Top 30 game di động được tải nhiều nhất hiện nay, Honkai Star Rail rớt hạng

Top 30 game mobile có lượng tải cao nhất hiện nay.
Đánh giá post

Lượt tải xuống PUBG Mobile ở nước ngoài của Tencent trong tháng 5 đã tăng 42% so với tháng trước, trở lại vị trí đầu danh sách game được tải xuống nhiều nhất.

Trò chơi di động mô phỏng chủ đề y tế Happy Hospital: Doctor ASMR của Leyou Zhicheng có sự tăng mạnh về doanh thu và lượt tải ở nước ngoài trong thống kê mới nhất này. Lượng tải xuống trong tháng 5 gần gấp đôi so với tháng 4 và thứ hạng của game đã tăng 22 bậc, đứng thứ 5 trong danh sách được công bố.

Top 30 game mobile có lượng tải cao nhất hiện nay.

Top 30 game mobile có lượng tải cao nhất hiện nay.

Vào cuối tháng 4, Lilith đã chính thức ra mắt trò chơi di động bắn súng hành động đầu tiên Farlight 84. Với phong cách nghệ thuật độc đáo, bối cảnh là vùng đất hoang tàn ngày tận thế đặc biệt và bối cảnh lối chơi phong phú, Farlight 84 đã được người chơi ở các thị trường mới nổi như Mỹ Latinh và Đông Nam Á đánh giá cao và lọt vào danh sách. Game mobile này được xếp thứ 8 trong danh sách tải vào tháng 5, trong đó châu Mỹ Latinh đóng góp gần 60% lượt tải ở nước ngoài.

Một số trò chơi di động từ BabyBus Group, chẳng hạn như Little Panda’s Ice Cream Game, Game Panda: Rumah Kota và Baby Panda’s School Bus đã có sự tăng trưởng vượt bậc về lượt tải xuống ở nước ngoài trong tháng 5, xếp thứ 11, 12 và 18 về lượt tải tương ứng. Trong số đó, lượng tải xuống của Game Panda: Rumah Kota đã tăng 120% so với tháng trước và lần đầu tiên lọt vào danh sách.

Trong khi đó, một trò chơi đáng chú ý là Honkai Star Rail đã rớt xuống hạng 3 về lượt tải, tháng trước game đã xếp đầu tiên cũng là tháng game phát hành vào ngày 26/4.

Top game có tăng trưởng doanh thu cao nhất.

Top game có tăng trưởng doanh thu cao nhất.

Dữ liệu mới nhất từ ​​nền tảng SensorTower cho thấy vào tháng 5 năm 2023, bảng xếp hạng doanh thu của các sản phẩm trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài có những thay đổi bên cạnh game có lượng download lớn.

Nhờ sự ra mắt của Jingyuan, Honkai: Star Rail một lần nữa đạt đỉnh doanh thu vào ngày 17 tháng 5 và doanh thu ở nước ngoài của tháng 5 đã tăng gấp 3,7 lần so với tháng 4, vượt qua Genshin Impact để vươn lên dẫn đầu danh sách doanh thu trò chơi di động Trung Quốc ở nước ngoài và top 1 về chỉ số tăng trưởng. Theo dữ liệu tình báo của cửa hàng Sensor Tower, Nhật Bản và Mỹ đã đóng góp lần lượt 38% và 21% doanh thu ở nước ngoài của Honkai: Star Rail trong tháng 5.

top game tải nhiều nhất

Theo: Game4v

Facebook