Top 4 Truyện Tranh Ecchi Tên “Dài Ngoằng” Mà Nội Dung “Dứt Khoát”

truyện tranh ecchi

Là truyện tranh ecchi nhưng các bộ truyện được giới thiệu trong bài viết dưới đây không chỉ có các cảnh BB, mà còn rất nhiều phân cảnh chiến đấu hấp dẫn.

Nội dung bài viết

  • 1 Hazure Waku No Joutai Ijou Skill De Saikyou Ni Natta Ore Ga Subete Wo Juurin Suru Made
  • 2 Uragirareta S Rank Boukensha No Ore Wa, Aisuru Dorei No Kanojora
  • 3 Seinaru Ken Wo Nuitara Onna No Ko Ni Natte Shimatta Yuusha No Manga
  • 4 Mijuku Na Futari De Gozaimasu Ga

Hazure Waku No Joutai Ijou Skill De Saikyou Ni Natta Ore Ga Subete Wo Juurin Suru Made

truyện tranh ecchi 2

Nhân vật chính của tựa truyện tranh ecchi này là Mimori Touka, một nam sinh trung học vốn không nổi bật gì ở lớp, thậm chí bị nhiều người xem là không cùng đẳng cấp. Đến chính bản thân cậu cũng hiểu điều đó và khá tự ti trong cuộc sống. 

Truyện Hazure Waku No Joutai Ijou Skill De Saikyou Ni Natta Ore Ga Subete Wo Juurin Suru Made bắt đầu vào một ngày nọ, cả lớp học của nam chính bỗng nhiên được một nữ thần triệu hồi đến thế giới khác, nơi đây tồn tại pháp thuật và các loài quái vật kinh dị. Mục đích của nữ thần là muốn tìm các dũng giả có thể chiến đấu với quái vật, đổi lấy bình yên cho dân chúng. 

Trong lúc làm “sát hạch” để phân cấp các dũng giả, không như bạn bè cùng lớp ai cũng đạt thứ hạng từ D đến S, riêng Touka là người thuộc cấp E, thấp nhất trong tất cả mọi người. Lấy lý do là không thể ngáng chân mọi người, Nữ thần vậy mà quyết định phế bỏ Touka. 

Nhưng không một ai ngờ rằng, trong thời gian bị “phế bỏ”, Touka đã vô tình phát hiện ra được kỹ năng đặc biệt của riêng mình, từ đó tận dụng và luyện tập để có thể mạnh mẽ hơn, quay về “báo thù” cả một đám người vô tâm tàn nhẫn với cậu khi trước.

Uragirareta S Rank Boukensha No Ore Wa, Aisuru Dorei No Kanojora

truyện tranh ecchi 3

Truyện Uragirareta S Rank Boukensha No Ore Wa, Aisuru Dorei No Kanojora là hành trình bị nghiệp quật của thanh niên Egil – một nhà thám hiểm hạng S vô cùng uy dũng, có thể chiến đấu với những quái thú cấp cao mà không hề hấn gì, theo đó anh cũng trở thành một nhà thám hiểm siêu giàu. 

Egil là một người cực kỳ không ưa các thương vụ mua bán con người, nô lệ. Thế nhưng trong một lần tình cờ được người khác đưa đến một buổi đấu giá, anh đã không ngần ngại mà chi số tiền cực lớn để đưa được nữ nô lệ Eleanor về nhà. 

Nữ chính của bộ truyện tranh ecchi này thực chất không phải là một nô lệ xuất thân tầm thường, về sau Egil mới biết cô là công chúa của một vong quốc.

Seinaru Ken Wo Nuitara Onna No Ko Ni Natte Shimatta Yuusha No Manga

truyện tranh ecchi 4

Nói về độ ngắn gọn dứt khoát thì có lẽ bộ truyện Seinaru Ken Wo Nuitara Onna No Ko Ni Natte Shimatta Yuusha No Manga không thể “mất ghế hạng nhất” được. Đây là một tựa truyện dài nhưng lại được trình bài theo bố cục của một tập gồm nhiều truyện ngắn, diễn ra trong một đoạn thời gian ngắn của ngày. 

Truyện tranh ecchi này kể về một vị anh hùng, trong khi tìm được Thánh kiếm – thanh kiếm đi liền với lời tương truyền rằng nếu ai có thể rút được thanh kiếm ra khỏi vị trí vốn có, nó sẽ tự động nhận chủ nhân và ban cho người sở hữu thanh kiếm một sức mạnh vô biên, kèm theo “khuyến mãi” là thực hiện mong ước sâu thẳm trong tim người ấy. 

Nam chính của truyện là một anh hùng, đã may mắn rút được Thánh kiếm và ngay giây sau đó anh đã biến thành một cô gái vô cùng xinh xắn đáng yêu. Mong ước thầm kín bị “bại lộ” trước mặt bạn gái thanh mai trúc mã, anh hùng giờ đây vô cùng đau khổ. Còn cô nàng bạn gái thì vẫn vô tư, “chơi yuri vẫn có con được”!

Mijuku Na Futari De Gozaimasu Ga

truyện tranh ecchi 5

truyện tranh ecchi này, những phân cảnh nóng bỏng sẽ là điều mà không ít độc giả chờ đợi, thế nhưng bởi truyện đi kèm với vô số yếu tố hài hước xuất phát từ cuộc sống vợ chồng thường ngày của một cặp đôi mới cưới, những cảnh hot sẽ càng được mong đợi hơn.

Nhân vật chính của truyện Mijuku Na Futari De Gozaimasu Ga là anh chồng Saeki Ikuma – một nhân viên lập trình vừa xin được việc, và cô vợ là giáo viên tư vấn sức khỏe rất được học sinh kính trọng. 

Cuộc sống hôn nhân của cả hai vô cùng đáng yêu, cuối tuần sẽ đi mua sắm cùng nhau, có thời gian thì san sẻ chuyện nhà và trò chuyện về công việc, về khó khăn mà cả hai đối mặt… Tất cả sẽ rất đẹp đẽ hoàn thiện nếu như cả hai không có một gúc mắc không biết gỡ thế nào: cưới từ đời nào mà đến giờ vẫn chưa động phòng!

Trên đây là một số tựa truyện tranh ecchi hài hước và thú vị, nội dung ngắn gọn không lòng vòng loằng ngoằng gây mất thời gian, thích hợp để độc giả tìm đọc giải trí.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM