Top 5 Truyện Tranh Kinh Dị Đừng Đọc Lúc Nửa Đêm

Truyện tranh kinh dị

Thông thường, các truyện tranh kinh dị sẽ mang đến nội dung đầy tâm linh gây sợ hãi, tuy nhiên, chính điều này lại thu hút một lượng fan khổng lồ cho thể loại này. Dưới đây là một vài tựa truyện “chống chỉ định” đọc vào ban đêm và khi ở một mình cho các “fan cứng” của thể loại này.

Freak Island – Đảo Quái Dị

Với nét vẽ đầy ám ảnh, Truyện Đảo Quái dị không phải là một tác phẩm ma quái nhưng tên sát nhân trong bộ truyện tranh kinh dị này lại gây sợ lạnh gáy chẳng kém bất kỳ con ma nào.

Đảo Quái Dị nói về một gã sát nhân mang mặt nạ heo. Dĩ nhiên không phải là cái mặt nạ heo rừng “đáng yêu” như Inosuke trong Thanh Gươm Diệt Quỷ, mà là một cái đầu heo đầy máu me với đôi mắt trợn trừng đến khiếp đảm!

truyện tranh kinh dị 1

Trong một lần tình cờ, các học viên của Viện nghiên cứu trường đại học M đã tìm thấy một hòn đảo hoang. Vì thuyền mắc cạn ở vùng nước nông, không thể ra khơi nên họ đành phải đi lên đảo. Thế nhưng, họ lại chẳng hề biết rằng ở đó, gã sát nhân điên cuồng kia đang ngấp nghé cứa dao vào cổ họ…

Âm Dương Lộ

Là một bộ manhua màu, bộ truyện tranh kinh dị Âm Dương Lộ đã chiếm nhiều cảm tình của đọc giả dòng truyện kinh dị từ những ngày đầu tiên ra mắt.

Âm dương lộ là tuyển tập những câu chuyện tâm linh từ cổ đại đến hiện đại mang màu sắc trung hoa. Từ hồn ma chết oan trả thù gã chồng “bệnh hoạn” đến “người phụ nữ miệng rộng” phiên bản Trung Hoa.

Với nét vẻ sắc sảo và ám ảnh, đây là bộ truyện tranh kinh dị thử thách độ can đảm của bạn đọc với những giây phút “giật mình nhìn xung quanh”…

truyện tranh kinh dị 3

Bộ truyện này còn được chuyển thế thành phim được sản xuất tại HongKong. Theo dõi Âm dương lộ trên SharingFunVN.com ngay để phiêu lưu vào thế giới kinh dị đầy ma mị nhé.

New Voices In The Dark

Nói đến truyện tranh kinh dị gây ám ảnh thì không thể thiếu “ông trùm” Itou Junji. Cùng đến với một tác phẩm rất mới của ông, truyện New Voices In The Dark.

Cũng được biết đến với cái tên Shin Yami no Koe, đây là những tổng hợp những truyện ngắn mới nhất trên nền những câu chuyện bí ẩn, những truyền thuyết không hề xa lạ.

truyện tranh kinh dị 5

Không cần giới thiệu nhiều về tác giả này nữa khi chúng ta đã quá quen thuộc với siêu phẩm của thể loại horror như Uzumaki và cô nàng xinh đẹp Tomie hay “hotboy” góc ngã tư.

Hoa Quý

Bắt đầu bằng những vụ án kì lạ: Dây leo mọc từ bên trong và quấn quanh cơ thể nạn nhân, tử trạng vô cùng kinh khủng, Truyện Hoa Quý vẽ lên một thế giới trinh thám kinh dị đầy tính tâm linh.

Hai nữ sinh trong lớp Triệt Vấn – nhân vật chính – có nói mình biết hung thủ là ai. Tuy nhiên, Triệt Vấn lại nghĩ rằng đó chỉ là lời nói đùa. Nào ngờ không lâu sau cả hai đều thành nạn nhân của vụ này. Đột tử với trạng thái kỳ lạ y như vậy. Dây leo này có ý nghĩa gì?

Truyện tranh kinh dị 4

Trò Chơi Ma Sói: Cáo Điên

Truyện Trò Chơi Ma Sói sẽ “chốt hạ” danh sách truyện tranh kinh dị lần này. Được vẽ dưới cốt truyện của bộ phim cùng tên, Trò chơi ma sói là trò chơi kinh dị của lòng người chứ không còn là tâm linh nữa.

Morii Ayaka (Takatsuki Sara) và những học sinh khác không còn lựa chọn nào ngoài việc tham gia trò chơi Ma Sói. Mạng sống của họ bị đe dọa trong trò chơi. Ayaka rút được thẻ bài Cáo. Cô không thể tin bất kỳ ai nhưng lại có cảm tình với Takigawa Yousuke. Khi mạng sống với tình cảm bị đem lên bàn cân, khi sự nghi ngờ đập tan trái tim, những nhân vật của chúng ta sẽ hành xử như thế nào?

truyện tranh kinh dị 7

Đây là bộ truyện tranh kinh dị cân não với những pha thót tim khi đang chăm chú vào nhịp điệu dồn dập của mạch truyện. Cùng “tham gia” vào trò chơi của bộ truyện tranh kinh dị này trên SharingFunVN.com ngay thôi.

Bạn đã luyện thần kinh thép đến level bao nhiêu rồi nhỉ? Cùng làm một bài kiểm tra nhè nhẹ với danh sách các bộ truyện tranh kinh dị trên đây để xem số điểm của mình nào! 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM