Top 5 Manhwa Manga Có Nữ Phản Diện Cực Chất

Top 5 Manhwa Manga Có Nữ Phản Diện Cực Chất

Có thể thấy là tại thời điểm hiện tại, trong biển những tác phẩm manhwa hay manga thì nhân vật nữ phản diện đang là một chủ đề được khai thác khá nhiều.

Dưới đây chính là top 5 những bộ truyện manhwa hay manga có nhân vật nữ chính là phản diện cực kỳ chất.

Với cách khai thác câu chuyện đi ngược lại với những gì trước đây chúng ta từng thấy, nữ chính phải chống lại cái ác, thì nay, nữ chính bị đưa vào tình huống ngược lại.

Không còn được “buff” để có được hào quang nữ chính, các nhân vật nữ của chúng ta sẽ ra sao? Hãy theo dõi danh sách sau để biết câu trả lời nhé.

Nội dung bài viết

  • 1 Manhwa Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (Villains Are Destined To Die) 
  • 2 What It Takes To Be A Villainess (Tấm Lòng Của Ác Nữ)
  • 3 Accomplishments of the Duke’s Daughter (Koushaku Reijou no Tashinami)
  • 4 Beware The Villainess
  • 5 Kill the Villainess (Giết Chết Ác Nữ Phản Diện)

Manhwa Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (Villains Are Destined To Die) 

Manhwa Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (Villains Are Destined To Die) 

Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (hay Villains Are Destined To Die) là tiêu đề mà chúng ta đã nói đến, là một webtoon xứng đáng được chuyển thể thành anime. 

Câu chuyện ban đầu là một tiểu thuyết trên web được viết bởi Gwon Gyeo Eul và nó đã thu hút được lượng người theo dõi trực tuyến ngay cả trước khi được cấp phép chính thức với tựa đề hiện tại, không chỉ vì cốt truyện hấp dẫn mà còn vì nghệ thuật tuyệt vời.

Bản webtoon được chuyển thể và minh họa bởi SUOL hiện đã ra mắt được hai mùa và đang tạm ngừng phát sóng, chờ phần tiếp theo.

Vô tình isekai đến một thế giới khác và trở thành nữ phản diện Penelope Eckhart, nữ chính của manhwa Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (hay Villains Are Destined To Die) phải làm mọi thứ để không phải chết dưới tay những người anh em của mình.

What It Takes To Be A Villainess (Tấm Lòng Của Ác Nữ)

What It Takes To Be A Villainess (Tấm Lòng Của Ác Nữ)

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện về nhân vật phản diện để đọc một cách say sưa thì What It Takes To Be A Villainess (hay Tấm Lòng Của Ác Nữ) có thể là một lựa chọn không tồi.

Cả webtoon và tiểu thuyết đều đã hoàn thành. Tiểu thuyết trên web được viết bởi Hae On Ju và có 232 chương. Chuyển thể webtoon được thực hiện bởi Min từ REDICE STUDIO. 

Cốt truyện theo sau một cô gái phải thích nghi với thế giới mà cô ấy có được bằng cách trở thành phiên bản độc ác nhất của chính mình; tuy nhiên, cô ấy đã yêu.

Với trái tim tan vỡ, Hwa Young gieo mình xuống sông một cách tình cờ nhưng tỉnh dậy với tư cách là một nhân vật phản diện khét tiếng Satiana Altisee Kaylon. 

Hòa vào cuộc sống mới với tư cách là con gái duy nhất của Nhà Kaylon, Satiana sớm được chọn làm ứng cử viên cho ngôi vị hoàng hậu tiếp theo. 

Nhưng trong cung điện đầy rẫy những kẻ mưu mô và dối trá, cô ấy phải trở thành một ác nhân máu lạnh để giành lấy chiếc ghế hoàng gia nếu không kết cục của cô chỉ có cái chết.

Accomplishments of the Duke’s Daughter (Koushaku Reijou no Tashinami)

Accomplishments of the Duke’s Daughter (Koushaku Reijou no Tashinami)

Tiếp theo là một câu chuyện về nhân vật nữ phản diện khác vốn là một tiểu thuyết trên web, nhưng lần này là từ Nhật Bản. 

Manga Accomplishments of the Duke’s Daughter có tên gốc là Koushaku Reijou no Tashinami là một bộ light novel được viết bởi Reia, và phần hình ảnh minh hoạ của Futaba Hazuki. 

Mặc dù light novel đã kết thúc, nhưng bộ truyện chuyển thể của Suki Umemiya hiện đang được thực hiện. 

Câu chuyện kể về một cô gái bị buộc tội là một nhân vật phản diện nhưng câu chuyện này có nhiều yếu tố chính trị hơn và lồng ghép vào đó là những ý tưởng xây dựng vương quốc.

Iris Almeria, con gái của một công tước quyền lực, bị bắt và buộc phải nhượng bộ trước mặt vị hôn phu của mình, Hoàng tử Edward, người dù đã hứa hôn nhưng lại đang từ chối cô để lấy một người phụ nữ khác. 

Khi cuộc sống của Iris hiện ra trước mắt, cô đột nhiên nhận ra mình biết chính xác điều gì sẽ xảy ra tiếp theo bởi vì cô đã được tái sinh vào trò chơi otome yêu thích của mình với tư cách là nhân vật phản diện của nó. 

Beware The Villainess

Beware The Villainess

Beware The Villainess được gọi bằng khá nhiều cái tên như Hãy Coi Chừng Ác Nữ hay Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy.

Điều gì mang lại sự thú vị cho Beware The Villainess của Soda Ice? Điều đó chắc chắn là nhân vật chính. 

Cô ấy hách dịch, hay to tiếng, nhưng lại không hề xấu xa như chúng ta tưởng, tuy nhiên trong cốt truyện thì cô đã gây thù chuốc oán với khá nhiều nhân vật. 

Sau một tai nạn, một sinh viên đại học thời hiện đại tỉnh dậy với tư cách là nhân vật phản diện của câu chuyện, Melissa Foddebrat. 

Cô ấy khác xa so với yêu thích của bất kỳ ai, nhưng cô ấy là con gái của công tước. Quyết tâm sống theo ý mình, Melissa mới này đang làm những điều theo cách của cô ấy.

Kill the Villainess (Giết Chết Ác Nữ Phản Diện)

Kill the Villainess (Giết Chết Ác Nữ Phản Diện)

Kill the Villainess hay Giết Chết Ác Nữ Phản Diện của Sawolsaeng là một series webtoon chuyển thể từ tiểu thuyết và nó có một nhân vật chính độc đáo khác. 

Eris đã dành cả cuộc đời để làm việc và không hạnh phúc, nhưng bây giờ nhiều thứ đã thay đổi khi cô trở thành một nhân vật phản diện hư cấu. Để cứu tương lai của mình, cô ấy bắt tay vào một cuộc hành trình mới.

Hiện nay, vẫn còn có khá ít những bộ manhwa hay manga có nhân vật nữ nữ chính thuộc phe phản diện được chuyển thể thành anime hay live action.

Tuy nhiên trong thời gian sắp tới đây, SharingFunVN tin rằng số lượng các dự án chuyển thể như thế này sẽ tăng lên theo cấp số nhân bởi sự nổi tiếng ngày càng lớn của những bộ manhwa hay manga này.

Theo Truyenvn

Facebook