Top 4 Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất

nhan-vat-nu-trong-series-Fate-5

Fate series ngày càng phổ biến trong cộng đồng anime. Bên cạnh nội dung hấp dẫn cùng tuyến nhân vật đa dạng, các nhân vật nữ trong series Fate còn được đặc biệt được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu cùng cá tính mạnh mẽ của mình.

Nhắc đến Fate thì mọi người đều nhớ ngay manga Fate/Stay Night, Fate/Zero… Với mỗi Master lẫn Servant đại diện cho một thái cực, lập trường tư tưởng đối lập nhau hoàn toàn. Họ đóng vai trò chủ chốt giúp đường dây câu chuyện thể hiện sự đa chiều, khách quan.

Bỏ qua mọi nội dung, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 4 nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích nhất nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #1 – Matou Sakura
  • 2 Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #2 – Saber (Artoria Pendragon)
  • 3 Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #3 – Tohsaka Rin
  • 4 Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #4 – Illyasviel von Einzbern

Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #1 – Matou Sakura

Nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích-Matou Sakura
Đây là nhân vật nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến Chén Thánh

Đứng đầu danh sách những nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích là Sakura Matou được tạo ra bởi nghệ sĩ khái niệm Takashi Takeuchi. Takeuchi muốn tạo ra một nữ anh hùng hấp dẫn với tính cách trầm lặng.

Anh coi Sakura là một nữ anh hùng eroge điển hình, nhiều cảnh nội dung khiêu dâm được tạo ra cho cô so với các nhân vật nữ khác của trò chơi. Các nhà sáng tạo của trò chơi coi cô là một người phụ nữ yêu thích tình dục.

Fate/Stay Night Movie: Heaven’s Feel – I. Presage Flower xoay quanh Matou Sakura, cũng là em ruột của Tohsaka Rin. Nhưng từ thuở bé, Sakura bị gửi vào gia tộc Matou làm con nuôi, trải qua bao cuộc huấn luyện đau đớn để thức tỉnh sức mạnh ma thuật phục vụ cho gia tộc Matou.

Sakura không được phép tham dự Cuộc chiến Chén Thánh, song vì mối quan hệ tình cảm phức tạp với Emiya Shirou, mọi chuyện lại dần xoay chuyển. Sakura trở thành nhân tố quan trọng tại Cuộc chiến Chén Thánh, và cả định mệnh tàn khốc của Emiya Shirou.

Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #2 – Saber (Artoria Pendragon)

Nhân vật nữ trong series Fate-Saber
Sở hữu nhiều tính cách “hay ho”, chẳng quá ngạc nhiên khi Saber là nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích

Là nhân vật chính trong bộ truyện anime, manga nổi tiếng Fate/Stay Night, Saber còn được biết đến với tên là Artoria Pendragon hay Vua Hiệp Sĩ. Cô là servant của Emiya và là một trong top các servant mạnh nhất và nổi tiếng nhất. Saber thể hiện được sự tôn trọng đối với master của cô cũng như đối với những đối thủ khác.

Là người servant duy nhất có giới tính nữ nhưng đây là một nhân vật được cho là một đối thủ cực kì đáng sợ với thanh kiếm Excalibur và vỏ kiếm Avalon.

Mục tiêu của Saber chiến đấu trong Holy War là để thay đổi quá khứ của mình, vì cô muốn được làm lại cuộc đời và không phải làm vua. Saber mang tính cách trung thành, độc lập, mạnh mẽ, kín đáo. Vẻ bề ngoài lạnh lùng của Saber nhưng thực ra là để dấu đi cảm xúc thật của cô để thực hiện ước mơ đạt được chén thánh Holy Grail.

Câu nói nổi tiếng của cô là: “Đói là một trong những kẻ thù rất đáng sợ của một chiến binh, nếu như bị thương người lính vẫn có thể chiến đấu đến hơi thở cuối cùng còn nếu đói thì không”.

Sở hữu một cá tính “hay ho” như vậy, chẳng ngạc nhiên khi cô là một trong những nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích nhất.

Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #3 – Tohsaka Rin

Nhân vật nữa trong series Fate được yêu thích-Tohsaka Rin
Tài năng và xinh đẹp, đó là lý do Tohsaka Rin nằm trong top nhân vật nữ được yêu thích trong series Fate

Nhắc đến nhân vật nữ trong series Fate được yêu thích, sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua Tohsaka Rin.

Là truyền nhân của nhà Tohsaka, Rin đạt đến tuyệt kỹ trong việc chuyển hóa năng lượng, bao gồm cả tích trữ Mana vào vật thể. Vì số năng lượng một pháp sư phóng ra bị giới hạn bởi khả năng của cơ thể, Rin sử dụng cách lưu giữ tất cả Mana cô tạo ra trong đời mình qua việc tạo thành những viên ngọc ma thuật. Khi cần dùng đến, cô kích hoạt năng lượng trong chúng và phóng vào mục tiêu. Đòn tấn công này có thể tương đương với một Bảo Cụ.

Dù không phải chuyên môn, nhưng Rin cũng có khả năng thi triển dù. Phép này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất trong Fate/Stay Night khi đôi chân của mình để đạt được tốc độ vượt xa tầm tấn công của Lancer. Điều này cho thấy tài năng của cô, vì tăng cường khả năng các phần trong cơ thể là 1 phép rất khó.

Trong Fate/Hollow Ataraxia, Rin đạt đến khả năng mạnh nhất của mình khi nhận được Kaleidostick, một phát minh của Zeltretch – người được xem là tổ sư về sử dụng Jewel Magic. Kaleidostick khi được sử dụng sẽ chuyển kiến thức từ chủ cũ cho chủ nhân mới, đồng thời làm gia tăng 1 lượng lớn Mana. Cây gậy này giúp Rin biến thành 1 magical girl và là một trong các servant xinh đẹp nhất trong Fate.

Nhân Vật Nữ Trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất #4 – Illyasviel von Einzbern

Nhân vật nữ trong series Fate-Illyasviel von Einzbern
Với mái tóc trắng nổi bật và vẻ ngoài dễ thương, Illyasviel von Einzbern cũng dành được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ

Illyasviel von Einzbern là một trong bảy người tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm và là chủ nhân của Berserker. Cô đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến với tư cách là đại diện của Einzbern. Cuối cùng, cô được tiết lộ là con gái ruột của Kiritsugu Emiya – cha nuôi của Shirou – người mà cô tin tưởng bực bội đã bỏ rơi cô để nuôi một gia đình mới ở Shirou.

Vẻ ngoài thân thiện dễ thương cùng cuộc đời có phần “gian truân, Ilyasviel đã thu hút được trái tim của nhiều người hâm mộ. Trong một cuộc thăm dò với 100 otaku ở Nhật Bản, Ilyasviel von Einzbern được xếp vào top 10 là nhân vật anime sở hữu mái tóc trắng đẹp nhất.

Trong 4 nhân vật nữ trong Fate Series Được Yêu Thích Nhất mà SharingFunVN đã liệt kê trên đây, nhân vật nào làm bạn “liêu xiêu” nhất? Chia sẻ ngay nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM