Top 4 Tựa Truyện Thể Loại Action Hành Động 18+ “Đọc Vào Khó Thở”

thể loại action

Truyện tranh thể loại action hành động chưa bao giờ hấp dẫn hơn khi đó là sự kết hợp giữa những yếu tố 18+ với nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả của SharingFunVN một số truyện được sáng tạo dựa trên ý tưởng kết hợp này. 

Nội dung bài viết

  • 1 Hentai
  • 2 Dead tube
  • 3 Slave Game
  • 4 Maou Gakuen No Hangyakusha

Hentai

thể loại action 2

Mặc dù có tên là vậy nhưng tựa truyện Hentai thực chất không chỉ có mỗi những cảnh trần như nhộng công thành đoạt đất đầy sóng gió của các cặp đôi. Mà ở đây, độc giả sẽ tìm thấy được nhiều hơn thế ở một tựa truyện thể loại action – kinh dị…

Lấy triết lý nhân sinh về việc săn mồi, kẻ đi săn và kẻ bị săn, bộ truyện thuộc thể loại hành động hành vừa đem đến cho người đọc cảm giác hãi hùng, vừa kích thích bởi nội dung lôi cuốn với logic hấp dẫn lạ thường. 

Truyện kể về một cô phóng viên thực tập với một tâm thế nhiệt huyết cuộn trào, hiện đang công tác tại mảng tâm linh của tòa soạn. Bằng tất cả sự quả cảm của mình, nữ chính đã quyết tâm tìm đến một địa chỉ căn hộ có lời đồn đại về một lời nguyền không thể phá gỡ được. 

Ban đầu cô chỉ định tìm đến và chứng thực với mọi người rằng tất cả chỉ là lời đồn đãi không đáng tin. Thế nhưng, đến khi chính bản thân cô là người gánh chịu lời nguyền đó, cô mới thực sự nhận thức được hành động của bản thân đã liều lĩnh thế nào…

Dead tube

thể loại action 3

Tiền đề của truyện Dead tube là những chiếc video nổi tiếng trên mạng cùng những người tạo nên những sản phẩm ấy. Thế nhưng không ai thực sự biết được hậu kỳ phía sau những video triệu view sẽ là những dàn dựng thật giả thế nào, trừ chính những người sản xuất.

Và với tựa truyện thuộc thể loại action kết hợp nhiều yếu tố kinh dị, bạo lực này, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới tâm lý vặn vẹo, suy đồi các giá trị nhân văn và nhân tính. 

Hai nhân vật chính của truyện đều là những học sinh trung học của một trường lớn ở Nhật Bản, nam chính là một tay quay phim giỏi của câu lạc bộ điện ảnh trong trường, và người còn lại – nữ chính là một hot girl số một của câu lạc bộ bơi lội. 

Câu chuyện bắt đầu khi nữ chính tìm đến nam chính để nhờ anh quay phim, với yêu cầu là anh phải quay cô ấy suốt 48 giờ đồng hồ mà không được dừng quay vì bất kỳ lý do nào. 

Nam chính ban đầu chỉ tưởng cô nàng này chỉ muốn quay một thước phim tình cảm tuổi học trò bình thường cùng người yêu của cô, cho đến khi những giờ cuối cùng của thời hạn 48 tiếng dần cạn…

Slave Game

thể loại action 4

Truyện lấy bối cảnh học đường nhưng lại mang màu sắc truyện horror đáng sợ, tựa truyện thuộc thể loại action này có nhiều cảnh bạo lực đẫm máu và thậm chí miêu tả nhiều cảnh nhân vật mất đi lý trí, trở nên vô nhân tính và có nhiều hành vi dã man…

Nam chính của truyện Slave Game vốn là một học sinh trung học bình thường, với sở thích hơi khác so với các bạn cùng trang lứa là anh luôn ăn cơm trưa một mình ở một nơi mà có thể quan sát được mọi người, từ trên một căn phòng học cũ của trường. 

Và vào một ngày nọ, trong lúc đang ăn trưa anh đã vô tình nhận được một lời mời chơi thử một tựa game sai khiến nô lệ ở điện thoại. Vốn là một game thủ giỏi, anh đã không ngại mà chơi thử game mới này. 

Sự việc ban đầu diễn ra hết sức bình yên với việc anh có toàn quyền thu thập các nô lệ là người thật ở ngoài đời theo ý mình. Nhưng khi đó anh hoàn toàn không hề biết rằng tất cả những người đã bị thu phục theo ý chí của riêng anh trong game đã thực sự mất tích ở đời thật. 

Và cái ngày anh phải đối mặt với những người đã tạo ra trò chơi Slave game đó, cũng chính là khi địa ngục trần gian chính thức mở ra trước mắt anh.

Maou Gakuen No Hangyakusha

thể loại action 5

Ở tựa truyện thể loại action chuyển sinh đầy những cảnh phong tình mát mẻ của nam chính, độc giả sẽ không phải căng não lên như 3 tựa truyện còn lại được giới thiệu trong danh sách này!

Không phải ai cũng có cơ hội được tiến của làm Quỷ Vương kế nhiệm, điều này dường như là hái sao trên trời đối với Quỷ giới. Vậy mà một nam sinh cao trung bình thường như Morioka Yuuto lại được nhận vinh dự đắt giá này!

Từ khi vừa được dịch chuyển đến một thế giới khác, Morioka Yuuto  – nam chính truyện Maou Gakuen No Hangyakusha – với tố chất làm Quỷ vương vẫn cần phải trải qua rèn luyện, thế nên anh đã được cho vào học viện dành cho ác quỷ để nghiên cứu về thế giới này. 

Với tất cả sự ưu ái mà main có được, anh nghiễm nhiên trở thành mục tiêu công kích của những sự đố kỵ từ các con quỷ nhà nòi khác trong trường học. Nhưng anh không lo lắng nhiều vì bên cạnh anh luôn có hai nữ quỷ xinh đẹp sexy hiểu chuyện. 

Ở thế giới pháp thuật này, điều mà anh có thể tự tin vào bản thân chính là sở hữu khả năng học tập cao, sau mỗi lần chạm vào người của người khác, anh sẽ học được ngay năng lực của họ, đồng thời đây cũng là cách mà anh “hồi phục” sức mạnh của bản thân, càng thân thiết gần gũi, khả năng hấp thụ sức mạnh phép thuật sẽ càng đáng gờm hơn…

Truyện thể loại action pha trộn cùng các yếu tố hentai, kinh dị, hành động, pháp thuật vừa được giới thiệu ở bài viết trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả một bữa tiệc truyện tranh lôi cuốn, mới mẻ đầy tính giải trí!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM