Top 4 Webtoon Hay Nhất Với Đội Quân Cực Đặc Biệt

Top 4 Webtoon Hay Nhất Với Đội Quân Cực Đặc Biệt
Đánh giá post

Các trận chiến trong webtoon dễ dàng trở nên hoành tráng hơn khi có quân đội tham gia. Vì vậy đây là webtoon hay nhất có những đội quân cực kỳ bá đạo.

Nội dung bài viết

  • 1 Đội quân bóng tối trong webtoon hay nhất Solo Leveling
  • 2 Đội quân xương xẩu trong The Lone Necromancer
  • 3 Golem của The Gamer là đối thủ Đội quân robot của Tony Stark
  • 4 Những sinh vật mạnh mẽ thống trị thế giới của Taming Master – Bậc Thầy Thuần Hoá

Đội quân bóng tối trong webtoon hay nhất Solo Leveling

Đội quân bóng tối trong webtoon hay nhất Solo Leveling

Là một trong những bộ truyện webtoon hay nhất thế giới, Solo Leveling (hay Tôi Thăng Cấp Một Mình) chưa bao giờ làm thất vọng độc giả.

Khi những cánh cổng bí ẩn được gọi là “Cánh cổng” bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu, thế giới của Solo Leveling chưa bao giờ giống như vậy. 

Bên trong mỗi Cổng là một hệ sinh thái độc đáo chứa đầy quái vật lạ. Nếu Cánh cổng không được khuất phục đúng cách, thì một đợt bùng phát có thể xảy ra, nơi những con quái vật cư trú trong Cổng trốn thoát và khủng bố thế giới thực. 

Nhưng khi những con quái vật xuất hiện, một số người cũng được ban cho những khả năng nhất định. 

Những cá nhân này sau đó được gọi là Thợ săn, và nhiệm vụ chính của họ là chinh phục Cổng và loại bỏ mọi quái vật trong đó. Trong số đó có Thợ săn hạng E Sung Jin Woo.

Sung Jin Woo có thể đã bắt đầu với tư cách là một Thợ săn hạng E, người mạo hiểm mạng sống của mình để kiếm được một số tiền lẻ, nhưng điều đó không kéo dài lâu. 

Khi quyết định hiến thân để cứu những người bạn đồng hành của mình, anh ta được tăng sức mạnh thay vì bị giết. 

Sức mạnh mới của anh ta cho phép anh ta biến xác chết thành bóng tối sẽ tuân theo mọi mệnh lệnh của bản thân. 

Ban đầu, anh ta chỉ có thể tạo ra một số bóng tối cùng một lúc. Tuy nhiên, quân đội của Jin Woo phát triển khi sức mạnh và quyền lực của anh tăng lên. 

Thời điểm Jin Woo trở thành Vua bóng tối, sức mạnh của anh đã vượt xa bất kỳ con người nào. 

Nó thậm chí còn đến mức anh đang chỉ huy một biển bóng tối, và mỗi người sở hữu sức mạnh vượt xa một Thợ săn bình thường là con người.

Đội quân xương xẩu trong The Lone Necromancer

Đội quân xương xẩu trong The Lone Necromancer

The Lone Necromancer có cốt truyện khá đơn giản nếu so sánh với những webtoon hay nhất khác. 

Nhân vật chính của nó, Seong Wu, vừa được giải phóng khỏi nghĩa vụ quân sự bắt buộc khi những sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra. 

Thế giới như anh ta biết đã rơi vào hỗn loạn. Các thẻ xuất hiện trước mặt mọi người, mang lại cho họ nhiều lớp khác nhau. 

Seong Wu chọn class Necromancer, và anh ấy sớm phát hiện ra điều đó có nghĩa thật sự là gì. 

Quái vật bắt đầu xuất hiện và giết người dân. Khi họ nhìn ra ngoài, tất cả những gì họ thấy là một khung cảnh địa ngục, với vô số xác chết nằm rải rác khắp nơi. 

Seong Wu phải sử dụng sức mạnh mới tìm được của mình để cứu chính bản thân và các học sinh của anh.

Giống như lớp học của anh ấy gợi ý, Seong Wu có khả năng tạo ra một tay sai từ cõi chết. 

Cụ thể, Seong Wu có thể tạo ra bộ xương từ xác chết. Tương tự như Sung Jin Woo của Solo Leveling, những bộ xương này đi theo Seong Wu mà không cần thắc mắc. 

