Top 5 Truyện Tranh Đam Mỹ Hài Ngọt Cho Độc Giả Thích Đường

truyện tranh đam mỹ

Hài hước, ngọt ngào và cũng không thiếu những khoảnh khắc lắng đọng đến xúc động tâm can là những gì mà các truyện tranh đam mỹ dưới đây có thể đem đến cho độc giả.

Nội dung bài viết

  • 1 Vương tử và ánh trăng đen
  • 2 Đâu phải tại tui muốn giả gái
  • 3 Phu phu khuynh thành
  • 4 Dĩ hạ phạm thượng
  • 5 Mối quan hệ không hoàn hảo

Vương tử và ánh trăng đen

truyện tranh đam mỹ 2

Truyện tranh đam mỹ này lấy bối cảnh ở châu Âu thời trung cổ, nhân vật chính của truyện Vương tử và ánh trăng đen là những con người thuộc tầng lớp quý tộc “sang choảnh”. 

Vào năm bước lên ngôi vị hoàng đến, Lanka Norman bị người bạn thân từ nhỏ Jane Grey phản bội. Sau khi chết đi anh đã được trùng sinh vào cơ thể mình năm 6 tuổi. Sau lần “hồi sinh” này, Lanka đã quyết tâm sẽ trả thù người đã hãm hại mình.

Nhưng mà, chẳng phải kẻ thù của anh là Jane Grey hay sao? Anh ta có thái độ như vậy với Lanka là ý gì đây?

Đâu phải tại tui muốn giả gái

truyện tranh đam mỹ 3

Có thể nói truyện Đâu phải tại tui muốn giả gái là một “đặc sản” truyện tranh đam mỹ trong vài tháng trở lại đây, không lấy cốt truyện chuyển sinh, không có yếu tố thù hận hay nhân vật có hoàn cảnh ngặt nghèo, truyện vẫn thành công để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. 

Nhân vật chính là một trai thẳng thực dụng Lâm Tử Tranh, vì một số lý do khó nói của giám đốc nên phải mặc váy đi làm và lương sẽ được nhân ba, một yêu cầu vô cùng hấp dẫn nên anh đã không ngần ngại mà giả gái đến chỗ làm. 

Nhưng không ngờ là, giám đốc Cố Phảng nổi tiếng không gần nữ sắc lần này lại nhìn trúng một Lâm Tử Tranh mặc váy. Chẳng lẽ định hướng tình dục đã thay đổi rồi?

Phu phu khuynh thành

truyện tranh đam mỹ 4

Truyện tranh đam mỹ Trung Quốc luôn hấp dẫn bội phần với sự xuất hiện của những nam chủ công bá khí ngất trời. Nam chính thứ nhất trong truyện Phu phu khuynh thành là một đại nhân vật cực kỳ đặc biệt – là Quỷ vương của âm giới. 

Nam chính thứ hai là một nam nhân vừa du học từ nước ngoài trở về, nhưng vì cậu là một hậu duệ âm dương thuần khiết, số phận đã định sẵn sẽ gả cho Ma vương. 

Một người điên cuồng chạy trốn cuộc hôn nhân gượng ép, một người miệt mài theo đuổi cô dâu của mình. Câu chuyện kiếp này – kiếp sau của họ là thế nào? Số phận rồi sẽ cho họ một cái kết hứa hẹn?

Dĩ hạ phạm thượng

truyện tranh đam mỹ 5

Truyện tranh đam mỹ này thuộc thể loại trọng sinh, kể về Dạ Vương Bạch Dạ kiếp trước bị kẻ xấu hãm hại, toàn tộc bị diệt, trước lúc chết còn chứng kiến cảnh kẻ thù ngàn năm của mình cầm đi đá Nữ Oa. 

Sau khi được sống lại lần nữa, nam chính của truyện Dĩ hạ phạm thượng Bạch Dạ lần này hạ quyết tâm sẽ thay đổi cục diện, có thù tất báo. Việc đầu tiên phải làm chính là tìm lại bản thể của đá Nữ Oa. 

Về sau Bạch Dạ vô tình phát hiện, bản thể mà hắn luôn tìm kiếm lại nằm ở tim của Vấn Nhân Bất Khuyết – cũng chính là đồ đệ chân truyền của Bạch Dạ. Không còn cách nào khác, để có thể lấy lại được bản thể đá Nữ Oa, Bạch Dạ phải có được trái tim của Vấn Nhân Bất Khuyết, chỉ là, nếu không cẩn thận thì Bạch Dạ cũng sẽ bị “mất tim”…

Mối quan hệ không hoàn hảo

truyện tranh đam mỹ 6

Được ra mắt không lâu nhưng với độ đẹp của hai nhân vật chính truyện Mối quan hệ không hoàn hảo, một lượng lớn bạn đọc đã rất ưu ái với bộ truyện tranh đam mỹ trinh thám này. 

Nội dung của truyện kể về một chuyện tình thầm lặng, đau đáu với những khoảng trời da diết yêu thương, mong nhớ và cả hối hận… Nam chính thứ nhất của truyện là Tiền Thác, một cựu quân nhân và hiện tại đang công tác ở đội điều tra tội phạm. Nam chính thứ hai là một thám tử đại tài Đằng Vũ. 

Mỗi người đều có quá khứ riêng, những đau khổ và tổn thương riêng, nhưng lựa chọn bước tiếp thế nào về phía trước lại là một câu hỏi khó có lời giải ngay. Hai tâm hồn từng chịu nhiều tổn thương mất mát, liệu có thể còn đủ sức để xoa dịu vết thương cho nhau? Tình nguyện ở bên nhau làm chỗ dựa cho đối phương?

Đặc biệt yêu thích các tình tiết ân oán thù hận, hiện thực cuộc sống xã hội hiện đại đầy áp lực, những tương truyền đồn đoán dị đoan hay hình cảnh kinh dị tàn bạo, tất cả đều có trong danh sách truyện tranh đam mỹ hấp dẫn này!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM