Top 4 Gender Bender Manga Gây Hài Cực Mạnh Với Những Màn “Biến Đổi” Bất Đắc Dĩ

Top 4 Gender Bender Manga Gây Hài Cực Mạnh Với Những Màn “Biến Đổi” Bất Đắc Dĩ 1

Dưới đây là những màn chuyển giới trong manga mà chỉ có các mangaka mặn mòi mới nghĩ ra được. Liệu bạn có chắc não mình sẽ không bị “tẩy” sau khi xem các tựa gender bender manga này!?

Nội dung bài viết

  • 1 Ranma ½ – Một nửa Ranma
  • 2 Mahou Shoujo Ore
  • 3 Back Street Girls
  • 4 Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-Sama-Tachi Ga Nerattemasu

Ranma ½ – Một nửa Ranma

gender bender manga 2

Bắt đầu danh sách các gender bender manga với các tình huống mặn mòi thì phải kể đến Ông tổ vàng của làng truyện comedyRanma. Nói vậy có phần hơi thiệt thòi cho Ranma bởi cậu chàng vốn dĩ không phải là tự nguyện mà là bị mắc một lời nguyền. 

Bộ truyện Một nửa Ranma bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải, Trung Quốc, họ đã đến chỗ con suối lời nguyền chứa hơn hàng nghìn hố suối nhỏ, mỗi hố suối lại mang một lời nguyền khác nhau, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang trên mình lời nguyền khủng khiếp. 

Không chịu nghe hết lời của hướng dẫn viên du lịch, cả hai cha con cùng đứng lên chiếc cọc tre dựng tạm bợ trên suối và vô tư “đùa giỡn”. Trong lúc giao chiến, Ranma đã đẩy cha xuống suối “Gấu Trúc” và ông mang thân hình của con gấu trúc thật sự. 

Ngay sau đấy, ông đẩy Ranma xuống dòng sông mang tên “Suối con gái chết chìm” và Ranma từ một cậu con trai đã biến thành một cô gái. Để trở về thân thể thật của mình thì phải dội nước nóng, nhưng khi gặp nước lạnh sẽ bị mang thân hình bị nguyền rủa ngay lập tức. 

Mahou Shoujo Ore

gender bender manga 3

Nếu đã quá quen thuộc với các màn nữ sinh trung học vô tình sở hữu sức mạnh siêu nhiên và có những màn biến hình đỉnh cao, trở thành nữ anh hùng siêu hạng với các bộ trang phục và diện mạo lung linh, thì chắc chắn bạn sẽ dễ bị… sốc văn hóa với bộ truyện Mahou Shoujo Ore

Nhân vật chính của gender bender manga này là cô bé Saki Uno – một nữ sinh cao trung và là một idol mới vào nghề. Cô bé có một người bạn thân, người bạn thân này lại có một người anh trai cực xịn – một chàng idol siêu hot Mohiro kiêm chàng bạch mã hoàng tử trong mơ của Saki. 

Vào một ngày xấu trời thì Mohiro bị bọn quỷ dữ bắt đi, để giải thoát cho crush của mình, cô bé Saki đã không ngại ký kết một giao kèo để trở thành cô gái phép thuật, chỉ là giao kèo không nói rõ, cô gái này sẽ phải chuyển giới khi biến hình hoàn tất: gương mặt đẹp trai, cơ bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn…

Back Street Girls

gender bender manga 4

Đây có thể nói là một trong những sáng tác gây nhức não nhất thời gian qua trong làng gender bender manga – bộ truyện Back Street Girls không chỉ đem đến cho người xem thấy được thế nào là sáng tạo vượt ngoài tưởng tượng, mà còn là những tràng cười đến đau cả ruột với các tình huống éo le “thấy cũng tội mà thôi cũng phải kệ” của các thành viên nhóm nhạc Goku Girls. 

Thân là nam nhi đại trượng phu nhưng đã đặt chân vào con đường yakuza thì phải chấp nhận luật lệ của giới. Và trong một lần thất bại ở nhiệm vụ được giao, 3 chàng trai buộc lòng phải đền tội cho ông chủ của mình với hai lựa chọn: mổ bụng tự sát ngay tại chỗ hoặc sang Thái chuyển giới làm idol để đền bù thiệt hại. 

Giữa chết và sống, tất nhiên con người ai cũng mưu cầu được tiếp tục sống và 3 đấng nam nhi đã đồng lòng sang thái “đập hết xây lại” đồng thời tiến hành các cuộc huấn luyện hà khắc để có thể “xuất chuồng” trở thành những idol điên đảo chúng sinh trên sân khấu. 

Với bản tính nam nhi vẫn tồn tại sâu trong tâm hồn của “vỏ bọc” các cô gái, cả 3 liên tục vướng vào những vụ rắc rối khó đỡ như rượu chè, đánh đấm đủ thứ loạn xạ cả lên và đồng thời phải đối mặt với cả đống rắc rối khi mang phận “nữ idol”. 

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-Sama-Tachi Ga Nerattemasu

gender bender manga 5

Và cái tên mới nổi nhưng để lại nhiều ấn tượng “xịt máu mũi” trong làng gender bender manga gần đây là truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-Sama-Tachi Ga Nerattemasu, truyện kể về nhân vật chính là nam sinh Alto, sau khi bắt gặp anh chàng Lloyd đang mây mưa với gái trong thư viện thì bị anh này “chặn họng” bằng một viên kẹo ngọt. 

Cả hai đều không ngờ rằng đó lại là một viên kẹo bị nguyền rủa. Người ăn viên kẹo đó mỗi khi mặt trời lặn sẽ biến thành phụ nữ. Và để có thể trở lại hình dáng ban đầu, người đó phải làm tình với một nam nhân. 

Ác mộng với Alto dường như chỉ mới bắt đầu, khi người phá giải lời nguyền cho cậu là người mà cậu không ưa nhất – Lloyd và dường như, lời nguyền không kết thúc sau một lần…

Nói đến gender bender manga đọc một chap cười một ngày, mà còn cười đến “đứt ruột” thì các tựa truyện vừa được giới thiệu ở bài viết trên đây là một lựa chọn hoàn hảo để độc giả của SharingFunVN “giải sầu”!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM