Top 4 Truyện Tranh Sex “Vạch Trần” Chốn Văn Phòng Công Sở

Truyện tranh sex

“Đạo mạo bên ngoài, chơi bạo bên trong” là những gì có thể hình dung ngay ra được với câu chuyện của các nhân vật ở 4 truyện tranh sex sẽ được giới thiệu ở bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

  • 1 Thư mục bí mật
  • 2 A Wonderful New World
  • 3 Her 11cm
  • 4 My Office

Thư mục bí mật

Truyện tranh sex 2

Bộ truyện Thư mục bí mật là một tập hợp nhiều cặp đôi với các bối cảnh và mẩu chuyện riêng, tất cả được sắp xếp như từng thư mục với các chủ đề riêng biệt. 

Các cặp đôi nhân vật sẽ tùy “tình huống” mà cư xử theo bản năng của mình, một số thì mang máu M cực nặng, một số lại có số hưởng đến mức vừa có năng lực siêu nhiên vừa được bây quanh bởi một cô gái xinh đẹp nhiệt tình… 

Truyện tranh sex này không mang nặng tính drama như nhiều tựa truyện khác, thay vào đó là những phân cảnh nóng bỏng mắt và hài hước khiến độc giả có thể cười sặc sụa. Đặc biệt, truyện khai thác khá sâu vào khía cạnh cuồng BDSM của các nhân vật, điều này càng khiến cho truyện vốn hài càng thêm “bể bụng”. 

A Wonderful New World

Truyện tranh sex 3

Nhắc đến chuyện tình công sở thì không nói đến truyện A wonderful new world sẽ là một thiếu sót cực kỳ to lớn. Truyện tranh sex này lấy bối cảnh (tất nhiên) là ở văn phòng một công ty lớn nhất cả nước, nơi này tràn ngập những chuyện tình vụng trộm “sắc” như dao cạo!

Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính Lee Ho Seung, một nhân viên văn phòng bị cho là “đi cửa sau” nhưng bù lại tính tình hiền lành và làm việc rất chăm chỉ. Mọi người trong văn phòng luôn xem thường và ức hiếp anh, khiến anh luôn thấy tự ti, không thể kết bạn với ai và đương nhiên là không có nổi bạn gái!

Ở hiền gặp lành, vào một lần đi mua cà phê ở máy bán tự động, anh đã đánh rơi một đồng xu mà chính bản thân anh khi đó đã không hề nghĩ ngợi rằng: đó chính là thứ sẽ khiến cuộc sống văn phòng của anh thay đổi hoàn toàn, đưa anh đến một thế giới rạo rực rộn ràng mới!

Her 11cm

Truyện tranh sex 4

Nam chính của tựa truyện Her 11cm hẳn sẽ để lại nhiều phẫn nộ trong lòng anh em khi xung quanh anh luôn có hàng tá các cô nàng body nuột nà nóng bỏng. Tuy nhiên, nào có chuyện dễ dàng được “hưởng không” như vậy. 

Truyện tranh sex này bắt đầu khi nam chính bị mẹ bắt đi làm thêm – công việc của anh là phụ việc ở một dịch vụ chăm sóc và làm sạch giày – những đôi giày hàng hiệu đắt tiền. Trong ngày đầu tiên đi làm, vì còn bỡ ngỡ với công việc nên anh đã vô tình bị “kẹt” ngay một tình huống hết sức khó xử. 

Chuyện là, trưởng ban biên tập và một thanh niên thực tập đã vừa vào phòng đã không chần chừ mà lao vào nhau, khiến cho nam chính đang gom giày dưới bàn không thể nào ló mặt ra vào đúng lúc đó được, đành im lặng mà xem live-stream. Để rồi ngay sau đó anh bị bắt làm “con tin” của cô trưởng phòng sexy, bạo dạn…

My Office

Truyện tranh sex 5

Nam chính của truyện My office là Lee Mi Nam (Mỹ Nam), từng có bạn gái và vì một vài lý do nào đó mà đã chia tay, chuyện đã xảy ra vài năm trước và giờ đây, anh đang bắt đầu lại cuộc đời bằng việc thực tập ở công ty Aimo. 

Nếu nói ai là thanh niên số hưởng thì anh chàng này chính xác là nhân viên mới được hưởng “hơi khá” với một văn phòng toàn các chị em “body so hot”. Tính cách mỗi người mỗi khác nhưng đặc tựu chung lại là rất quan tâm chăm sóc nam chính khiến anh mỗi ngày đều phải hết sức kiềm chế trước sự cám dỗ của cái đẹp.

Đặc biệt là trưởng nhóm của Mi Nam – người mà anh đã vô tình gặp ở trên tàu điện ngầm – trong ấn tượng của anh thì người phụ nữ này rất xinh đẹp với thân hình hấp dẫn, nhưng có vẻ cô ta đã đi quá giới hạn khi dùng quyền lực để “ép” anh một số việc đầy tính riêng tư.

Một điều đáng nói ở các truyện tranh sex màu là các anh main thường là giai số hưởng và các chị em đều khá cởi mở trong việc “tìm hiểu” nhau thông qua một số phương thức khá đặc biệt. Bài viết trên đã giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện đang hút hơn chục ngàn lượt xem mỗi ngày, bởi cốt truyện “chất chơi” và nhịp điệu cực kỳ lôi cuốn, hồi hộp.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM