War
 16. Horizon 2: Forbidden West
 17. Call of Duty: Vanguard
 18. Assassin’s Creed: Valhalla
 19. MLB: The Show 22
 20. Dragon Ball Z: Kakarot

Về mặt phần cứng, doanh số bán PS5 đã được cải thiện do nguồn cung tăng, trong đó PS5 đánh bại Xbox Series và Nintendo Switch về doanh số. Dễ hiểu là ngành công nghiệp game đang tập trung vào giai đoạn quan trọng vào cuối năm, với các thông báo về trò chơi cho tháng 11 năm 2022 cho thấy rất nhiều hứa hẹn.

Xem thêm: Final Fantasy 16 tung trailer giới hiệu màn đánh boss đỉnh cao

FIFA 23 Madden NFL 23 NBA 2K23 Saints Row (2022) Splatoon 3 Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection The Last of Us: Part I top game Top game tháng 9

Theo: Game4v

Facebook