Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 1.

Webtoon Metaverse là những bộ truyện có chủ đề về vũ trụ thực tế ảo, trong đó mọi người tương tác với nhau trong môi trường do máy tính tạo ra. Cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên nổi bật nhất nhé!

Hardcore Leveling Warrior

Nhân vật chính của chúng ta chiến binh cấp độ Hardcore là nhân vật mạnh nhất trên thế giới này. Webtoon này có một trò chơi tên là “Lucid Adventures”. Đó là một trò chơi thực tế ảo. Và nhân vật chính của chúng ta là vua của trò chơi đó. Anh ta là một kẻ kiêu ngạo và ích kỷ, người lạm dụng quyền lực của mình và bắt nạt những người chơi khác. Nhưng một ngày nọ, anh ta bị lừa và bị giết bởi một cô gái. Vì vậy, bây giờ anh ấy phải bắt đầu lại từ đầu.

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 1.

Mặc dù bắt đầu từ cấp độ 1, anh ta vẫn tự tin vì tất cả kinh nghiệm trước đó anh ta đã đạt được. Vì vậy, bằng cách sử dụng kinh nghiệm của mình, anh ấy đánh bại tất cả các đối thủ của mình một cách dễ dàng. Nhưng không giống như kiếp trước, anh ấy có một số người bạn để dựa dẫm. Anh ấy có cuộc sống thực của mình, tức là bên ngoài thế giới game. Trong đó anh ta gặp rắc rối vì các khoản nợ mà anh ta đã vay từ những kẻ cho vay nặng lãi để mua đồ trong trò chơi.

Overgeared

Nhân vật chính của chúng ta là Shin Yangwoo hay còn gọi là Greed. Anh ấy bắt đầu chơi một trò chơi VR, “Satisfy”. Anh đã đầu tư quá nhiều thời gian vào trò chơi đến nỗi tất cả bạn bè đều bỏ rơi anh ấy. Chính gia đình của Shin Yangwoo cho rằng anh ấy là một người lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Ngoài ra, anh còn phải lao động chân tay vì các khoản vay nợ của sinh viên và phí chơi game.

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 2.

Rồi một ngày anh ta nhận được nhiệm vụ xếp hạng S, trong đó anh ta phải tìm một cuốn sách có tên là cuốn sách của người thợ thủ công huyền thoại. Sau khi biết món đồ huyền thoại có bí mật của thợ rèn huyền thoại Pagma, anh ta quyết định bán nó bằng cách phản bội Ashur, người đã giao cho anh ta nhiệm vụ đó. Ashur nhận ra lòng tham của Shin Yangwoo và quyết định giết anh. Vì vậy, Shin Yangwoo quyết định mở cuốn sách. Sau đó, lớp của anh ta thay đổi thành hậu duệ của Pagma. Nhưng tất cả các chỉ số và kỹ năng của Shin Yangwoo đều được thiết lập lại và cuối cùng anh ta chết và bị phạt cấp -1. Do đẳng cấp độc nhất của mình, Shin Yangwoo có thể trang bị bất kỳ vật phẩm nào yêu cầu đáp ứng các điều kiện nhất định. Cộng với sức mạnh CC không ảnh hưởng đến Shin Yangwoo. Đây là lý do tại sao anh ta được gọi là Overgared.

The Strongest Florist

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 3.

Nhân vật chính của webtoons metaverse này là một anh chàng to lớn, giỏi giang, đáng sợ tên là Jaeho. ID người chơi của anh là Althea. Jaeho luôn bị hiểu lầm vì khuôn mặt đáng sợ của mình. Anh muốn mở một cửa hàng hoa. Thêm vào đó, bố Jaeho muốn anh ấy trở thành một vận động viên MMA. Jaeho quyết định chơi một trò chơi có tên “NewWorld” và mở một cửa hàng hoa ở đó. Trong trò chơi này, những lựa chọn bạn thực hiện sẽ định hình câu chuyện của bạn. Bạn có thể là bất cứ thứ gì từ vua đến trộm. Không có giới hạn nào về việc người chơi chọn bất kỳ vai trò cụ thể nào. Tất cả các hành động của bạn cung cấp cho bạn bất kỳ kỹ năng và nhiệm vụ nào liên quan đến nó. Vì vậy, sự lựa chọn là vô hạn và thú vị.

Althea chọn khu rừng Luxy được mệnh danh là thiên đường của yêu tinh được coi là nơi nguy hiểm nhất làm điểm xuất phát của mình. Khu vực này được coi là bị cấm vì những yêu tinh mạnh mẽ sống ở đó và họ ghét con người. Vì vậy, hầu hết mọi người đều tránh xa chúng. Nhưng để đạt được ước mơ của mình, Jaeho chọn nó là điểm xuất phát của mình. Anh ta có rất nhiều kỹ năng liên quan đến bán hoa, bao gồm thực vật học, kiểm tra trạng thái thực vật, tạp chí thực vật. Jaeho đã kết bạn với những yêu tinh, điều này giúp anh ấy rất nhiều trong những dịp khác nhau. Đây là một bộ webtoons metaverse rất đáng để thưởng thức.

Winter Moon

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 4.

Không giống như tất cả các webtoon metaverse khác, webtoon này khá hài hước. Câu chuyện này kể về một phù thủy đồng tính tên là Florence và nữ tu sĩ quyến rũ Risa. Risa là một cô gái có vẻ ngoài dễ thương, chuyên tán tỉnh các chàng trai để nhận được những ân huệ như vàng, quà và chiến lợi phẩm. Anh chàng phù thủy đẹp trai Florance của chúng ta là người đồng tính. Anh ta đánh bại tất cả những cô gái cố gắng lợi dụng anh ta bằng cách tán tỉnh. Một ngày nọ, Risa và Florance băng qua con đường. Họ đánh nhau và Florance biến cô thành nô lệ của mình. Để trả thù, cô tập hợp tất cả các chàng trai để chống lại anh ta nhưng cuối cùng cả hai người họ thiêu rụi cả thành phố. Từ đây câu chuyện thú vị bắt đầu!

Leveling Up, Only By Eating

Top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời - Ảnh 5.

Webtoon này nói về một chàng trai tên là Kang Min Hyuk. Anh ấy đang bị chứng thèm ăn vô độ. Do đó, cơn đói của người đó không bao giờ được đáp ứng cho dù họ ăn bao nhiêu. Họ không quan tâm đến những loại thực phẩm họ ăn. Họ có thể ăn 15 đến 20 nghìn calo mỗi ngày. Họ thường bị béo phì và các bệnh liên quan khác như huyết áp cao, tiểu đường. Ngay cả khi đã tập luyện cường độ cao và chỉ ăn cà chua bi, nhân vật chính của chúng ta vẫn không thể giảm cân vì ăn một lượng lớn. Vì vậy, bác sĩ khuyên anh nên chơi trò chơi thực tế ảo “Athens” như một phương pháp điều trị tâm lý. Trong trò chơi này, người dùng có thể nếm thức ăn mà họ ăn trong trò chơi. Thời gian đầu, người chơi phải trải qua một sân tập. Đây là bước đầu tiên được thiết kế cho người chơi mới để họ quen với việc chơi trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thức ăn và kinh nghiệm như một phần thưởng. Một câu chuyện thú vị, nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức lôi cuốn người xem!

Trên đây là top 5 Webtoon Metaverse tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook

Mọi người cũng đọc