Top 5 Nữ Cosplayer Xinh Đẹp “Xịn” Nhất Để Theo Dõi Trên Instagram

Những nữ cosplayer xinh đẹp luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hãy cùng xem top 5 cosplayer “xịn” nhất để theo dõi trên Instagram là ai để kịp nhấn follow nhé!

Trong những năm trở lại đây, cộng đồng anime đã có những sự bùng nổ của những nữ Cosplayer chuyên nghiệp. Sở thích độc đáo ấy từng bị xã hội chính thống coi thường. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến thể loại này sẽ nhận thấy mức độ phổ biến và ảnh hưởng ngày càng lan rộng.

Xã hội từng nhìn những cosplayer manga hay anime mặc những bộ trang phục sặc sỡ bằng ánh mắt kỳ thị. Thế nhưng sự phát triển nghiêm túc và mạnh mẽ của cộng đồng cosplayer đã khiến thế giới có cái nhìn khác từ họ. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và sự cống hiến, những cosplayer thực thụ không chỉ thỏa mãn chính bản thân họ mà còn mang đến nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. 

Dưới đây là danh sách 5 cô gái cosplayer xinh đẹp mà bạn nên ấn nút follow ngay để nạp thêm năng lượng mỗi ngày cho mình!

Nội dung bài viết

  • 1 Nữ Cosplayer Gợi Cảm #1 – Potato Godzilla (@potatogodzilla_reallife)
  • 2 Nữ Cosplayer Sexy #2 – Hana (@hana.bunny_bunny)
  • 3 Nữ Cosplayer Ngọt Ngào #3 – Cherry Neko (1997.cn_)
  • 4 Nữ Cosplayer Cá Tính #4 – Mimmi (@mimmissu17)
  • 5 Nữ Cosplayer Táo Bạo #5 – Aza Miyuko (@aza_miyuko)

Nữ Cosplayer Gợi Cảm #1 – Potato Godzilla (@potatogodzilla_reallife)

Nữ Cosplayer Gợi Cảm Potato Godzilla

Nhìn cách Potato Godzilla biến một đống vải cũng vài phụ kiện đơn giản thành những sáng tạo mới thấy được sự công phu này thực sự rất khiêm tốn. Sự phức tạp mà cô ấy tiếp cận với trang phục thực sự khiến các fan hâm mộ có thể nhận ra bất kể nhân vật nào, và những bức ảnh của cô ấy luôn mang tính giải trí. Thật thích khi nhìn thấy một cosplayer cá tính khiến nhân vật thoát khỏi biểu cảm và tư thế của họ!

 

Nữ Cosplayer Potato Godzilla hóa thân gợi cảm Chăm ngôn của cô là cosplay tất cả mọi thứ, tất cả mọi người

 

Chăm ngôn của cô là cosplay tất cả mọi thứ, tất cả mọi người! Không có gì quan trọng trong thế giới cosplay này, dù bạn không có thân hình hay màu da xinh đẹp bạn vẫn có thể cosplay thành nhân vật mình yêu thích. Nếu yêu thích cá tính, sự gợi cảm của cô nàng này, ngại gì mà không ấn follow ngay!

sự cá tính, sự gợi cảm của cô nàng cosplayer potato godzilla

Nữ Cosplayer Sexy #2 – Hana (@hana.bunny_bunny)

Nữ Cosplayer Sexy HanaHana là một cosplayer trẻ và tài năng

Hana là một cosplayer trẻ và tài năng, cô có thể biến hình thành bất kỳ nhân vật nào. Trong từng bài viết của mình, Hana đã giúp người hâm mộ cảm nhận rõ sự đam mê của mình. Cho dù cosplay bất cứ nhân vật nào đi nữa, thì Hana cũng không ngại bày tỏ rằng cô ấy yêu fandom của mình đến mức nào. Cô còn cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi mỗi lần hóa thân của cô đều vô cùng gợi cảm và xinh đẹp.

mỗi lần hóa thân của cô nàng nữ cosplayer này đều vô cùng gợi cảm và xinh đẹpmỗi lần hóa thân của cô đều vô cùng xinh đẹp

Nữ Cosplayer Ngọt Ngào #3 – Cherry Neko (1997.cn_)

Nữ Cosplayer Ngọt Ngào #3 - Cherry Neko

Cherry Neko là một cosplayer rất thú vị và có nhiều tài năng. Cô đã trả lời phỏng vấn rằng đối với cô, cosplay là một việc rất quan trọng. Nó giúp mang đến một điều gì đó huyền diệu cho tất cả những người vốn nghĩ mình không bao giờ phù hợp.

 

Cherry Neko là một cosplayer rất thú vị và có nhiều tài năngCherry Neko là một nữ cosplayer rất xinh đẹp

 

Sự tự tin và thoải mái mà cosplay mang lại là vô giá, đây chính là nhận định của Cherry Neko, vì thế trong các bức hình của mình, cô đều thể hiện những hình ảnh gần với cá tính của mình, vô cùng ngọt ngào, nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thương.

Sự tự tin và thoải mái mà cosplay mang lại là vô giá, đây chính là nhận định của Cherry Nekohình ảnh nữ cosplayer cherry neko

Nữ Cosplayer Cá Tính #4 – Mimmi (@mimmissu17)

Nữ Cosplayer Cá Tính #4 - Mimmi

Mimmi là một người cosplayer người Hàn đáng theo dõi trên Instagram hiện nay, vừa là cosplayer đồng thời là người làm trang phục cosplay. Đi theo hình tượng phá cách, những nhân vật mà cosplay vô cùng cá tính. 

Mimmi là một người cosplayer người Hàn đáng theo dõi trên Instagram hiện nayTheo Mimmi, cosplay có nghĩa là cho phép bản thân bước ra ngoài vùng thoải mái của mình và thử một cái gì đó mới

Theo Mimmi, cosplay có nghĩa là cho phép bản thân bước ra ngoài vùng thoải mái của mình và thử một cái gì đó mới. Học cách khác nhau để cosplay trở thành nhân vật mới, cosplay đã cho giúp cô thể hiện bản thân và gặp gỡ rất nhiều người tuyệt vời trong cộng đồng cosplay. “Nó đã cho tôi niềm tin vào bản thân và trở thành một phần của con người tôi ngày hôm nay.”

Nữ Cosplayer Táo Bạo #5 – Aza Miyuko (@aza_miyuko)

Nữ Cosplayer Táo Bạo #5 - Aza Miyuko

Aza Miyuko là một trong số ít những nữ cosplayer không ngại cosplay nhân vật phản diện. Aza quan niệm rằng nhiều cosplayer giới hạn bản thân trong tạo hình của những nhân vật nổi tiếng, lương thiện… điều đó khiến họ khó được nhận ra trong đám đông.

Aza Miyuko là một trong số ít những nữ cosplayer không ngại cosplay nhân vật phản diện

Vì vậy, cô luôn luôn thấy mới mẻ khi cosplay một nhân vật nào đó, cho dù nhân vật đó vào vai phản diện. Quan trọng là mỗi nhân vật cô thể hiện đều vô cùng gợi cảm. Điều đó làm cho mọi người nhớ đến cô, và đó là thành công cô mong muốn.

mỗi nhân vật cô thể hiện đều vô cùng gợi cảm

Aza đặc biệt yêu thích việc chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về ý tưởng để giúp cho nhau phát triển như một cộng đồng và đó là một cách để mang tất cả mọi người lại gần nhau và cosplay ngày càng rộng rãi.

Aza đặc biệt yêu thích việc chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về ý tưởng

Trên đây chỉ là số ít nữ cosplayer chuyên nghiệp trong cộng động cosplay trên toàn thế giới. Nếu các bạn yêu thích những hình xinh đẹp của những cô nàng này thì đừng quên theo dõi SharingFunVN để được cập nhật những thông tin mới nhất, những hình ảnh gợi cảm nhất về những cô gái này nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM