Top 5 Truyện Tranh Hentai Khiến Anh Em “Rùng Mình”

Truyện tranh hentai

Truyện tranh hentai mà điểm thêm chút kinh dị đời thường thì vừa có cảnh “nóng” vừa có “twist” thì quả là đỉnh cao. Nhưng đi đâu để tìm những bộ truyện có đủ yếu tố như trên? Hãy điểm qua danh sách tuyển chọn từ SharingFunVN nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Đảo Chết Chóc
  • 2 Bị Giam Cầm Bởi Chàng Trai Dịu Dàng
  • 3 Thế Giới Hỗn Loạn
  • 4 Yêu
  • 5 Tenshi Wa Nido, Uso Wo Tsuku

Đảo Chết Chóc

Truyện Đảo Chết Chóc xứng đáng là một bộ truyện tranh thể loại horror hơn là một bộ truyện tranh hentai.

Tuy nhiên, dù chú trọng vào những chi tiết rùng rợn, Đảo Chết Chóc không quên thêm vào những cảnh “nóng bỏng” và “mát mẻ”. Đôi khi, mát mẻ đầy ám ảnh.

Một chiếc tàu chở khách chở một nhóm học sinh trung học trong chuyến đi tham quan du lịch thì đi bị đắm khi gặp bão. Họ trôi dạt vào một hòn đảo không nằm trong bản đồ – Những người sống ở đó sử dụng thứ ngôn ngữ kì lạ, nền văn hóa man rợ được gọi là đảo “Shimabito”.

Nhóm học sinh những tưởng là đảo có người nên sẽ an toàn. Tuy nhiên, ngay sau đó, những người Shimabito đã bắt cóc giam cầm nhóm học sinh!

truyện tranh hentai 4

Trong tình huống khắc nghiệt mà ngay cả nước uống cũng không đủ, áp lực từ sự man rợ của đám người Shimabito, các chàng trai và cô gái đang dần dần bộc lộ bản năng của mình. Khi những chuẩn mực đạo đức đều mất đi, họ vẫn sẽ là con người – hay sẽ trở nên như những con thú?

Vừa là một bộ truyện tranh hentai, vừa là một bộ truyện tranh horror, Đảo Chết Chóc chính là siêu phẩm cho anh em trong mùa hè này.

Bị Giam Cầm Bởi Chàng Trai Dịu Dàng

Ayano được cứu bởi Kazuma, chàng trai ở cửa tiệm hoa, người luôn đem lại niềm vui cho cô khi cô quá mệt mỏi vì công việc và bị ngã xuống giữa đường.

Vì đây là một bộ truyện tranh hentai màu nên chắc anh em nghĩ rằng cô nàng này sẽ bắt đầu một chuyện tình đẹp hoặc sẽ “lấy thân báo đáp” chứ gì.

truyện hentai

 

Bị giam cầm bởi chàng trai dịu dàng tiếp diễn với cảnh hai người nhận ra cảm xúc dành cho nhau và đã có một đêm ân ái nồng nàn.

Sau đó, Ayano để lại mảnh giấy và dự định rời đi. Nhưng… tại sao cửa phòng không mở được? Kazuma ngước nhìn cô ấy kèm câu nói ma mị “Anh sẽ không để em đi đâu cả. Em là của anh…”

“Tôi không thể tin được…. Kazuma, người luôn tốt với tôi, giờ này lại giam cầm tôi…!”

Một chút rùng rợn của sự chiếm hữu cùng với sự nóng bỏng của truyện tranh hentai, giam cầm bởi chàng trai dịu dàng hứa hẹn là một bộ truyện đáng mong chờ đó.

Thế Giới Hỗn Loạn

Truyện Thế giới hỗn loạn chưa hẳn là một bộ hentai, thật ra, nó là bộ truyện tranh thể loại ecchi mang tình tiết phiêu lưu và kinh dị nhiều hơn.

truyện tranh hentai 3

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của hai chị em là Usagi (thỏ) và Mitsuki cùng những người bạn trong một thế giới đổ nát. Họ đang tìm cội nguồn của thế giới, cội nguồn đó sẽ ra sao? Hành trình của họ sẽ như thế nào?

Yêu

Truyện Aishiterutte iwanakya, shinu là một bộ truyện tranh hentai đầu tư vào sinh tồn và hiển nhiên là, có yếu tố harem.

Đây là bộ truyện tranh về những trận chiến sinh tồn, quay cuồng với sự sống, cái chết và dục vọng nguyên thuỷ của loài người.

truyện tranh hentai 2

Arata, một tên học sinh cấp 3 cô độc, không tin tưởng ai và cũng không được ai tin tưởng. Và rồi, xuất hiện trước mắt cậu ta, là một người phụ nữ có thể đáp ứng nguyện vọng của cậu. Trong lúc còn đang bán tín bán nghi, thì ngay sau đó ba nữ sinh cao trung đã xuất hiện ở trước nhà cậu…

Tenshi Wa Nido, Uso Wo Tsuku

Sara hiện đang theo học tại trường nữ sinh và cô ấy lớn lên trong sự nuôi dưỡng và bảo bọc vô cùng kỹ càng. Cho đến một ngày, cô ấy vô tình gặp được một anh chàng đẹp như thiên sứ nhưng thật ra cũng rất nguy hiểm…

truyện tranh hentai 5

Tenshi Wa Nido, Uso Wo Tsuku là một bộ truyện tranh hentai màu đầu tư vào nội dung nhiều hơn cảnh nóng. Sẽ ra sao nếu lỡ rơi vào lưới tình với một chàng trai có một bộ mặt cực kì tăm tối phía sau nụ cười toả sáng?

Nhấm nháp những chi tiết rùng rợn, những bộ truyện tranh hentai màu trên có đủ những tình tiết bất ngờ lẫn những pha “lộ hàng” nóng bỏng đủ để giữ chân độc giả suốt hành trình của bộ truyện. 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM