Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 1.

Đây là kết quả dựa trên một cuộc bình chọn của hơn 20.000 khán giả anime về những bộ phim mà họ mong muốn xem nhất mùa Halloween năm nay.

Một cuộc bình chọn bộ anime mà bạn muốn xem nhất trong ngày lễ Halloween 2021 đã được tổ chức trong vòng 1 tuần. Hiện tại danh sách 5 cái tên được nhiều người muốn xem nhất trong Halloween năm nay đã được xác định. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 1.

Another (2012)

Another là anime tập trụng vào câu chuyện xảy ra tại một vùng quê nhỏ có tên Yomiyama. 26 năm về trước, tại trường trung học cơ sở Yomiyama Bắc hay gọi tắt là Yomi Bắc, có một cô bé tên là Misaki. Học giỏi, xinh đẹp, thông minh nên được bạn bè và thầy cô rất yêu mến. Tuy nhiên, khi vừa lên năm 3, cô bé đó đột nhiên qua đời. Mọi người khi nghe tin ai cũng rất bàng hoàng. Từ sau đó, mọi người trong lớp thậm chí ngay cả hiệu trưởng vẫn tiếp tục hành động như thể Misaki vẫn còn sống. Thế rồi, năm 1998, một câu bé tên Sakakibara Kouichi chuyển từ Tokyo về học tại Yomi Bắc và cũng học đúng cái lớp mà cô bé Misaki đã học. Cùng lúc đó, một cô bé xinh đẹp, mắt đeo băng che tên Misaki Mei xuất hiện. Và từ đây, mọi chuyện bắt đầu, phần kế tiếp của một câu chuyện thương tâm.

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 2.

Highschool of the Dead (2010)

Highschool of the Dead là một trong những anime nổi tiếng luôn được khán giả nhất tên vào những mùa Hallowwen. Anime có những cảnh ecchi đỉnh cao, bạn đã từng thấy màn bắn súng nào chất như trong phim này hay chưa? Hãy trải nghiệm để có được câu trả lời nhé!

Highschool of the Dead xoay quanh một nhóm học sinh trung học sống trong một thế giới đầy rẫy những thây ma nguy hiểm, họ phải cố gắng tìm đồng minh và sống sót trong tại một nơi nguy hiểm luôn cận kề. Anime có một mùa và một OVA, không hoàn thành câu chuyện nhưng mang lại phần nào một kết thúc mỹ mãn. Điều đáng tiếc là tác giả của manga, Daisuke Sato, đã qua đời vào năm 2017. Ông bị ốm gần một thập kỷ, điều này đã khiến việc sản xuất manga bị đình trệ. Sau khi ông qua đời, manga Highschool of the Dead đã ngừng xuất bản.

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 3.

Shiki (2010)

Shiki là anime dựa trên bộ manga kinh dị bí ẩn của Ono Fuyumi và Fujisaki Ryuu. Câu chuyện xoay quanh Sotobamura, một ngôi làng chỉ vỏn vẹn 1.300 dân. Một ngôi làng cô lập, không hề có đường cao tốc nào chạy qua. Con người ở đây gắn liền với cái tập tục truyền thống. Trong đó có cả tập tục chôn người chết. Một ngày nọ, người ta phát hiện ra xác chết của 3 người. Dù có chút nghi ngờ, Ozaki Toshio, viện trưởng bệnh viện tư của làng, vẫn xem nguyên nhân cái chết không có gì đáng khả nghi. Những ngày sau đó, người dân trong làng, từng người, từng người một chết đi. Từ đây câu chuyện đáng sợ bắt đầu!

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 4.

Higurashi

Higurashi là anime có câu chuyện xoay quanh những vụ giết người liên quan tới một lễ hội thường niên tại vùng quê heo hút. Ryukishi07 và 07th Expansion sau đó cũng đã phát triển phiên bản Higurashi: When They Cry Hou cho PC tại Nhật Bản vào năm 2014 như là một lời cảm ơn tới các khán giả của mình.

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 5.

Shadows House

Câu chuyện mang xu hướng bí ẩn nhiều hơn, nhưng nó có một số khía cạnh kinh dị khiến bạn căng thẳng khi xem. Các nhân vật trông dễ thương nhưng sự thật đằng sau ngôi nhà bóng tối lại khá kinh hoàng. Đó là tất cả những gì mà anime kinh dị Shadows House sẽ mang đến cho bạn.

Top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Halloween 2021 - Ảnh 6.

Câu chuyện của anime lấy bối cảnh trong một căn biệt thự kiểu phương tây nằm trên một vách đá và là trung tâm của gia đình nhà Shadow. Họ sống với những người hầu búp bê giống hệt như thật. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của những con người bên trong ngôi nhà Shadow cùng những bí ẩn sẽ được hé lộ.

Trên đây là top 5 anime kinh dị mà các fan bình chọn là muốn xem nhất trong Hallowwen 2021. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM