Top 5 điều làm nên khác biệt ở Tower of Fantasy so với Genshin Impact

Khả năng tùy chỉnh nhân vật trong game Tower of Fantasy.
Đánh giá post

Được Hotta Studio công bố gần đây, Tower of Fantasy là một game nhập vai thế giới mở có một thế giới rộng lớn để khám phá.

Đây được cho là sản phẩm đối trọng với Genshin Impact, siêu phẩm của miHoYo. Trò chơi cho phép bạn chiến đấu và một cốt truyện để khám phá và trải nghiệm. Tất cả đều thể hiện chất thẩm mỹ khoa học viễn tưởng mang phong cách riêng của Tower of Fantasy. Trò chơi này đã có mặt ở Trung Quốc được 1 năm, hiện đang chuẩn bị phát hành ra thị trường toàn cầu trong năm 2022.

Tower of Fantasy thường xuyên được so sánh với Genshin Impact nhưng quan sát kỹ bạn sẽ thấy hai trò chơi vẫn rất khác nhau ở một số điểm. Tower of Fantasy có những điểm khác biệt với đối thủ cạnh tranh của mình.

1. Khả năng tùy chỉnh nhân vật

Genshin Impact kể một câu chuyện riêng biệt và các nhân vật có hình ảnh định trước, không thể thay đổi. Nhưng Tower of Fantasy cho phép người chơi làm nhiều điều hơn khi mang cách tiếp cận của MMORPG bằng cách tùy chỉnh toàn bộ nhân vật. Người chơi có thể điều chỉnh gần như mọi khía cạnh của ngoại hình nhân vật của họ, từ tóc, khuôn mặt và tỷ lệ cơ thể cụ thể.

Khả năng tùy chỉnh nhân vật trong game Tower of Fantasy.

Khả năng tùy chỉnh nhân vật trong game Tower of Fantasy.

Cùng với trang phục để mở khóa và một số skin có thể mua được trong cửa hàng vật phẩm của trò chơi. Game thủ sẽ có nhiều quyền tự do để biến nhân vật của mình trở nên độc đáo và nổi bật so với những người khác.

2. Nhiều loại/lớp vũ khí

Không giống như Genshin Impact, game có các loại vũ khí được khóa cho một anh hùng duy nhất đã được mở khóa, người chơi trong Tower of Fantasy sẽ có thể trang bị và hoán đổi giữa một số loại vũ khí khác nhau.

Từ dao, búa, katana, lưỡi kiếm, súng ngắn, súng bắn sét, lưỡi hái, cung tên, v.v… có rất nhiều vũ khí khác nhau theo ý của game thủ. Không chỉ vậy, bạn có thể trang bị tối đa ba vũ khí khác nhau cùng một lúc và hoán đổi giữa các vũ khí trong giới hạn thời gian hồi chiêu để tạo ra các kết hợp độc đáo.

3. Khả năng trải nghiệm

Genshin Impact cung cấp những cách đơn giản để đi vòng quanh thế giới, chẳng hạn như đi bộ, leo lên tường và lướt từ các độ cao khác nhau. Bạn sẽ thấy Tower of Fantasy bao gồm tất cả các khả năng di chuyển này trong khi đi xa hơn hai bước, bằng cách bao gồm các “động cơ phản lực” cho phép người chơi băng qua nhiều khu vực khác nhau.

Trong chiến đấu, các loại vũ khí cụ thể cũng được trang bị các kỹ năng di chuyển độc đáo của riêng mỗi tướng. Người chơi có thể sử dụng để kéo mình lại gần kẻ thù. Trong khi hầu hết người chơi vẫn thích đi bộ xung quanh. Tower of Fantasy mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn khi đi từ điểm A đến điểm B.

4. Nội dung PvP

Trong khi Genshin Impact mang đến các hoạt động PvP nhẹ nhàng chẳng hạn như sự kiện Windtrace Hide and Seek, thì Tower of Fantasy cung cấp nhiều sự kiện đối đầu mạnh mẽ hơn, đòi hỏi sự tham gia của đông người, độ khó cao hơn.

Tower of Fantasy có nhiều hoạt động chiến đấu PvP.

Tower of Fantasy có nhiều hoạt động chiến đấu PvP.

Đối với những người muốn sử dụng vũ khí và kỹ năng của mình để chống lại người khác, trò chơi có chế độ 1v1 hoặc 2v2 cùng với các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng khi hoàn thành trận đấu. Thậm chí hơn thế nữa, những người chơi muốn thách đấu với người khác trong khi chơi trong thế giới mở có thể tham gia các cuộc đấu tay đôi ngẫu hứng và các hình thức PvP trong thế giới mở khác.

5. Việc hợp tác cùng người chơi khác

Một trong những khía cạnh thú vị hơn về thiết kế lối chơi của Tower of Fantasy khi so sánh với Genshin Impact, đó là khuyến khích chơi hợp tác với nhau một số thử thách để tiêu diệt boss và nhận thưởng.

Người chơi cuối cùng sẽ phải hợp tác và làm việc cùng nhau để đánh bại những thử thách này và nhận được phần thưởng từ việc kết hợp với đồng đội.

Theo: Game4v

Facebook