Top 4 trận đánh gây tranh cãi nhất trong Dragon Ball mà người xem không hài lòng về kết quả

top-4-tran-danh-dragon-ball-2-1667895114-66-1024x512-1

Bộ truyện tranh Dragon Ball vốn được biết đến với những trận chiến dữ dội và mang tính hủy diệt, dù vậy vẫn có nhiều trận đánh gây tranh cãi và sau đây sẽ là top 4 trận đánh mà bạn nên quan tâm.

Bộ truyện Dragon Ball của Akira Toriyama luôn khiến khán giả phấn khích và đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ truyện tranh Shounen khác trong suốt gần bốn thập kỷ khi họ theo dõi cuộc phiêu lưu của Goku và phần còn lại chính là những võ sĩ trên Trái Đất. Các nhân vật của Dragon Ball giờ đây đã thay đổi và trưởng thành với sức mạnh tăng lên đáng kể trong suốt cốt truyện chính.

1. Android 19 hoàn toàn có thể hạ gục Goku

Top 4 trận đánh gây tranh cãi nhất trong Dragon Ball mà người xem không hài lòng về kết quả

Android trở thành mối đe dọa dai dẳng xuyên suốt mỗi loạt phim Dragon Ball. Android 17 và 18 trở thành mối đe dọa lớn nhất của Dragon Ball Z, Android 19 trông giống robot nhất và cũng là đơn vị chiến đấu yếu nhất trong số các chiến binh của Tiến sĩ Gero. Vegeta đã phá hủy Android 19 MÀ không hề mất quá nhiều sức lực, và tên Android này hoàn toàn có khả năng hạ gục Goku ngay khi chưa kịp hồi phục sức khoẻ.

2. Vegata hạ gục Perfect Cell là điều hoàn toàn có thể

Vegeta thật sự rất mạnh ở giai đoạn này, và anh ta trải qua những trận đánh có thể nói là để đời trong cuộc xâm lược của Androids và Cell. Siêu Saiyan cấp 2 của Vegeta là cả một quá trình luyện tập căng thẳng khiến anh ta cảm thấy như mình là một chiến binh bất khả chiến bại, ở thời điểm này Vegeta hoàn toàn trở thành một Super Vegeta hoàn thiện mọi mặt về khả năng chiến đấu của mình.

Top 4 trận đánh gây tranh cãi nhất trong Dragon Ball mà người xem không hài lòng về kết quả

Super Vegeta hoàn hảo đến mức sẵn sàng chấp Semi-Perfect Cell hấp thụ Android 18 để đạt được sự hoàn hảo nhằm có hạ gục hắn một cách công bằng và thuyết phục nhất. Đây là một quyết định tồi tệ ngay lập tức dẫn đến thất bại sau đó của Vegeta. Nó phù hợp với tính cách của Vegeta, nhưng đó là một cách nhân tạo để mở rộng câu chuyện khi Vegeta có thể đã kết thúc mọi chuyện ngay tại đó.

3. Majin Vegeta và Goku Siêu Saiyan cấp 3

Sự cạnh tranh sức mạnh giữa Goku và Vegeta là một trong những trận đánh thú vị nhất của Dragon Ball. Kể từ chương Saiyan Saga, đã có rất nhiều trận đánh thể hiện sức mạnh của cả hai. Để hợp thức hoá sức mạnh cho ngang nhau và tạo ra trận đấu hấp dẫn, tác giả Akira đã tăng sức mạnh Majin của Vegeta và đây cũng là một quyết định gây tranh cãi, tuy nhiên cuối cùng lại không kết thúc khá là lãng vì không đi đến kết quả rõ ràng, đâu là kẻ mạnh nhất giữa Goku và Vegeta trong trận đánh này.

Top 4 trận đánh gây tranh cãi nhất trong Dragon Ball mà người xem không hài lòng về kết quả

Majin Vegeta quyết tâm chứng minh rằng anh ta mạnh vượt trội hơn Goku. Đáng tiếc là Goku đã nương tay vì anh ta hoàn toàn có thể biến Super Saiyan cấp 3 bất kỳ lúc nào anh ta muốn để đánh bại Majin Vegeta do đó kết quả nghiễm nhiên là phần thắng thuộc về Goku dù nhiều fan hâm mộ bày tỏ không hài lòng với kết quả này, họ muốn thấy Vegeta bộc lộ sức mạnh của mình trước người anh em Saiyan để gỡ lại niềm kiêu hãnh đã mất.

4. Vegeta bại trận dưới tay Golden Frieza

Sức mạnh vượt trội thường là yếu tố quyết định trong trận chiến, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp liên quan đến tính cách kiêu ngạo hoặc ngây thơ của một nhân vật khiến họ phải trả giá. Từ trước đến nay chúng ta đều biết Vegeta yếu hơn Frieza ở chương Dragon Ball Z.

Top 4 trận đánh gây tranh cãi nhất trong Dragon Ball mà người xem không hài lòng về kết quả

Mãi đến sau này khi sang Drangon Ball Super, Vegeta sau khi đã mở khoá sức mạnh cấp độ Saiyan Blue đã hoàn toàn đánh bại Frieza và sẵn sàng tiêu diệt hắn. Tuy nhiên, do quá tự mãn và hả hê trước chiến thắng mà Vegeta đã tốn thời gian để miệt thị Frieza để rồi khiến cho tên bạo chúa có đủ thời gian để làm nổ tung Trái đất. Đó là một chuỗi các sự kiện tệ hại khiến cho Vegeta đã thua trận mà còn làm tình hình xấu đi, và sự thực là phải nhờ đến Goku chúng ta mới có thể đánh bại Golden Frieza sau khi Whis quay trở lại quá khứ. Theo bạn đâu là trận chiến mà bạn cảm thấy tiếc nuối về kết quả nhất, đừng quên để lại bình luận bên dưới và theo dõi những bài viết hay của chúng mình trong tương lai.

7 viên ngọc rồng Dragon Ball Top 4 trận đánh Dragon Ball

Theo: Game4v

Facebook