Thậm chí, chúng sẵn sàng hy sinh thân xác yếu ớt của mình vì chủ nhân. Theo logic, xác chết càng khỏe thì bộ xương tạo ra càng khỏe. 

Seong Wu đã và đang cố gắng hết sức để tăng sức mạnh cho đội quân xương của mình, cả về chất lượng và số lượng. 

Nhưng thật thú vị, những bộ xương của Seong Wu lại có mục đích khác. Họ không chỉ đơn giản là những người lính mà còn là những quả bom biết đi. 

Seong Wu có thể kích nổ chúng bất cứ lúc nào bằng một trong những kỹ năng của mình, gây ra một lượng sát thương diện tích đáng kể.

Golem của The Gamer là đối thủ Đội quân robot của Tony Stark

Golem của The Gamer là đối thủ Đội quân robot của Tony Stark

The Gamer là một trong những tựa webtoon hay nhất với chủ đề về game xuất hiện sớm nhất được xuất bản nhiều kỳ và bộ này hiện có hơn 400 tập. 

Câu chuyện kể về một sinh viên bình thường Han Ji Han, người có cuộc sống xoay 180 độ sau khi có được một khả năng đặc biệt. 

Một ngày nọ, anh ta đột nhiên có được sức mạnh để nhìn thế giới như thể đó là một trò chơi điện tử. 

Ji Han có thể nhìn thấy cả chỉ số của mình và của những người khác, và ban đầu anh ấy thậm chí còn nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau. 

Là một người nghiện chơi game, anh ấy biết phải làm gì để tận dụng hoàn cảnh của mình. Anh đảm nhận vai trò của một pháp sư và sử dụng mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo không gian của mình trong thế giới mới tìm thấy.

Là một pháp sư, Ji Han tin rằng vai trò của mình là chiến đấu từ xa. Anh ta đảm bảo chuẩn bị hoàn hảo trước khi tham gia vào bất kỳ trận chiến nào, và sự chuẩn bị của anh ta bao gồm cả việc sản xuất hàng loạt golem. 

Những golem này có một số chức năng nhất định, từ tiện ích đến chiến đấu. Với hàng trăm tập trong series truyện, Ji Han đã tạo ra hàng trăm nghìn con yêu tinh nói trên và anh còn tiếp tục sản xuất nhiều hơn nữa. 

Trên thực tế, anh ấy đã tạo ra một cơ sở để tự động sản xuất những con golem này.

Những sinh vật mạnh mẽ thống trị thế giới của Taming Master – Bậc Thầy Thuần Hoá

Những sinh vật mạnh mẽ thống trị thế giới của Taming Master - Bậc Thầy Thuần Hoá

Không giống như các webtoon hay nhất khác trong bài viết này, Taming Master – Bậc Thầy Thuần Hoá không lấy bối cảnh có vẻ như là ngày tận thế. 

Câu chuyện của nó diễn ra trong thế giới ảo của Kaillan, nơi game thủ đại học Jin Sung đang đóng vai nhân vật Ian. 

Anh ấy vốn là một cung thủ, nhưng anh ấy đột ngột chuyển lớp khi chúng được cung cấp. Anh quyết định từ bỏ cây cung và thay vào đó trở thành Bậc thầy thuần hóa.

Như lớp học của anh ấy gợi ý, tất cả các khả năng của Ian đều liên quan đến việc biến các sinh vật của Kaillan thành của mình. 

Càng có nhiều quái vật, anh ta càng có nhiều khả năng tùy ý sử dụng. Hạn chế duy nhất là việc lên cấp trở thành một rắc rối thực sự, vì anh ấy luôn phải chia sẻ kinh nghiệm của mình với quái vật của mình. 

Mặc dù vậy, điều đó chỉ có nghĩa là Ian phải tự tay lựa chọn những sinh vật mà anh ấy sẽ đảm nhận. 

Và đó là những gì anh ấy đã làm. Đội quân sinh vật của Ian có thể chỉ là một số ít, nhưng mỗi người trong số họ có thể dễ dàng đảm nhận những nhân vật có tên tuổi.

Webtoon hành động chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Thể loại này dường như không thể thiếu những đội quân do nhân vật chính tạo ra.

Bạn nghĩ sao về những bộ webtoon hay nhất với những đội quân tham chiến cực kỳ đặc biệt ở trên mà SharingFunVN mang tới?

Theo Truyenvn

Facebook